Vỡ mồm roài SSI đánh xuống ...!!!

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by muikhoanda, Aug 25, 2010.

1381 người đang online, trong đó có 552 thành viên. 20:50 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. guanyu

    guanyu Thành viên tích cực

    Joined:
    Jun 26, 2010
    Likes Received:
    7
    Tình hình thế giới căng thẳng quá nhỉ, khủng hoảng kép đang đến gần rồi nhỉ...[:p][:p][:p][:p]

    Tình hình của Mẽo quá bất ổn, Nhật cũng tèo....
  2. auduongpaul

    auduongpaul Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Jul 23, 2010
    Likes Received:
    0
    Tôi đây t1 mà còn đét ăn được, nói gì mấy t+4

  3. kkongly

    kkongly Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Nov 25, 2009
    Likes Received:
    0
    TT chính thức hình thành .......................mô hình 3 nén ........nhang !
    Mong các CỤ hết sức cẩn thận !!
    nếu có .....xảy ra 1, 2 ...phiên bull !các CỤ hãy thận trọng !!!
  4. toithichdautu

    toithichdautu Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Jun 2, 2010
    Likes Received:
    0
    Nhà đầu tư ngắn hạn nên chuẩn bị tham gia

    (Công ty Cổ phần Chứng khoán Tp.HCM - HSC)

    “Các thị trường tiếp tục giảm trong phiên hôm nay với khối lượng giao dịch tăng cho thấy áp lực bán vẫn chưa đạt đến đỉnh điểm. Độ rộng thị trường tiếp tục thu hẹp và mức độ tham gia thị trường của các nhà đầu tư nước ngoài tăng đáng kể trong bối cảnh các nhà đầu tư dài hạn săn cổ phiếu giá rẻ.

    Theo chúng tôi, có hai kịch bản có thể chấm dứt đợt điều chỉnh mạnh này. Kịch bản đầu tiên là những thay đổi tích cực của việc thực hiện Thông tư 13 có lẽ sẽ được công bố vào đầu tháng 9 và điều này sẽ giúp tạo ra sự thay đổi bất ngờ trong tâm lý các nhà đầu tư.
    Kịch bản đầu tiên khá hợp lý và theo đó thị trường có thể lập đáy vào tuần tới hoặc tuần sau nữa. Kịch bản thứ 2 liên quan đến làn sóng bán ra mang tính kỹ thuật đang diễn ra và chúng tôi cho rằng đáy thị trường sẽ xuất hiện sau khi áp lực bán ra này đạt đỉnh điểm. Và bên cạnh việc áp lực bán giải chấp do giá giảm, chúng tôi nhận thấy nhiều hợp đồng sẽ hết hạn vào thời điểm cuối tháng cũng tạo ra một áp lực bán ra mạnh. Và điều này cho thấy khi kết thúc tháng thì áp lực bán ra này có thể sẽ bắt đầu giảm đi vào đầu tháng 9.

    Điều đáng chú ý là cả hai kịch bản trên giả thuyết này đều đưa ra khả năng thị trường sẽ đạt đáy vào đầu tháng sau và những độc giả thường xuyên sẽ thấy rằng chúng tôi đặt nhiều kỳ vọng vào kịch bản đầu tiên hơn.

    Chúng tôi nhận thấy khó đưa ra những mức tiếp theo của các chỉ số vào thời điểm hiện tại. Nhưng dù sao chúng tôi cũng xin chia sẻ về lý do chúng tôi tiếp tục khuyến nghị các nhà đầu tư trung và dài hạn mua vào một cách thận trọng trong đợt giảm hiện tại của thị trường, đồng thời khuyến nghị các nhà đầu tư ngắn hạn chờ thêm đồng thời chuẩn bị tham gia thị trường
    co nguon ben cty CK xxxx rat than voi CP (cac bac biet cty ck nao roi[r23)]ko phai HSC nhe)


    ngay 30/8/2010 trinh len CP co the sua doi TT 13


  5. cuongsh

    cuongsh Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 28, 2010
    Likes Received:
    139
    bọn SSI này c..h..ó m...á lắm.nó dìm VNI xuống tận 100p đấy các cụ ạh
  6. toithichdautu

    toithichdautu Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Jun 2, 2010
    Likes Received:
    0
    :x:x:x:x:x:x:x:x
  7. nhadautu1970

    nhadautu1970 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Aug 25, 2010
    Likes Received:
    0
    Đua nhau chuyển cổ thành tiền cho an toàn. khi nhiều tiền quá lại đua nhau chuyển tiền thành cổ.
    Cả F319 có đến 80% cầm tiền chờ giải ngân
    Những thằng đang cầm cổ thua khó lắm, trừ khi đội cầm tiền giải nghệ hết.:)):)):))
  8. nganhangso

    nganhangso Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 15, 2010
    Likes Received:
    169
    Bán nhà rùi bán xe đi chơi bằng xe bus tối ngủ cơ quan.
  9. toithichdautu

    toithichdautu Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Jun 2, 2010
    Likes Received:
    0
    Tái hiện cơ hội "tóm đáy"?Đăng ngày: Cách đây 5 phút Thư mục: Phân tích, dự đoán TTCK Việt Nam

    • Quan trọng


    Việc chỉ số VNIndex tiến đến vùng giá nhạy cảm (có khả năng xảy ra những điều bất ngờ) 430 điểm như hiện nay là một cơ hội khá hiếm hoi kể từ tháng 6/2009 cho đến nay, điều đó có nghĩa là nó tương ứng với tỷ lệ 50% Fibonacci Retracement trong chu kỳ điều chỉnh sau khi hình thành xu hướng tăng mạnh của năm 2009. Ở vùng giá này, chỉ số VNIndex có nhiều hơn 1 lần đã tạo ra tín hiệu tạo lập đáy, hay nói 1 cách khác là dấu hiệu kết thúc chu kỳ điều chỉnh giảm giá đã xuất hiện. Chỉ báo kỹ thuật Relative Strength Index (RSI) không xác nhận sự di chuyển của đường giá và hiện tượng phân kỳ cảnh báo đảo chiều xu hướng đã xảy ra tại vùng giá nhạy cảm đã cho thấy những nhà đầu tư khôn ngoan nhận biết điều này và họ đã hành động mua vào để tận dụng sự đảo ngược xu hướng ngắn hạn xảy ra sau đó.


    [​IMG]

    Chúng ta nên xem tiềm năng hình thành tín hiệu đảo ngược xu hướng ngắn hạn thông qua hiện tượng phân kỳ của đường giá và chỉ báo kỹ thuật RSI hiện đang ở vị trí khá thuận lợi. Trong quá khứ chúng ta đều chứng kiến sự hồi phục đầy bất ngờ trước động thái nghi ngại và âu lo quá mức của nhà đầu tư ở vùng giá nhạy cảm này, điều đó được thể hiện rất rõ nét trong những bài viết “VNIndex: Ngọa hổ tàng long” thực hiện ngày 12/07/2009 (link: http://vn.360plus.yahoo.com/stocks-v...ticle?mid=1793) và “VNIndex: Huyệt tử đạo” thực hiện ngày 12/12/2009 (link: http://vn.360plus.yahoo.com/stocks-v...ticle?mid=5027).

    Lịch sử luôn có thể lặp lại và lần này trạng thái đó đang được xem là có rất nhiều tiềm năng tái hiện, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng sự hồi phục tăng giá ngắn hạn sẽ diễn ra trong thời gian sắp tới.
  10. nocash

    nocash Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Oct 1, 2008
    Likes Received:
    1
    Tử thủ luôn, Bài hát 1 đang hát ầm ầm còn chả sợ nữa là bác Mũi khoan đất[:p]

Share This Page