Với lợi nhuận 2008 cực khủng _ S96 đã TRẦN _ S96 cánh chim đầu đàn đưa sông đà dậy sóng

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi phanboboaiai, 22/05/2008.

1813 người đang online, trong đó có 725 thành viên. 16:36 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 2226 lượt đọc và 25 bài trả lời
  1. tinhthanthep

    tinhthanthep Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/12/2004
    Đã được thích:
    5
    Đã ra 100 lố giá sàn. như vậy tính bình quân vẫn là tham chiếu. Chút nữa anh cho vài lố giá sàn cho về sàn luôn nhá.
  2. tio361

    tio361 Super Moderator Thành viên ban quản trị

    Tham gia ngày:
    25/04/2006
    Đã được thích:
    2.686
    KH 2008 của S96 chỉ có 18 tỷ thôi, trong khi kqkd Q1 2008 mới là 2,16 tỷ đạt 12,02% kế hoạch. Con số 80 tỷ chắc dịch nhầm từ eighteen sang thành eighty đó. Báo Vneconomy là báo tiếng Anh mà.
  3. phanboboaiai

    phanboboaiai Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    25/11/2004
    Đã được thích:
    310
    Không, thưa anh

    Đây là số có còn-fơm của Dám đốc nay là Tổng Dám dóc S96 đăng trên nhiều phương tiện đại chúng để bơm thổi

    Bịp bợm nó quen rồi anh ạ
  4. phanboboaiai

    phanboboaiai Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    25/11/2004
    Đã được thích:
    310
    Trong năm 2008, dự kiến lợi nhuận từ các hoạt động của Sông Đà 9.06 sẽ đạt 80 tỷ đồng và thu nhập trên mỗi cổ phiếu dự tính là 10.000 đồng và sẽ tốt hơn trong năm 2009 & 2010.
  5. globalfinanc

    globalfinanc Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/03/2008
    Đã được thích:
    1
    Ngất!
    anh Ánh quê ở Bình Đà!
  6. phanboboaiai

    phanboboaiai Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    25/11/2004
    Đã được thích:
    310
    Dự án Khu đô thị Tân Tạo


    - Đã ký kết hợp tác liên doanh với công ty cổ phần Sông Đà 9 và Công ty Cổ phần Sông Đà 9.01 để cùng thực hiện dự án.
    - Liên danh đã ký hợp đồng tư vấn là Công ty Nhất Kiến Tạo để thực hiện công tác tư vấn hoàn thiện các thủ tục để triển khai dự án.
    - Cuối tháng 1/2008 có công văn chấp thuận địa điểm của Quận và Thành phố cho đơn vị được nghiên cứu đầu tư dự án.
    - Tháng 2 và trong quý 1/2008 sẽ triển khai công tác thoả thuận với dân để đền bù.
    - Quý II/2008 tiến hành đo vẽ hiện trạng lập quy hoạch tỷ lệ 1/500.
    - Trong quý III sẽ hoàn thiện các thủ tục với các sở ban ngành liên quan.
    - Dự kiến cuối tháng 9 đơn vị sẽ có tờ trình UBND thành phố về việc giao đất thực hiện dự án.
    - Đầu quý IV/2008 đơn vị sẽ triển khai công tác san lấp hạ tầng.


    ----------------------------------------------------

    Trong năm 2008, dự kiến lợi nhuận từ các hoạt động của Sông Đà 9.06 sẽ đạt 80 tỷ đồng và thu nhập trên mỗi cổ phiếu dự tính là 10.000 đồng và sẽ tốt hơn trong năm 2009 & 2010.
  7. phanboboaiai

    phanboboaiai Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    25/11/2004
    Đã được thích:
    310
    S96 Ngọa hổ tàng long

    Lợi nhuận quý 2 bằng cả năm 2008
  8. vuborg

    vuborg Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/03/2006
    Đã được thích:
    381
    Thế Quý III+IV/2008 âm hả bác ( Vì quý I em nó lời 2 tỷ rồi).
    Thôi những loại điên điên khùng khùng tránh cho nó lành . Bác cứ PR theo đúng tinh thần của bác nhé!
  9. hathu5

    hathu5 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/12/2007
    Đã được thích:
    0
    có báo cáo chưa bác..e cũng đang bị kẹp e này.. hi vọng báo cáo ngon để còn
  10. phanboboaiai

    phanboboaiai Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    25/11/2004
    Đã được thích:
    310
    BỊP BỢM số 1

    Khi DN niêm yết ... hứa cuội ?!



    Tin vào kế hoạch phát triển của doanh nghiệp qua nghị quyết và qua tuyên bố... hùng hồn, nhà đầu tư mua vào cổ phiếu để rồi chịu lỗ...

    Thị trường chứng khoán lại xuống dốc, nhiều cổ phiếu nhỏ vì ít người mua nên kém thanh khoản, làm cho những người ôm cổ phiếu này đã và đang bị lỗ nặng. Mặc dù trước đó không lâu, một số lãnh đạo của những doanh nghiệp (DN) này tuyên bố: Lợi nhuận năm nay sẽ tăng đột biến, công ty sẽ mua vào cổ phiếu để bình ổn giá.

    Ra nghị quyết rồi để đó...

    Vào thời điểm cuối tháng 3-2008, khi thị trường chứng khoán đang lao dốc với tốc độ nhanh, lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu tư và Sản xuất Việt Hàn (mã chứng khoán VHG) đã lên kế hoạch mua 1/4 số cổ phiếu của mình. Kế hoạch này đã được đại hội đồng cổ đông công ty thông qua ngày 29-3-2008, với nội dung: ?oMua lại 25% vốn điều lệ, tương đương 6,25 triệu cổ phiếu đã phát hành nhằm bình ổn giá và phục vụ cho các mục tiêu dài hạn. Đại hội ủy quyền cho HĐQT thực hiện vào các thời điểm thích hợp?. Sau khi nghị quyết này được thông qua, nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước hy vọng giá VHG sẽ tăng trở lại, song đến nay đã hơn 5 tháng trôi qua mà chưa thấy VHG thực hiện nội dung nghị quyết. Một số nhà đầu tư cho rằng: Phải chăng kế hoạch nói trên của VHG chỉ là... lời nói?

    Là DN chuyên sản xuất cáp đồng và cáp quang, đầu tư bất động sản..., vốn điều lệ 250 tỉ đồng, năm 2007, lợi nhuận sau thuế của VHG đạt 86 tỉ đồng. VHG niêm yết cổ phiếu trên sàn TPHCM vào đầu năm 2008. Với tốc độ tăng trưởng mạnh, mức lợi nhuận năm qua khá ấn tượng, nên khi lên sàn cổ phiếu VHG được nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước quan tâm. Nhưng năm nay tình hình kinh doanh khó khăn, đến hết quý II, VHG chỉ đạt lợi nhuận sau thuế 8 tỉ đồng, trong khi cùng kỳ năm trước là 70 tỉ đồng, giảm 88%. Do kinh doanh đạt hiệu quả thấp, động thái mua cổ phiếu quỹ vẫn chỉ... im lặng, nên nhà đầu tư càng mất thêm niềm tin, làm cho giá cổ phiếu VHG hiện xuống còn 17.100 đồng (lúc cao là 90.000 đồng).

    Tổng giám đốc... không giữ lời ?

    Công ty Cổ phần Sông Đà 9.06 (mã chứng khoán S96, niêm yết trên sàn Hà

Chia sẻ trang này