1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Với quyết định tăng lãi suất cơ bản lền 9%, chính phủ đã quyết tâm giữ giá trị tiền đồng để tạo niề

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi NguyenVanHoa, 05/11/2010.

888 người đang online, trong đó có 355 thành viên. 21:34 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 5248 lượt đọc và 87 bài trả lời
  1. choihangnong

    choihangnong Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    05/09/2010
    Đã được thích:
    0
    hoan hô tây long và tây đầu đen, xèng nhiều nên mua ròng không mệt he he
  2. Haica

    Haica Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    08/03/2010
    Đã được thích:
    0
    Bác nhầm rồi Tây hai tay hai súng đấy -nó có TK núp bóng NĐT trong nước đấy-tay bán tay mua Bác không lường được hết đâu...Cẩn trọng.
  3. nguyenuong

    nguyenuong Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/01/2008
    Đã được thích:
    0

    Đừng bao biện nữa. Cà cuống chết đến đít còn cay.
  4. vivavni1000

    vivavni1000 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/03/2010
    Đã được thích:
    59
    Vì NH đói USD, tây lông nó éo đổi được USD để mang về nước đành phải đánh chứng vì ngoài ra chẳng có gì để đầu tư bù lại vốn. Ổn định tỷ giá xong nó úp sọt các bác. =)) =)) =)) =)) [r2)]
  5. choihangnong

    choihangnong Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    05/09/2010
    Đã được thích:
    0
    Tớ chờ ngày nó úp sọt tớ he he
  6. vivavni1000

    vivavni1000 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/03/2010
    Đã được thích:
    59
    Nó úp sọt thất đấy nếu bị BBs nhà ta úp sọt nó lần nữa theo kiểu làm giá và bán khống.
  7. choihangnong

    choihangnong Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    05/09/2010
    Đã được thích:
    0
    ừ , làm giá, bán khống hoài thì nó up sot là đúng roài
  8. mrking164

    mrking164 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/02/2010
    Đã được thích:
    2.163
    Chủ thớt trình cao quá! =))

Chia sẻ trang này