1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

VPB vòng mới ???

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi sorosyud, 19/06/2024.

1491 người đang online, trong đó có 596 thành viên. 08:58 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 188032 lượt đọc và 1236 bài trả lời
  1. bacninhboy

    bacninhboy Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/11/2021
    Đã được thích:
    655
    atc khớp
    cụ niemtin bán 21 đã lên tàu lại 21.3
    lactuyet thích bài này.
  2. PizzaSlice

    PizzaSlice Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/10/2022
    Đã được thích:
    2.455
    Tùy bác thôi. Tới đây thì cứ tùy nghi.
    Tôi thì cứ kỷ luật: hoặc selling climax, hoặc phân phối, hoặc gãy trend, hoặc định giá quá đắt thì bán 1 phần/toàn phần. CP cứ tăng đúng theo mình kỳ vọng thì tôi cứ hold thôi.
    Nếu có điểm đẹp có thể tôi còn dùng margin mua thêm (mua kiểu kim tự tháp, mua nhiều ở dưới càng lên càng mua ít dần)
    Không cần phải mua đúng đáy bán đúng đỉnh, mua sau đáy bán sau đỉnh cũng đã mang lại lợi suất rất tốt rồi.
    Last edited: 21/07/2025
    nhanquavothuonglactuyet thích bài này.
  3. lactuyet

    lactuyet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/07/2019
    Đã được thích:
    5.012
    Nó khớp đc có đúng 20k 22.5 bác ah.
    Lượng em bán bớt thì em quay qua mua thêm ACB giờ 2 con này song mã đua nhau, chả có nhẽ ACB lại không phi.
    Nay không khớp thì mai đặt sớm kiểu gì cũng khớp.
  4. nhanquavothuong

    nhanquavothuong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/07/2024
    Đã được thích:
    798
    còn vắng lắm =))=))=))
    tự dưng bán siêu cổ mua con mái già =))) cùng là bank trong khi vpb câu chuyện đủ kể trong 3 năm tới
    PizzaSlice, bacninhboylactuyet thích bài này.
  5. lactuyet

    lactuyet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/07/2019
    Đã được thích:
    5.012
    Có lẽ bác nói đúng :oops:
  6. PizzaSlice

    PizzaSlice Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/10/2022
    Đã được thích:
    2.455
    Bán 1 cp đang tăng lead ngành để mua 1 cp lagger chưa tăng mấy cùng ngành thường là quyết định dở, trừ phi bác nhìn ra cổ leader đã hết lực và cổ lagger có upside rất lớn.
    Về mặt FA thì tăng trưởng tín dụng của VPB cũng đang lead ngành, ACB thì không cao, giải thích phần nào cho vận động giá của 2 cp.
    Last edited: 23/07/2025
    lactuyet thích bài này.
  7. lactuyet

    lactuyet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/07/2019
    Đã được thích:
    5.012
    Thực tế chứng minh điều bác nói là đúng :rolleyes:
    Thế là giá VPB = ACB rồi /:)
    Last edited: 23/07/2025
    PizzaSlice thích bài này.
  8. bacninhboy

    bacninhboy Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/11/2021
    Đã được thích:
    655
    nhưng bác mua acb 22.5
  9. lactuyet

    lactuyet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/07/2019
    Đã được thích:
    5.012
    :(( ACB chạy sau VPB rồi bác :((
    Tí VPB nó trần giờ bác ui :drm2
  10. bacninhboy

    bacninhboy Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/11/2021
    Đã được thích:
    655
    chiều hốt nốt hàng T+ về là xong
    lactuyet thích bài này.

Chia sẻ trang này