VRE- Có anh em nào ôm cổ này không

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi NiemTinBatDiet, 17/05/2023.

1491 người đang online, trong đó có 596 thành viên. 17:36 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 30232 lượt đọc và 248 bài trả lời
  1. NiemTinBatDiet

    NiemTinBatDiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/05/2022
    Đã được thích:
    12.295
    e ôm 2 mã V.RE, M.WG luôn ạ :drm
    AKTF_HTTE thích bài này.
  2. AKTF_HTTE

    AKTF_HTTE Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/12/2014
    Đã được thích:
    1.308
    chúc mừng bác. MWG đoạn này xứng đang
    NiemTinBatDiet thích bài này.
  3. NiemTinBatDiet

    NiemTinBatDiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/05/2022
    Đã được thích:
    12.295
    M.wG e ôm lúc 37.x cũng như con hủi V.RE đoạn 26.x này ai cũng chê giờ hạ bớt tỷ trọng thấy V.RE còn rẻ nên vào đặt gạch ạ :D
    AKTF_HTTE thích bài này.
  4. AKTF_HTTE

    AKTF_HTTE Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/12/2014
    Đã được thích:
    1.308
    Chuẩn bác. Thị trường đang nâng mặt bằng giá các nhóm cổ phiếu. Hiện Index đã tăng khá cao rồi nên các mã đã tăng mạnh sẽ khó tăng tiếp, trong khi các mã chưa tăng sẽ dễ tăng hơn
    NiemTinBatDiet thích bài này.
  5. NiemTinBatDiet

    NiemTinBatDiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/05/2022
    Đã được thích:
    12.295
    Phương pháp e đánh an toàn, thà không lời chứ không để lỗ nên thường mua các con vùng đáy nặng mông ~o)
    --- Gộp bài viết, 12/06/2023, Bài cũ: 12/06/2023 ---
    Tiền to đã vào thanh khoản mỗi phiên 15-20k tỷ các con nặng mông dần chạy hết thui ạ :drm:drm:drm
    --- Gộp bài viết, 12/06/2023 ---
    Bán lẻ đa phần tím, ATC vượt 27k không **==**==**==
    AKTF_HTTE thích bài này.
  6. AKTF_HTTE

    AKTF_HTTE Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/12/2014
    Đã được thích:
    1.308
    Chúc mừng MWG bác nhé
    NiemTinBatDiet thích bài này.
  7. NiemTinBatDiet

    NiemTinBatDiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/05/2022
    Đã được thích:
    12.295
    M.WG đang theo dõi BXH chờ 23.6 ra BC tháng 5 tỷ lệ hòa vốn trên cửa hàng.
    V.RE nay tiền vào ATC cũng ổn rồi cụ nhỉ
    :drm
    AKTF_HTTE thích bài này.
  8. NiemTinBatDiet

    NiemTinBatDiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/05/2022
    Đã được thích:
    12.295
    Dự kiến cần 12.000 tỷ đồng để phát triển 800.000 mét vuông mặt sàn trong thời gian tới
    ....................
    Kế hoạch lợi nhuận 4.680 tỷ đồng năm 2023
    Tại đại hội, ban lãnh đạo Vincom Retail trình đại hội kế hoạch doanh thu thuần 10.350 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế 4.680 tỷ đồng, tăng lần lượt 41% và 69% so với năm 2022.

    Kế hoạch kinh doanh năm 2023 được đề xuất dựa trên kỳ vọng của ban lãnh đạo về triển vọng kinh tế và môi trường kinh doanh năm 2023 khởi sắc hơn so với năm trước và thị trường tiếp tục hồi phục sau đại dịch COVID-19.

    Trong báo cáo thường niên năm 2022, bà Trần Mai Hoa, Thành viên HĐQT kiêm Tổng giám đốc VRE cho biết, công ty đang có nhiều cơ hội để phục hồi và phát triển, tạo ra bước đột phá trong năm 2023, bên cạnh đó thị trường bán lẻ hấp dẫn của Việt Nam được hỗ trợ dài hạn bởi cơ cấu dân số vàng.

    Về quy mô, trong năm 2023, TTTM của VRE dự kiến khai trương 2 TTTM mới là Vincom Mega Mall Grand Park tại TP HCM và Vincom Plaza Hà Giang, với tổng diện tích mặt sàn bán lẻ 55.000 m2, nâng tổng số TTTM lên 85 TTTM tại 45/63 tỉnh thành trên cả nước.

    Trong năm 2023, VRE sẽ tập trung nâng cấp định vị, nâng cao hiệu quả khai thác của các TTTM đang hoạt động thông qua việc tiếp tục đồng hành với các khách thuê chiến lược, mở rộng độ phủ tại các tỉnh thành phố cấp hai giàu tiềm năng, cũng như đẩy mạnh mở rộng mạng lưới khách thuê mới theo hai nhóm: nhóm thương hiệu quốc tế và nhóm thương hiệu Việt Nam.

    Tính đến cuối năm 2022, lợi nhuận sau thuế chưa phân phối lũy kế trên báo cáo tài chính hợp nhất là 12.065 tỷ đồng. Hội đồng quản trị (HĐQT) VRE trình ĐHĐCĐ phê duyệt toàn bộ lợi nhuận sẽ được giữ lại sử dụng cho hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty.
    https://vietnambiz.vn/live-dhdcd-vi...an-cho-san-xuat-kinh-doanh-20234269199314.htm
  9. NiemTinBatDiet

    NiemTinBatDiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/05/2022
    Đã được thích:
    12.295
    ..............
    VINFAST ĐẶT MỤC TIÊU BÁN 1 TRIỆU XE ĐIỆN Ô TÔ TRONG 5 - 6 NĂM TỚI
    KHÔI NGUYÊN
    27/07/2022
    Theo Nikkei, tập đoàn Vingroup và công ty con ô tô VinFast đã định vị mình trở thành công ty toàn cầu trong lĩnh vực xe điện thông qua một loạt thương vụ với các công ty công nghệ gần đây.
    [​IMG]
    Bà Lê Thị Thu Thủy, Giám đốc điều hành toàn cầu của VinFast cho biết: “Chúng tôi sẽ bán được 1 triệu xe điện trên toàn cầu trong 5 đến 6 năm nữa”.
    VinFast đã động thổ nhà máy ô tô ở bang Bắc Carolina của Mỹ, đầu tư 2 tỷ USD cho giai đoạn đầu của nhà máy dự kiến mở cửa vào tháng 7 năm 2024. Khi nhà máy ở Mỹ được công bố, công ty cho biết sẽ loại bỏ các loại xe chạy bằng xăng.

    Nhà sản xuất ô tô Việt Nam đang đặt cược mọi thứ vào xe điện. Nhà máy lắp ráp trong nước ở thành phố Hải Phòng, nơi sản xuất cả ô tô và xe điện chạy bằng xăng trên cùng một dây chuyền, đang sản xuất đều đặn tỷ lệ xe điện cao hơn.

    ProLogium Technology, nhà phát triển pin thể rắn của Đài Loan, là một trong những công ty ủng hộ canh bạc của VinFast. Nhà sản xuất ô tô của Việt Nam cho biết ngày 6/7 rằng họ sẽ đầu tư hàng chục triệu USD vào ProLogium, để cung cấp pin cho VinFast bắt đầu từ năm 2024.

    Pin thể rắn dự kiến sẽ tăng gấp đôi phạm vi lái xe của EV so với các loại pin lithium-ion trong khi giảm 2/3 thời gian sạc lại. Nhưng việc phát triển công nghệ sản xuất hàng loạt pin thể rắn là một trở ngại lớn và VinFast đang xem xét thành lập một công ty liên doanh sản xuất tại Việt Nam với ProLogium.

    Vingroup dự định sẽ mở nhà máy pin EV của riêng mình tại tỉnh Hà Tĩnh ngay trong năm nay. Bên cạnh đó cũng đã hợp tác với Công ty Công nghệ cao Gotion của Trung Quốc để nghiên cứu về pin lithium iron phosphate, loại pin không sử dụng coban đắt tiền. Hai bên dự kiến mở một nhà máy riêng tại Hà Tĩnh vào năm 2024.

    Trong một diễn biến khác, Vingroup đã ký một thỏa thuận với Intel để phát triển một loạt các thiết bị điện tử.

    "Bạn có thể thấy Vingroup nghiêm túc như thế nào", một giám đốc điều hành tại một công ty thương mại lớn của Nhật Bản, nguồn tin thân cận của tập đoàn này cho biết.

    VinFast dự kiến sẽ hoãn niêm yết tại Mỹ đến năm 2023 hoặc muộn hơn. Các đợt chào bán công khai ban đầu đã giảm do lãi suất của Mỹ tăng. Mặc dù Bắc Carolina đã cấp 1,2 tỷ USD ưu đãi cho nhà máy, nhưng việc xây dựng một mạng lưới bán hàng sẽ tốn nhiều tiền hơn rất nhiều.

    Tại thị trường Việt Nam, trong tháng 6/2022, VinFast đã bàn giao cho khách hàng 1.338 xe Fadil, 359 xe Lux A2.0, 11 xe Lux SA2.0 và 782 xe VF e34 trong tháng 6/2022. Đây là tháng có số lượng ô tô điện VF e34 bàn giao cho khách hàng cao nhất kể từ đầu năm. Ngoài ra, với 1.338 xe bán ra, Fadil vẫn là mẫu xe bán chạy nhất của VinFast và là lựa chọn được yêu thích bậc nhất trên thị trường.

    Trong khi đó, do gặp khó khăn về nguồn cung linh kiện, số lượng xe Lux A2.0 và Lux SA2.0 đến tay khách hàng trong tháng 6/2022 không cao như kỳ vọng. Từ đầu tháng 7/2022, VinFast đã chính thức dừng nhận đặt hàng hai mẫu xe này. Những đơn hàng đã nhận sẽ được VinFast bàn giao trong thời gian tới trước khi chính thức đóng dây chuyền sản xuất xe xăng.

    Luỹ kế 6 tháng đầu năm, VinFast đã bán ra tổng cộng 14.695 xe ô tô phổ thông, bao gồm 9.566 xe Fadil, 1.749 xe Lux A2.0, 1.239 xe Lux SA2.0 và 2.141 xe VF e34.
    https://vneconomy.vn/automotive/vinfast-dat-muc-tieu-ban-1-trieu-xe-dien-o-to-trong-5-6-nam-toi.htm
    Last edited: 12/06/2023
  10. NiemTinBatDiet

    NiemTinBatDiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/05/2022
    Đã được thích:
    12.295
    ..................
    Quỹ ra tin này chắc bán gần xong rùi nhỉ, ngày 16/6 hết hạn ~o)
    ..................
    Hai quỹ ETF hơn 800 triệu đô giao dịch ra sao sau kết quả review?

    12/06/2023 09:20

    • EIB, HPG, VIC, VNM với khối lượng tương ứng gần 9.8 triệu cp, 2.9 triệu cp, 2.3 triệu cp, 1.9 triệu cp.

      Mới đây, hai quỹ VNM ETF và FTSE ETF đã công bố kết quả review quý 2 như sau:

      - VNM ETF: Thêm vào EIB và không loại ra cổ phiếu nào.

      - FTSE ETF: Loại ra NVL và không thêm mới cổ phiếu nào.

      Hiện hai quỹ này sở hữu tổng quy mô là 831.5 triệu USD và sẽ còn 1 tuần để hoàn tất cơ cấu danh mục của mình cho đến hết ngày 16/06. Trong đó, tài sản của VNM ETF 505 là triệu USD, còn FTSE ETF là 326 triệu USD.
    --- Gộp bài viết, 12/06/2023, Bài cũ: 12/06/2023 ---
    ...........
    Các chỉ số EPS, P/E liên tục được cải thiện mạnh mẽ trong các quý gần đây @};-

    [​IMG]
    AKTF_HTTE thích bài này.

Chia sẻ trang này