1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

VOC- khối lượng mua tặng đột biến. Múc ngay còn kịp

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi vuthuanatc, 15/12/2016.

672 người đang online, trong đó có 269 thành viên. 07:07 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 42943 lượt đọc và 365 bài trả lời
  1. phantue1102

    phantue1102 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/07/2016
    Đã được thích:
    55
    Nay giảm sâu quá đi 1k luôn
  2. vuthuanatc

    vuthuanatc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/06/2016
    Đã được thích:
    1.621
    Tranh thủ giá đỏ, làm vòng mới đi các bác. E đã gom đủ 15k giá TB 26,5 nhé. Mục tiêu 15 % trong vòng tuần sau. 8-x8-x8-x8-x8-x8-x
    --- Gộp bài viết, 23/12/2016, Bài cũ: 23/12/2016 ---
    Quỹ TBD đã táng ra hết rồi. Nhỏ lẻ có mấy người giữ VOC đâu. A e tranh thủ mà gom góp, đến lúc lộ tin KQKD quý IV thì chạy ko kịp. Các mã lớn sàn HOS và HNX giờ ko dễ kiếm ăn đâu. Kẻ thức thời như chúng ta phải biết làm gì chứ nhỉ??
    p/s: Chân tình với các bác>:)>:)>:)>:)
    --- Gộp bài viết, 23/12/2016 ---
    VINDEX bị ảnh hưởng bởi một số BC, áp lực chốt lời của các tổ chức + một số thiếu thông tin tốt hỗ trợ. Kéo hàng loạt các mã BC khác giảm theo. Vậy câu hỏi đặt ra là tại sao chúng ta ko giải ngân những mã ko bị ảnh hưởng bởi thị trưòng chung??? VOC, ACV là một ví dụ.
    p/S; Ko lôi kéo hay dụ gà, a e nếu có quan tâm hay ý định mua bán hãy tìm hiểu kỹ về các doanh nghiệp này.
  3. anhkhiet

    anhkhiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/01/2010
    Đã được thích:
    1.657
    Xuandoavuthuanatc thích bài này.
  4. anhkhiet

    anhkhiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/01/2010
    Đã được thích:
    1.657
    ...
    VOC phi thì khiếp
    vuthuanatc thích bài này.
  5. ACBACBACB

    ACBACBACB Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/09/2014
    Đã được thích:
    2.968
    Kinh Do muốn nuốt VOC thì phải mua từ BCT! Bộ thoái phải trên 50k/cp
    vuthuanatc thích bài này.
    vuthuanatc đã loan bài này
  6. anhkhiet

    anhkhiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/01/2010
    Đã được thích:
    1.657
    Game này tin đồn ngày càng nhiều
    vuthuanatc thích bài này.
  7. ACBACBACB

    ACBACBACB Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/09/2014
    Đã được thích:
    2.968
    Tui cũng nghe đồn, nhưng nhìn chung VOC cũng ổn ...
    vuthuanatc thích bài này.
  8. phantue1102

    phantue1102 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/07/2016
    Đã được thích:
    55
    Sao con voc này nắm giữ nhìu con dầu ăn ngon khác trong đó có tac sao kido không mua hẳn voc mà mua tac thoi mọi người
    vuthuanatcXuandoa thích bài này.
  9. anhkhiet

    anhkhiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/01/2010
    Đã được thích:
    1.657
    VOC giao dịch khối lượng lớn vừa qua không thật
    --- Gộp bài viết, 25/12/2016, Bài cũ: 25/12/2016 ---
    hầu như không ai mua được
    vuthuanatcXuandoa thích bài này.
  10. Xuandoa

    Xuandoa Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/11/2014
    Đã được thích:
    209.004
    Cp mà tụi nó diễn hề như vậy nên tránh xa ra cho lành
    vuthuanatc thích bài này.

Chia sẻ trang này