1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

VRE- ( Vincom Retail ) tương lai ngày mai chẳng biết chua cay hay ngọt ngào

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi DiemBungPhat, 06/06/2024.

161 người đang online, trong đó có 64 thành viên. 01:42 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 105626 lượt đọc và 443 bài trả lời
  1. DiemBungPhat

    DiemBungPhat Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/04/2024
    Đã được thích:
    420
    đến ạ mấy anh này suốt ngày bảo call margin, cổ phiếu rủ hàng cứ giảm từ từ ntn là chuyện bình thường.
  2. pax129

    pax129 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/03/2021
    Đã được thích:
    475
    Cưa chân bàn thế này là bình thường hả bác. Thế sao k đợi nó giảm hẳn rồi mua trong khi biết thế nào chẳng giảm trong tình hình TT thế này. Bữa giờ em chưa thấy topic nào ra mà giá VRE lên nổi hết.
  3. DiemBungPhat

    DiemBungPhat Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/04/2024
    Đã được thích:
    420
    [​IMG]
    Thời kỳ ngon nhất của VRE sắp tới, không những VRE mà đợt rồi cả dòng họ nhà VIN: VHM$VIC đều lên mạnh. chỉ có VRE đang chạy sau mà tiền lớn đang vào rất nhiều
  4. DiemBungPhat

    DiemBungPhat Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/04/2024
    Đã được thích:
    420
    VRE: Lên kế hoạch lãi kỷ lục, "tung" ra thị trường gần 120.000m2 mặt sàn bán lẻ năm 2025

    Công ty Cổ phần Vincom Retail (mã: VRE) đã công bố tài liệu họp ĐHĐCĐ thường niên năm 2025, dự kiến diễn ra vào ngày 22/4 tới đây tại Hà Nội.

    Công ty đặt mục tiêu doanh thu thuần đạt khoảng 9.520 tỷ đồng, tăng 6% so với cùng kỳ. Trong đó, doanh thu từ cho thuê và các dịch vụ liên quan đạt 9.300 tỷ đồng (tăng 15% so với cùng kỳ) và doanh thu chuyển nhượng bất động sản khoảng 220 tỷ (giảm 74% so với cùng kỳ). Việc lên kế hoạch doanh thu chuyển nhượng BĐS thấp hơn 2024 do VRE đã hoàn tất bàn giao phần lớn quỹ căn shophouse tại các dự án hiện hữu.

    Vincom Retail đặt mục tiêu lợi nhuận sau thuế đạt khoảng 4.700 tỷ đồng, tăng gần 15% so với thực hiện 2024. Nếu đạt được, đây sẽ là mức lãi cao kỷ lục trong vòng 13 năm hoạt động của công ty.

    => lợi nhuận tốt thế lày mà mấy bác đánh đấm chán quá. tăng có chút éc. :((:((:((

Chia sẻ trang này