1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Vợ làm bên BVSC nên có thông tin mật

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Forests_river, 16/04/2007.

698 người đang online, trong đó có 279 thành viên. 18:21 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 4215 lượt đọc và 28 bài trả lời
  1. Linda_Kieu

    Linda_Kieu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/12/2006
    Đã được thích:
    34
    Mai tăng hay giảm thì Linda cũng kô MUA-BÁN gì cả ....

    Có điều em muốn hỏi bác có pải bác Hưng hôm nay chủ động cho hệ thống treo để bà con kô hoảng hốt bán ra nữa vì b Hưng đóan TT lên pải kô ??? làm thế để bà con kô bán tháo sáng nay mai lên lại tiếc pải kô ?? Linda đoán mò thế.. nếu lên thì mừng cho bà con cầm CP đỡ lỗ, có cơ hội bán ra giá tốt hoặc cơ cấu lại danh mục
  2. nam99

    nam99 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    11/12/2002
    Đã được thích:
    0
    Bí mật cái gì, h này vẫn chưa chắc đâu, nhưng 99% là úp
  3. u_m_a

    u_m_a Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    03/11/2006
    Đã được thích:
    0
    Quy mô đặt lệnh trong ngày: Tổng số lệnh đặt mua phiên này là 4.885 lệnh với tổng khối lượng đặt mua 6.175.000 chứng khoán, so với ngày giao dịch trước giảm 7,58% (khối lượng còn lại chưa khớp là 901.190 đơn vị); Tổng số lệnh đặt bán phiên này là 7.984 lệnh với tổng khối lượng đặt bán 11.049.500 đơn vị, so với phiên trước tăng 29,21% (khối lượng còn lại chưa khớp là 5.775.690 đơn vị). Chênh lệch khối lượng (mua ?" bán) là -4.874.500 chứng khoán, hiệu số mua ?" bán của phiên giao dịch trước là -1.869.930 chứng khoán.

    Qui mô lệnh đăt mua TB = 1263 CP/ lệnh.
    Qui mô lệnh đăt bán TB = 1377 CP/ lệnh.

    --> ai bán ai mua nhỉ?
    Mai sẽ down tiếp vì các đại gia muốn thế
  4. u_m_a

    u_m_a Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    03/11/2006
    Đã được thích:
    0
    À mà bác nào có thông tin về tình hình huỷ lệnh không nhỉ???
  5. roses_in_snow_85

    roses_in_snow_85 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/04/2006
    Đã được thích:
    0
    mai tăng hả???bán thôi
  6. ngayhomqua_hanoi

    ngayhomqua_hanoi Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    25/02/2007
    Đã được thích:
    0
    ----------------------
    oái cái bác này
    sao sang bên chủ đề kia nói là mất vọ cho thằng chủ sàn chứng khoán mà lại chui vào đây nói là vợ bác làm cho BVSC
    Heeee
    Kiếm vợ mới nhanh thế
  7. Saola

    Saola Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/05/2002
    Đã được thích:
    106
    Bác này toàn tin vịt vớ vẩn... cứ mang vợ ra đây doạ anh em... vợ bác tên gì??? làm bộ phận nào thế??? Mà vợ bác có làm ở đâu trong BVSC cũng chả có tin mật đến mức độ thị trường Up 40 điểm đâu.. trẻ con quá!
  8. tyck2705

    tyck2705 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    24/12/2006
    Đã được thích:
    0
    Bác nào cũng mong lên để bán thì còn lâu mới lên được .
    Mai mà lên thì thì mừng quá !
  9. khongyeucongai83

    khongyeucongai83 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    24/08/2006
    Đã được thích:
    0
    Em thì chẳng mong thị trường lên. Em chỉ mong VPK ko còn ai bán ra nữa thôi.
  10. shadows

    shadows Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    24/12/2002
    Đã được thích:
    1
    BVSC còn đang lo 1500 tỷ để bảo lãnh cho VF1 giá 33.6

Chia sẻ trang này