1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

VPBank - Cổ phiếu giá trị và tăng trưởng điển hình (P2)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi mrTram, 25/04/2022.

1151 người đang online, trong đó có 460 thành viên. 08:55 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 330454 lượt đọc và 2164 bài trả lời
  1. happytraders389

    happytraders389 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/08/2020
    Đã được thích:
    249
    Vnindex đoạn này khó khăn, nếu Vnindex mà giảm tiếp tục về vùng dưới trong thời gian tới thì không có gì là không thể.
    VPB ko phải cổ phiếu giữ giá lý do là vol khá lớn và margin cũng nhiều, hệ số beta của VPB là 1.56 tức là tăng hay giảm cũng đều mạnh hơn thị trường, trần sàn dễ.
    https://www.dnse.com.vn/senses/co-phieu-VPB
    mrTram thích bài này.
  2. mrTram

    mrTram Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/04/2017
    Đã được thích:
    1.237
    Ok bác.
  3. mrTram

    mrTram Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/04/2017
    Đã được thích:
    1.237
    Khả năng thủng 1300 không bác ơi?
    Em thấy thường hàng ngon hay có beta > 1, chứ có con nào vốn hóa to to tí mà beta < 1 đâu bác nhỉ? Nên chắc trừ beta ra phần vol lớn và margin căng em nghĩ chắc đúng, đơn giản hàng ngon như thế mà k chơi tí margin cảm thấy hơi có lỗi :((
  4. nhadautu_chungkhoan

    nhadautu_chungkhoan Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/09/2017
    Đã được thích:
    677
    đồng ý với bác luôn, chia cổ tức tiền mặt trong 2-3 năm tới sẽ rất khó vì hiện tại ngành ngân hàng vẫn đang phải hỗ trợ nền kinh tế=>NHNN sẽ không cho phép NHTM chia tiền mặt, bên cạnh việc chả có ngân hàng nào dại mà chia đợt này, vì đang cần room để tăng trưởng, VPB càng không. Đâu có ai tăng vốn cho mạnh rồi đi chia.
    Vụ mua cổ phiếu quỹ em nghĩ cũng không cần thiết lắm bác à, VPB hiện tại đang mạnh nhất nhì dòng bank, không cần thiết phải mua cổ phiếu quỹ làm gì, còn quá trời dự án để đầu tư làm ăn :D
    Quan điểm cá nhân nhé, các bác chém nhẹ ạ :D
    --- Gộp bài viết, 08/05/2022, Bài cũ: 08/05/2022 ---
    SMBC thoái là việc sớm muộn thôi, thường thường mà tin đồn bị phủ nhận là chắc chắn sẽ diễn ra bác à :)) nên cái này không lo, giảm thì có thêm thời gian cho ae gom thôi :D
    mrTram thích bài này.
  5. mrTram

    mrTram Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/04/2017
    Đã được thích:
    1.237
    Em thấy bác phân tích cái này chuẩn. Nhưng AGM hình như anh Dũng có nói vụ này? Bác có nghe k ạ?
  6. nhadautu_chungkhoan

    nhadautu_chungkhoan Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/09/2017
    Đã được thích:
    677
    những tuần gần đây thấy giao dịch tự nhiên ổn quá bác à
  7. mrTram

    mrTram Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/04/2017
    Đã được thích:
    1.237
    SMBC mua VPB là chắc chắn trong năm nay rồi, chỉ là hơi sốt ruột thôi. Thật ra đầu tiên sẽ phải triển khai vụ chia tách, cũng vài tháng rồi. Tháng 9-10 nốt với SMBC là đẹp.
    nhadautu_chungkhoan thích bài này.
  8. nhadautu_chungkhoan

    nhadautu_chungkhoan Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/09/2017
    Đã được thích:
    677
    anh Dũng nói chỉ có kế hoạch, với lại tiền để mở rộng hệ sinh thái chứ mua lại cổ phiếu không có tác dụng mấy bác à :D
    mrTram thích bài này.
  9. mrTram

    mrTram Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/04/2017
    Đã được thích:
    1.237
    Tiếc cái là thị trường k ủng hộ vượt đỉnh, nhưng anh em nào mua xong làm vài vòng thì ổn bác à.
  10. nhadautu_chungkhoan

    nhadautu_chungkhoan Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/09/2017
    Đã được thích:
    677
    cổ tức 50% cổ phiếu ngon hơn tiền mặt nhiều chứ :D giá về lại giá cũ thì có mà ngập mồm :D
    --- Gộp bài viết, 08/05/2022, Bài cũ: 08/05/2022 ---
    giờ này dòng nào cũng nát mà bác, VPB nằm trong nhóm giảm ít nhất ngành bank là ghê gớm rồi bác, khỏi mang mác hàng lái thì sớm muộn gì cũng vượt :D

Chia sẻ trang này