1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

VPBank - Cổ phiếu giá trị và tăng trưởng điển hình (P2)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi mrTram, 25/04/2022.

373 người đang online, trong đó có 149 thành viên. 18:42 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 330922 lượt đọc và 2164 bài trả lời
  1. mrTram

    mrTram Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/04/2017
    Đã được thích:
    1.237
    Giá rẻ dễ chơi bác ơi. Mà không chia gì thì lại chả có game gì luôn, cứ cụt ngủn như TCB ạ :(
    --- Gộp bài viết, 14/06/2022, Bài cũ: 14/06/2022 ---
    Chia cổ tức phục vụ tăng trưởng thế nào ạ, bác phân tích thêm dc k ạ?
  2. f189

    f189 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/10/2020
    Đã được thích:
    652
    giờ chắc chả ai dám nhận định bác ạ.
  3. mrTram

    mrTram Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/04/2017
    Đã được thích:
    1.237
    Thị trường vào đoạn khó mới cần nhận định chứ như năm ngoái mua toàn x2 thì nói làm gì bác :))
  4. f189

    f189 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/10/2020
    Đã được thích:
    652
    Ngân hàng vốn là ngành mạch máu của nền kinh tế Việt Nam và vì thế luôn được kiểm soát chặt chẽ từ mọi khía cạnh. Và điểm gần như quan trọng nhất của ngân hàng là Vốn điều lệ và vốn chủ sở hữu nhằm bảo đảm tỉ lệ an toàn vốn tối thiểu. Kết hợp với một số tiêu chí khác thì NHNN sẽ nới room tín dụng cho NHTM, từ đó tăng mạnh thu nhập lãi (thu nhập chính của ngân hàng).
    mrTram thích bài này.
  5. nhadautu_chungkhoan

    nhadautu_chungkhoan Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/09/2017
    Đã được thích:
    677
    giờ cần lắm một bình oxy bác à :((
    --- Gộp bài viết, 14/06/2022, Bài cũ: 14/06/2022 ---
    giờ này chắc anh Dũng chưa cho ra tin đâu bác à, thị trường bán cỡ này tin gì cũng đíu kéo nổi :))
    --- Gộp bài viết, 14/06/2022 ---
    mấy nay các bank đều cạn room hết chờ NHNN mà NHNN cứ trì hoãn kiểu này chết :((
  6. mrTram

    mrTram Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/04/2017
    Đã được thích:
    1.237
    Ok bác, bản chất chia cổ tức cổ phiếu là tăng vốn điều lệ chứ k tăng vốn chủ sở hữu. Như vậy khi vốn điều lệ ngân hàng tăng (đối với VPB dự kiến lên 79k tỷ là số 1 ngành) thì có tác động thế nào bác?
  7. nhadautu_chungkhoan

    nhadautu_chungkhoan Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/09/2017
    Đã được thích:
    677
    e chờ về 28 nhặt nè bác à, giá giờ tốt quá rồi, xuống 25 thì chịu, không cứu nổi :((
  8. mrTram

    mrTram Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/04/2017
    Đã được thích:
    1.237
    Nghe nói cuối q2 đó bác. Không biết đến lúc đó ra tin chưa hay lại đợi. T7-8 thì có sóng sánh gì đâu nhỉ.
  9. nhadautu_chungkhoan

    nhadautu_chungkhoan Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/09/2017
    Đã được thích:
    677
    mấy nay không thấy bác Thaydichly vào coi quẻ nhỉ :(( tính ra bác ấy xem chuẩn phết
    khoainguyen thích bài này.
  10. mrTram

    mrTram Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/04/2017
    Đã được thích:
    1.237
    27-28 em nghĩ có thể có, còn 25 đúng là k tưởng nổi bác à. Nếu có thật giá đó em phải cầm sổ all in làm phát mới dc hehe

Chia sẻ trang này