VRE- Cổ phiếu cho những nhà đầu tư giá trị phần 3

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by sontiny, Oct 29, 2018.

Thread Status:
Not open for further replies.
1426 người đang online, trong đó có 570 thành viên. 18:09 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Nhimien

    Nhimien Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Nov 23, 2017
    Likes Received:
    485
    "nhanh thôi" là bao giờ?
    Media ra toàn tin tốt mà VRE cứ lẹt đẹt, cảm giác đang hà hơi thổi ngạt ấy, hic, thấy hơi hơi nản đó!
    sontiny likes this.
  2. Baoden_DNG

    Baoden_DNG Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Oct 2, 2017
    Likes Received:
    236
    LÁI nhà VIN đó......:)):)):)):))=))=))=))
  3. sontiny

    sontiny Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 2, 2007
    Likes Received:
    15,284
    Cứ từ từ, khi nào ra tin khủng các quỹ thu gom thì nhà cái sẽ đánh lên. Giờ nó đang tiết cung chứng tỏ đã có 1 vài quỹ nhòm ngó tới VRE.
    --- Gộp bài viết, Dec 3, 2018, Bài cũ: Dec 3, 2018 ---
    Hô sai nhiều nhưng kết quả cuối cùng vẫn ăn dày thì em thấy sao giống như Tư Mã Ý thua Gia Cát Lượng rất nhiều trận nhưng rốt cuộc thiên hạ về tay ai. Người ta chỉ nhìn vào kq cuối cùng chứ ko để ý tới hô sai hay đúng.
  4. tustock

    tustock Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 10, 2018
    Likes Received:
    5,768
    Tất cả mọi ng cứ từ từ, để tôi còn kiếm ăn :)). CE hay FL thì 1 tháng nữa hãy có =))
  5. sontiny

    sontiny Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 2, 2007
    Likes Received:
    15,284
    Doanh thu ngành bán lẻ cán mốc 3 triệu tỷ đồng

    Dù đạt mức tăng trưởng 12,3% trong 11 tháng, tuy nhiên nếu xét riêng tháng 11/2018 thì doanh thu ngành bán lẻ lại chỉ tăng nhẹ 0,8% so với tháng trước đó...

    Doanh thu ngành bán lẻ tháng 11 đạt 288,6 nghìn tỷ đồng, góp phần làm doanh thu bán lẻ trong 11 tháng cán mốc 3 triệu tỷ đồng.

    Theo số liệu từ Tổng cục Thống kê, tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ tiêu dùng tháng 11/2018 ước tính đạt 385 nghìn tỷ đồng, tăng 1,1% so với tháng trước và tăng 12,2% so với cùng kỳ năm trước.

    Trong đó, doanh thu bán lẻ hàng hóa đạt 288,6 nghìn tỷ đồng, tăng 0,8% so với tháng trước và tăng 13,1% so với cùng kỳ năm 2017. Doanh thu dịch vụ lưu trú, ăn uống đạt 47 nghìn tỷ đồng, tăng 2,3% và tăng 8,2%; doanh thu du lịch lữ hành đạt 3,4 nghìn tỷ đồng, tăng 0,7% và tăng 3%; doanh thu dịch vụ khác đạt 46 nghìn tỷ đồng, tăng 1,6% và tăng 11,7%.

    Tính chung 11 tháng năm 2018, tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ tiêu dùng ước tính đạt 4 triệu tỷ đồng, tăng 11,5% so với cùng kỳ năm trước, nếu loại trừ yếu tố giá tăng 9,34%.

    Xét theo ngành hoạt động, doanh thu bán lẻ hàng hóa 11 tháng năm nay ước tính đạt 3 triệu tỷ đồng, chiếm 75,2% tổng mức và tăng 12,3% so với cùng kỳ năm trước.

    Trong ngành bán lẻ, mặt hàng lương thực, thực phẩm có mức tăng cao nhất 12,7%. Tiếp đó là mặt hàng may mặc có tốc độ tăng trưởng 12,3%. Đồ dùng, dụng cụ, trang thiết bị gia đình cũng có mức tăng khá trong 11 tháng năm nay, tăng 12,1%.

    Sau cùng là mặt hàng vật phẩm văn hoá, giáo dục tăng 10,8% và phương tiện đi lại tăng 11,3%.

    Doanh thu dịch vụ lưu trú, ăn uống 11 tháng cũng ước đạt 488,6 nghìn tỷ đồng, chiếm 12,2% tổng mức và tăng 8,6% so với cùng kỳ năm ngoái.

    Doanh thu du lịch lữ hành 11 tháng năm nay ước tính đạt 37 nghìn tỷ đồng, chiếm 0,9% tổng mức và tăng 14,7% so với cùng kỳ năm trước.

    Doanh thu dịch vụ khác 11 tháng ước tính đạt 467,3 nghìn tỷ đồng, chiếm 11,7% tổng mức và tăng 9,8% so với cùng kỳ năm 2017.
    sontiny đã loan bài này
  6. RainBow_Storm

    RainBow_Storm Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 29, 2018
    Likes Received:
    6,145
    E vẫn còn 30% tài khoản với 22.5% cổ phiếu thưởng nhe CE là mệt ah :D
  7. tustock

    tustock Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 10, 2018
    Likes Received:
    5,768
    Mong CE làm j, cứ 31.8 xong 30.7 trong vòng 1 tháng là đc rồi :))
    GiaHung18 and RainBow_Storm like this.
  8. sontiny

    sontiny Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 2, 2007
    Likes Received:
    15,284
    Vingroup thâu tóm 51% công ty Tây Ban Nha phát triển smartphone, sắp cho ra mắt sản phẩm

    Ngày 14/12/2018, tại Toà tháp Landmark81 – TP HCM, Tập đoàn Vingroup sẽ chính thức ra mắt 4 dòng điện thoại thông minh thương hiệu Vsmart. Đây là những sản phẩm đầu tiên, khởi động cho chiến lược phát triển theo định hướng công nghiệp và công nghệ của Tập đoàn trong tương lai.

    Điện thoại thông minh Vsmart được sản xuất tại Nhà máy sản xuất điện thoại Vsmart, thuộc Tổ hợp VinFast, Cát Hải, Hải Phòng, sau chưa đầy 6 tháng Vingroup công bố thành lập Công ty VinSmart và gia nhập lĩnh vực sản xuất điện thoại di động.

    Nhà máy có công suất 5 triệu sản phẩm/năm cho giai đoạn 1 và được công nhận đạt chứng chỉ về quản lý chất lượng ISO 9001:2015. Toàn bộ nhà máy được thiết kế và thi công theo tiêu chuẩn quốc tế IPC-A-610 dành cho các nhà máy sản xuất sản phẩm điện tử. Môi trường sản xuất được kiểm soát hoàn toàn về nhiệt độ, độ ẩm, kiểm soát phóng tĩnh điện cũng như độ sạch không khí để đảm bảo chất lượng cao nhất cho sản phẩm.

    Công nghệ của VinSmart được phát triển trên nền tảng tiêu chuẩn cao của châu Âu. Trong đó, hầu hết các khâu trong chuỗi giá trị sản xuất các thiết bị điện tử thông minh từ thiết kế, nghiên cứu và phát triển sản phẩm đến sản xuất do Công ty công nghệ hàng đầu Tây Ban Nha là BQ phát triển. Với việc sở hữu 51% Công ty BQ, VinSmart có thể khai thác tối đa năng lực của đội ngũ chuyên gia cao cấp của Tây Ban Nha trong quá trình nghiên cứu và phát triển sản phẩm cũng như ứng dụng các công nghệ tối tân vào sản xuất.

    [​IMG]
    Điện thoại Vsmart của Vingroup sắp ra mắt công chúng
    Cùng với BQ, VinSmart cũng hợp tác chặt chẽ với các hãng công nghệ lớn nhất thế giới như Qualcomm, Google… nhằm cập nhật các công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực điện thoại thông minh.

    Về đội ngũ nhân sự, VinSmart đã quy tụ được đội ngũ các nhà khoa học và chuyên gia nghiên cứu, thiết kế và phát triển sản phẩm cao cấp, dày dạn kinh nghiệm từ các Viện nghiên cứu và các công ty công nghệ hàng đầu trên thế giới. Trong đó, có nhiều nhân sự chủ chốt có ảnh hưởng trên thị trường điện thoại.

    [​IMG]
    Vingroup mua lại 51% công ty Tây Ban Nha phát triển mảng điện thoại
    Thông qua việc đầu tư nhà máy sản xuất điện thoại, VinSmart tiến tới sở hữu toàn bộ chuỗi giá trị sản phẩm, từ khâu nghiên cứu, thiết kế đến sản xuất, tối ưu giá thành và tổ chức cung cấp ra thị trường. Với triết lý Sản phẩm tốt – Khuyến mãi tốt - Hậu mãi cực tốt và sự hậu thuẫn mạnh mẽ từ Vingroup, các sản phẩm Vsmart sẽ có lợi thế cạnh tranh đáng kể trên thị trường.

    Phát biểu về sự kiện, ông Nguyễn Việt Quang, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn cho biết: “Việc hoàn thiện và ra mắt được 4 dòng điện thoại thông minh trong vòng chưa đầy 6 tháng gia nhập lĩnh vực này thể hiện nỗ lực và quyết tâm cao của chúng tôi trong việc tham gia vào lĩnh vực công nghiệp – công nghệ. Hiện tại, Vingroup vẫn đang tiếp tục làm việc với các đối tác lớn, tìm kiếm các chuyên gia giỏi, hoàn thiện dây chuyền thiết bị tiên tiến nhất. Chúng tôi kỳ vọng, cùng với ô tô VinFast, điện thoại Vsmart sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển của nền công nghiệp Việt Nam và đưa thương hiệu Việt ra thế giới”.

    Sau điện thoại di động, trong thời gian tới, nhà máy Vsmart sẽ sản xuất các sản phẩm điện tử thông minh, kết nối vạn vật (IoT) như SmartHome, SmartTV… Công ty VinSmart cũng tiếp cận các hãng cung cấp chipset, linh kiện, phụ kiện trong nước và quốc tế để trực tiếp làm chủ chuỗi cung ứng và kiểm soát chất lượng sản xuất của các thiết bị điện tử thông minh trước khi đưa ra thị trường.

    VinSmart kỳ vọng các sản phẩm điện thoại thông minh Vsmart sẽ khởi đầu cho việc phát triển hệ sinh thái các sản phẩm điện tử, công nghệ thông minh ứng dụng trí tuệ nhân tạo IA, góp phần đem lại cuộc sống tiện ích, hiện đại cho người dân Việt Nam.
    sontiny đã loan bài này
  9. tustock

    tustock Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 10, 2018
    Likes Received:
    5,768
    Thế lại càng đáng lo ngại
  10. sontiny

    sontiny Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 2, 2007
    Likes Received:
    15,284
    Em chả lo ngại gì hết, nó cứ mở thêm ngành mới thì lại thu hút người dân đến với TTTM và thế là giá thuê mặt bằng lại tăng lên. ;))
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page