1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

VRE- VIC: Câu chuyện thoái vốn đủ động lực cho một sóng dài

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi thichdauco123, 22/03/2024.

1208 người đang online, trong đó có 483 thành viên. 16:12 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 4074 lượt đọc và 20 bài trả lời
  1. love7

    love7 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/06/2017
    Đã được thích:
    64
    Nó bỏ 39k ty mua thì chắc chắn nó ko phải là thằng ko tính được những vấn đề bạn nói. VIC da bỏ ra hơn 20 năm xây được một hệ thống TTTM ở vị trí đắc địa. trên khắp cả nước. Việc nay mình ngi se tốt cho VRE rất nhiều,
    thuyquai29 thích bài này.
  2. Sb1980

    Sb1980 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/05/2023
    Đã được thích:
    221
    Nói ngu vãi
  3. chuki

    chuki Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/04/2010
    Đã được thích:
    15.669
    Chuyện bạn nói thì trên F hô nhiều rồi,cả cái F này đều biết,đều nghĩ thoát khỏi Vic thì khoẻ?
    Còn giá trị các TTTM của VRE bao nhiêu thì không ai hiểu bằng VIC cũng như ông V, tỷ phú mà đi bán rể cho người ta thì sao giàu làm tỷ phú?
    Bán 32k giá giao dịch dưới 30 là quá hợp lý,ko lễ bán thấp hơn giá trên sàn tỷ phú bị chửi ngu sao?
  4. love7

    love7 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/06/2017
    Đã được thích:
    64
    Việc bán này nó mang nhiều ý ngĩa với VIC, nó se giải quết được dòng tiền của VIC trong năm nay. Việc bán này tôi ngĩ la việc bắt buộc chứ anh V cũng ko muốn phải bán con ga đẻ trứng vàng này.
    haimuoiphut, thuyquai29myanlien thích bài này.
  5. chuki

    chuki Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/04/2010
    Đã được thích:
    15.669
    Chuyện đó của ông V,còn ôm cổ thì nên nghỉ về NAV tk của bản thân.
    Trên đời này người nghèo nhiều hơn tỷ phú,nên đừng lấy chút tiền của mình tự đi nộp cho tỷ phú chỉ vì mình tiwj nghĩ mình khôn hơn tỷ phú
    --- Gộp bài viết, 22/03/2024, Bài cũ: 22/03/2024 ---
    Game bán vốn đã hạ màn, VRE chỉ là cái bóng của VIC,ko có VIC thì chỉ còn thở oxy.?
    haimuoiphut thích bài này.
  6. HoangHonZet

    HoangHonZet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/10/2023
    Đã được thích:
    2.860
    giỏi quá nick 2010 trụ trong thị trường 14 năm toàn nói chuyện vĩ mô, ko biết cụ đã tự do tài chính chưa? ;)
  7. love7

    love7 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/06/2017
    Đã được thích:
    64
    Bạn nói hài quá, cái ông bỏ 1,6 tỷ de mua,chắc ông ko phai la tỷ phú
  8. 078078

    078078 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/06/2012
    Đã được thích:
    1.874
    Sang tuần là vre vượt 27.
  9. quaydaulabo66132

    quaydaulabo66132 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/11/2018
    Đã được thích:
    2.843
    Giá 32 là gấp đôi giá sổ sách rồi. Định giá như vậy là hợp lí.
  10. chuki

    chuki Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/04/2010
    Đã được thích:
    15.669
    :)) tôi chỉ biết tôi ngu thôi
    --- Gộp bài viết, 22/03/2024, Bài cũ: 22/03/2024 ---
    Thôi,các cụ thấy mình khôn thì cứ ôm làm khổ đông dài cổ,còn mình ngu nên thấy VRE nó lên sàn và nằm ở đây ,quá trình nó đã vài năm.

Chia sẻ trang này