1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

VRE- Cổ phiếu cho những nhà đầu tư giá trị phần 3

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi sontiny, 29/10/2018.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
733 người đang online, trong đó có 293 thành viên. 23:57 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 370499 lượt đọc và 3882 bài trả lời
  1. uebuey

    uebuey Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/02/2018
    Đã được thích:
    485
    Giảm xong lên.
    NguyenThuyTrang thích bài này.
  2. sontiny

    sontiny Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/05/2007
    Đã được thích:
    15.284
    Họ ko giữ VRE nên mong giảm để nhập, thôi kệ họ đi em. Chơi con này phải cần thần kinh thép chứ nó là con tốt nhất trên sàn CK lúc này. Ln tăng trưởng 50% sau 1 năm, nó ko lên bây h thì lên lúc khác, cứ để các anh lái nhà AV diễn.
    uebuey thích bài này.
  3. ngankim

    ngankim Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/04/2017
    Đã được thích:
    44.529
    Eo, anh Tú nói đặt 28.5 là đặt 1 cục nhỏ xinh ngay được. Em đợi nơi 28 nhé. :D
    Anh @Butchep01 dạo này ở đâu rồi ạ :D
  4. Trongnguyen2710

    Trongnguyen2710 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/07/2016
    Đã được thích:
    1.583
    Nay lại có quỹ nào cơ cấu thế ko biết nhỉ?
  5. sontiny

    sontiny Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/05/2007
    Đã được thích:
    15.284
    Quan tâm làm gì, cổ tốt thì nhiều bọn nhòm ngó, giờ là lúc các lái thỏa thuận với quỹ về giá cả nên VRE chưa lên đc, bao h thỏa thuận xong thì nó khác phi. Nên nhớ cổ tăng trưởng càng cao thì càng có nhiều quỹ nhảy vào tranh nhau mua.
  6. tustock

    tustock Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/02/2018
    Đã được thích:
    5.768
    Chú í hay đi dạo thôi, ko tập trung 1 nơi :))
    Butchep01ngankim thích bài này.
  7. sontiny

    sontiny Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/05/2007
    Đã được thích:
    15.284
    Sức mua ở siêu thị tăng gấp đôi

    Theo ghi nhận của PV Báo SGGP, 4 ngày nghỉ trong dịp Tết Dương lịch 2019, các siêu thị, trung tâm thương mại luôn đông nghẹt khách hàng đến tham quan, vui chơi và mua sắm.

    [​IMG]

    Tại nhiều hệ thống siêu thị, sức mua đã tăng gấp đôi so với ngày thường và tăng khoảng 10% so với cùng kỳ năm ngoái. Kết quả này nằm trong dự báo của các nhà kinh doanh, bởi Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán 2019 chỉ cách nhau hơn 4 tuần, do vậy người dân sẽ dành nhiều thời gian mua sắm hàng tết.

    Tại hệ thống siêu thị Co.opmart, cửa hàng Co.op Food của Saigon Co.op, lượng khách đến tham quan và mua sắm gấp đôi so với ngày thường kéo theo sức mua thực phẩm tươi sống và hóa phẩm cũng tăng gấp đôi. Thịt gia súc gia cầm, thủy hải sản tươi sống và chế biến sẵn đều bán khá chạy.

    Bột giặt, các loại tẩy rửa và hóa mỹ phẩm chăm sóc cá nhân được giảm giá mạnh cũng thu hút một lượng lớn khách mua trước. Một số siêu thị như Co.opmart Miền Đông và Tây Nam bộ có nhiều khách mua giỏ quà tết. Các trung tâm thương mại Sense City của Saigon Co.op tại Bến Tre, Cần Thơ và Cà Mau có lượng khách trong 3 ngày qua cũng tăng.

    Tại các hệ thống siêu thị khác, trung tâm thương mại, cửa hàng trên địa bàn TPHCM như Big C, Vincom, Parkson, Aeon, Crescent-mall, Mega Mall... lượng khách hàng cũng khá đông so với ngày thường.

    Nhận định của các nhà kinh doanh cho thấy, sức mua năm nay tăng khá là nhờ các chương trình khuyến mãi giảm giá tới 50%, được thực hiện dày đặc đối với nhiều nhóm mặt hàng đã tạo hiệu ứng khá tốt đối với tâm lý người mua.

    Bên cạnh nhóm hàng giảm giá, nhiều trung tâm cũng thực hiện các chương trình khuyến mãi đối với các dịch vụ ăn uống, vui chơi, giải trí để hút khách.

    Theo đó, nhiều nhà cung cấp cũng tranh thủ giới thiệu các mặt hàng mới, thông qua việc chế biến tại chỗ cho khách hàng dùng thử nên cũng thu hút một lượng khách rất lớn đến với các siêu thị, trung tâm thương mại.

    Không chỉ tại hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại mà tại các chợ truyền thống sức mua nhóm các mặt hàng thực phẩm tươi sống, chế biến, quần áo, giày dép cũng tăng khá mạnh.
    uebuey thích bài này.
    sontiny đã loan bài này
  8. sontiny

    sontiny Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/05/2007
    Đã được thích:
    15.284
    Ae nên nhớ là, thằng nào thay đổi hành vi tiêu dùng của người dân thì sẽ thắng lớn. Dần dần các hộ kinh doanh ở chợ truyền thống sẽ nhảy vào ttttm(chợ hiện đại) để buôn bán thì AV sẽ ngồi hốt tiền, anh ý sẽ xây 200 chợ hiện đại thu hút hàng nghìn hộ kinh doanh vào trong đó buôn bán rồi sau đó anh ý thích tăng giảm bn là quyền của anh nhé giống như Grab với taxi và xe ôm truyền thống. Giờ tất cả các hãng taxi và xe ôm truyền thống sẽ không có cửa cạnh tranh với Grab thì sau này các chợ truyền thống cũng ko có cửa cạnh tranh với tttm. AV chỉ cần 3 năm để phát triển chuỗi tttm thì sau này anh cứ ngồi 1 chỗ mà thu tiền thuê mặt bằng bán lẻ.
    uebuey thích bài này.
  9. sontiny

    sontiny Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/05/2007
    Đã được thích:
    15.284
    Doanh thu bán lẻ hàng hóa và dịch vụ tiêu dùng đạt gần 4,4 triệu tỉ đồng trong 2018
    Báo cáo từ Tổng cục Thống kê công bố trong tháng trước cho biết, tổng doanh thu bán lẻ và dịch vụ tiêu dùng năm 2018 ước tăng 11,7% so với năm trước đó lên gần 4,4 triệu tỉ đồng.
    Trong quí IV/2018, doanh thu từ bán lẻ và dịch vụ tiêu dùng ước đạt gần 1,2 triệu tỉ đồng, tăng 4,4% so với quí III và 12,9% so với cùng kì năm 2017.

    Xét theo ngành hoạt động, doanh thu bán lẻ hàng hóa năm 2018 dự kiến đạt 3,3 triệu tỉ đồng, chiếm 75,2% tổng mức và tăng 12,4% so với năm trước đó. Doanh thu dịch vụ lưu trú, ăn uống ước đạt gần 5,4 triệu tỉ đồng, chiếm 12,3% và tăng 9,1%.


    [​IMG]
    Ảnh: Shutterstock.
    Còn doanh thu du lịch lữ hành ước đạt 41 nghìn tỉ đồng, chiếm 0,9% và tăng 14,1% so với năm 2017; doanh thu dịch vụ khác ước tính đạt 509,1 nghìn tỉ đồng, chiếm 11,6% và tăng 9,8%.

    Đối với vận tải hành khách, trong quí IV/2018, doanh thu đạt gần 1.195,6 triệu lượt khách, tăng 11,3% so với cùng kì năm 2017 và 52,9 tỉ lượt khách/km, tăng 11%; vận tải hàng hóa đạt 423,3 triệu tấn, tăng 10,1% và 80 tỉ tấn/km, tăng 7,1%.

    Tính chung cả năm 2018, vận tải hành khách đạt 4.641,5 triệu lượt khách, tăng 10,7% so với năm trước đó và 207,1 tỉ lượt khách/km, tăng 10,9%; vận tải hàng hóa đạt 1.634,7 triệu tấn, tăng 10% và 306,4 tỉ tấn/km, tăng 7,6%.

    Báo cáo cho biết thêm, trong quí IV/2018, doanh thu hoạt động viễn thông ước tăng 7,6% so với cùng kì năm trước lên 107,4 nghìn tỉ đồng; tính chung cả năm 2018 tăng 7,3% lên 395,8 nghìn tỉ đồng.

    Tính đến cuối năm 2018, tổng số thuê bao điện thoại ước đạt 129,9 triệu thuê bao, tăng 2,3% so với năm trước.
    uebuey thích bài này.
    sontiny đã loan bài này
  10. RainBow_Storm

    RainBow_Storm Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/05/2018
    Đã được thích:
    6.145
    Thức khuya vậy anh Sơn :D
    sontiny thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này