1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

VPB- Sự trỗi dậy mạnh mẽ

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by NiemTinBatDiet, Mar 25, 2024.

1626 người đang online, trong đó có 650 thành viên. 14:58 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. NiemTinBatDiet

    NiemTinBatDiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 17, 2022
    Likes Received:
    12,305
    Tự doanh 28.3 mua 234 tỷ...mua VPBank 27 tỷ @};-
  2. Mixue

    Mixue Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jul 7, 2023
    Likes Received:
    160
    Có links ko bác
    NiemTinBatDiet likes this.
  3. NiemTinBatDiet

    NiemTinBatDiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 17, 2022
    Likes Received:
    12,305
    Vào đây xem nhe cụ chọn tab Tổ chức mua bán, chọn Tự doanh mua bán. ~o)
    https://plus24.mbs.com.vn/apps/StockBoard/MBS/market-watch.html
    --- Gộp bài viết, Mar 28, 2024, Bài cũ: Mar 28, 2024 ---
    Tự doanh chủ yếu mua cổ phiếu Ngân hàng.
    [​IMG]
    Mixue likes this.
  4. NiemTinBatDiet

    NiemTinBatDiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 17, 2022
    Likes Received:
    12,305
    .............
    Ngân hàng Nhà nước công bố 14 ngân hàng có tầm quan trọng hệ thống năm 2024
    TÀI CHÍNH 28/03/2024 19:49
    Ngân hàng Nhà nước vừa phê duyệt 14 ngân hàng nằm trong nhóm các tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài có tầm quan trọng hệ thống năm 2024.
    Ngân hàng Nhà nước Việt Nam vừa ban hành Quyết định 538/QĐ-NHNN phê duyệt Nhóm các tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài có tầm quan trọng hệ thống năm 2024.

    [​IMG]
    Cả 4 Big4 đều nằm trong nhóm các tổ chức tín dụng có tầm quan trọng hệ thống năm 2024
    Theo đó, 14 ngân hàng thuộc Nhóm các tổ chức tín dụng có tầm quan trọng hệ thống năm 2024 gồm: Ngân hàng Nông Nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank); Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu (ACB); Ngân hàng thương mại cổ phần Bưu Điện Liên Việt (LPBank); Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam (VietinBank); Ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV); Ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank); Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank); Ngân hàng thương mại cổ phần Phát triển TP. Hồ Chí Minh (HDBank); Ngân hàng thương mại cổ phần Quân Đội (MB); Ngân hàng thương mại cổ phần Quốc tế (VIB); Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn - Hà Nội (SHB); Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín (Sacombank); Ngân hàng thương mại cổ phần Tiên Phong (TPBank); Ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank).

    Ngân hàng Nhà nước yêu cầu cơ quan thanh tra, giám sát ngân hàng, Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương thực hiện theo dõi, giám sát chặt chẽ, cảnh báo kịp thời các nguy cơ rủi ro trong hoạt động của 14 tổ chức tín dụng nêu trên để ngăn ngừa rủi ro có tính trọng yếu, rủi ro mang tính hệ thống.

    Thuỳ Linh
    NiemTinBatDiet đã loan bài này
  5. vesperprince

    vesperprince Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Mar 24, 2020
    Likes Received:
    49
    TCB chạy hết lực thì cũng chưa chắc đến VPB, xếp hàng sau CTG HDB ACB đã
  6. NiemTinBatDiet

    NiemTinBatDiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 17, 2022
    Likes Received:
    12,305
    Note lại đây xem cổ nào leader thời gian tới nhé :-w
  7. NiemTinBatDiet

    NiemTinBatDiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 17, 2022
    Likes Received:
    12,305
    Không ai bán rẻ nữa rồi @};-
    --- Gộp bài viết, Mar 29, 2024, Bài cũ: Mar 29, 2024 ---
    Vùng 19.4-19.5 nhập mới hay mua thêm đều ngon chiều nay kết phiên khả năng xanh @};-
  8. Gnut20

    Gnut20 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 31, 2021
    Likes Received:
    335
    Nhìn qua ngắm lại thì chỉ có VPB đạt tiêu chí all in.
    Kiên nhẫn chờ thời :x:x:x
    NiemTinBatDiet likes this.
  9. NiemTinBatDiet

    NiemTinBatDiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 17, 2022
    Likes Received:
    12,305
    Rumor S.TB chạy theo ầm ầm bị úp bô...Trong khi VPB thương vụ đã thực hiện bán cho SMBC giá 30k thu về 1,5 tỷ USD mà không mua thì sai lầm ạ. ~o)
    --- Gộp bài viết, Mar 29, 2024, Bài cũ: Mar 29, 2024 ---
    Tây sáng nay gom gần 1M rồi.....Phiên chiều khả năng kéo rất cao **==**==**==
  10. Nguoihuongnoi

    Nguoihuongnoi Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 27, 2018
    Likes Received:
    2,545
    Cơ bản định giá là như thế.
    Góc độ Tây nó mua là dài hơi, hỗ trợ cùng tiến.
    Góc độ của nhà đầu tư nhìn vào và kỳ vọng là chỗ vốn gần 40k tỷ đổ vào tạo động lực thúc đẩy mọi mặt.
    Góc độ giá trên sàn thì phải đợi. Hô ít thôi cụ. Nhiều thành nhàm. Bao giờ có tin hot thì post lên cho ae xem. :))

Share This Page