1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

VPBank - Cổ phiếu giá trị và tăng trưởng điển hình (P2)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi mrTram, 25/04/2022.

126 người đang online, trong đó có 50 thành viên. 05:36 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 330442 lượt đọc và 2164 bài trả lời
  1. Laonong123

    Laonong123 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/01/2017
    Đã được thích:
    3.659
    Cứ chờ về 17.x thì mua các cụ nhé
    atula77 thích bài này.
  2. Moi_ra_choi

    Moi_ra_choi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/08/2016
    Đã được thích:
    823
    thị trường này có khi về 16 ko chừng cụ à
    Laonong123 thích bài này.
  3. Le6789

    Le6789 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/04/2016
    Đã được thích:
    3.168
    Giá nhiêu thế cụ
  4. salzburg

    salzburg Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/05/2007
    Đã được thích:
    950
    Bắt giá sàn nhưng trượt. Giá VPB tầm này bắt đầu gom dần được rồi.
  5. khoinguyenquang16

    khoinguyenquang16 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/05/2017
    Đã được thích:
    196
    Bán hết đi là vừa. Lùa gà cực mạnh r. CP thì toàn giấy làm ăn gì nữa.
  6. Laonong123

    Laonong123 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/01/2017
    Đã được thích:
    3.659
    3 quý đầu năm 2022 lợi nhuận mỗi quý đạt gần 7.000 tỷ. Quý 4/2022, lợi nhuận chỉ còn 1.300 tỷ.
    Thế này thì .... buồn quá!
    mrTram thích bài này.
  7. bacninhboy

    bacninhboy Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/11/2021
    Đã được thích:
    655
    em gnhir sau phiên hôm qua lên lại thôi
    Laonong123 thích bài này.
  8. mrTram

    mrTram Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/04/2017
    Đã được thích:
    1.237
    Tăng trích lập để giữ chất lượng tài sản. Nhưng NPL bao nhiêu không thấy nói bác nhỉ?
  9. hoangmaick

    hoangmaick Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/04/2021
    Đã được thích:
    7.448
    NHNN không còn siết chia cổ tức bằng tiền mặt đối với ngân hàng được xếp hạng cao?
    Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đã ban hành Chỉ thị số 01/CT-NHNN về tổ chức thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm của ngành ngân hàng trong năm 2023. Đáng chú ý, khác với 3 năm trước, NHNN không còn yêu cầu các ngân hàng không chia cổ tức bằng tiền mặt. Thay vào đó, cơ quan này chỉ khuyến khích các nhà băng trả cổ tức bằng cổ phiếu để tăng vốn điều lệ, nâng cao năng lực tài chính và khả năng cấp tín dụng cho nền kinh tế, ổn định mặt bằng lãi suất thị trường.
    Trong bối cảnh dịch bệnh đã qua đi, nền kinh tế cũng như sức khỏe doanh nghiệp đang hồi phục trở lại, NHNN cũng không còn mạnh tay siết chặt việc chia cổ tức của các ngân hàng. Trên cơ sở đó, một số ngân hàng đang tiến hành các thủ tục cần thiết hoặc có kế hoạch chi trả cổ tức bằng tiền mặt cho cổ đông trong năm nay.
    https://cafef.vn/nhnn-khong-con-sie...-hang-duoc-xep-hang-cao-20230202112416993.chn

    mrTram thích bài này.
  10. Laonong123

    Laonong123 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/01/2017
    Đã được thích:
    3.659
    Về 16 rồi kìa, nay có ai mua vào không nhỉ
    mrTram, bacninhboyMoi_ra_choi thích bài này.

Chia sẻ trang này