VRE_Thiên đường mua sắm....

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi luongson_trucanh, 23/01/2021.

82 người đang online, trong đó có 33 thành viên. 02:35 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 944048 lượt đọc và 7957 bài trả lời
  1. luongson_trucanh

    luongson_trucanh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/03/2006
    Đã được thích:
    4.258
    Tiền là vô biên, NN ra hàng, để ... tay trong (nội) mua hàng giá rẻ thôi, AE trc khi đặt lệnh BÁN hãy cân nhắc tại sao phải BÁN giá này :)) Chiến dịch PR tổng thể VĨ MÔ Việt nam đón chào các luồng tiền Cá Mập NN đang vô cùng khẩn trương, public media đã sẵn sàng ra tin đón mừng Nội các CP khóa mới :)) Vô cùng yên tâm nhé :drm1:drm1:drm1
    Haha88 thích bài này.
    luongson_trucanh đã loan bài này
  2. Haha88

    Haha88 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/05/2018
    Đã được thích:
    241
    Giá nền 32 chắc nịch thế có gì phải suy nghĩ nữa bác, đóng bảng điện đi du lịch đi, đến t4 về nhận thành quả thôi
  3. luongson_trucanh

    luongson_trucanh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/03/2006
    Đã được thích:
    4.258
    Còn 1 tuần nũa, đừng để phải buông câu

    [​IMG]
    luongson_trucanh đã loan bài này
  4. HoaiNhan00

    HoaiNhan00 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/01/2021
    Đã được thích:
    397
    Hôm nay dự nến rút đuôi với volume thấp. Quá đẹp cho bùng nổ ở tuần sau.
  5. Magnesium

    Magnesium Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/10/2020
    Đã được thích:
    292
    Tôi phải nói thật là VRE quá yếu.
    luongson_trucanh thích bài này.
  6. luongson_trucanh

    luongson_trucanh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/03/2006
    Đã được thích:
    4.258
    Đất Đông Anh, Hà Nội tăng chóng mặt, nhiều người dân bỏ nghề đi làm “cò đất”

    [​IMG]
    Liên tục một tuần qua, các con đường ven khu vực bãi sông Hồng như: Tàm Xá, Vĩnh Ngọc, Hải Bối đều tấp nập nhà đầu tư về xem đất. Nhiều người dân cũng tạm thời dừng các công việc khác để làm cò đất.
    Hơn một tuần sau khi Thường vụ Thành ủy Hà Nội thống nhất trình các bộ, ngành liên quan đồ án Quy hoạch phân khu đô thị sông Hồng, dự kiến công bố vào tháng 6 tới, đất vùng ven Hà Nội vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.
    Liên tục một tuần qua, các con đường ven khu vực bãi sông Hồng như: Tàm Xá, Vĩnh Ngọc, Hải Bối đều tấp nập nhà đầu tư về xem đất. Các văn phòng môi giới bất động sản cũng trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Thậm chí, nhiều người dân quanh các khu vực đang làm nghề khác cũng tạm thời dừng lại để tập trung làm cò đất, môi giới kiếm lời.
    Theo khảo sát của PV BizLIVE, chỉ trong vòng nửa tháng qua, giá đất lại các khu vực "hot" thuộc huyện Đông Anh đã tăng 20-30%. Hiện tại, khu vực "đất vàng" Vĩnh Ngọc, khu vườn đào cạnh trung tâm Đông Anh đang ở mức 80-100 triệu đồng/m2 đất dịch vụ.
    Các khu vực Tiên Dương, Nguyên Khê và Tàm Xá, Hải Bối ghi nhận sự tăng giá đột ngột từ mức 20-30 triệu đồng/m2 ở thời điểm tháng 1/2020 lên mức 30-50 triệu đồng/m2. Cá biệt nhiều lô đất mặt đường đẹp có giá 60-80 triệu đồng/m2.
    [​IMG]
    NHIỀU NGƯỜI DÂN BỎ VIỆC LÀM "CÒ ĐẤT"
    Bên cạnh các văn phòng môi giới bất động sản, nhiều người dân thuộc các khu vực này cũng tạm dừng công việc để tập trung cò đất.
    Chị P. Nhàn, một nhân viên tư vấn bảo hiểm cho biết, thông thường công việc của chị là tư vấn bảo hiểm nhưng thấy đất đang đắt lên từng ngày, chị cũng vội vã tham gia vào công việc môi giới bất động sản.
    Với mối quan hệ sẵn có từ công việc cũ, chị Nhàn nhanh chóng tiếp cận được nhiều chủ đất thuộc khu vực đang sinh sống sau đó chụp ảnh, đăng lên mạng xã hội và các trang mua bán nhà đất để tìm kiếm khách hàng.
    Không chỉ chị Nhàn, anh Nam, một nhân viên văn phòng ở khu vực Đông Anh cũng ngay lập tức có thêm "nghề tay trái" là môi giới bất động sản. Tranh thủ những cuộc nói chuyện tại quán trà đá, anh Nam thu thập thông tin về những miếng đất cần bán và chia sẻ tới bạn bè, người thân đang có nhu cầu mua đất.
    "10 cuộc nói chuyện ở quán trà đá bây giờ thì đến 8 cuộc là nói về đất, đất nơi nào đang "hot" giá bao nhiêu, hôm nào lô nào đã chốt được khách đều được thông tin tường tận", anh Nam cho biết.
    [​IMG]
    Nhiều môi giới sử dụng mạng xã hội để đăng bán đất
    Dẫn khách tới xem 1 lô đất tại thôn Ngọc Chi, xã Vĩnh Ngọc, chị Nhàn thú thật, anh chủ đất là khách hàng cũ, anh ấy nói nếu môi giới thành công sẽ cho hoa hồng 20 triệu đồng. Khách xem đất nếu là người quen chị sẽ bớt 10 triệu lấy lộc, chỉ nhận 10 triệu từ chủ đất.
    Thấy khách chần chừ chưa dám "chốt cọc", với kinh nghiệm tư vấn bảo hiểm lâu năm, chị Nhàn cho khách xem tin nhắn của một số khách hàng khác đã xem và hẹn sẽ gặp chủ đặt cọc ngay tối nay.
    "Chỉ khi biết có người cạnh tranh, khách hàng mới nhanh chóng đưa ra quyết định", chị Nhàn cho hay.
    Chia sẻ về thêm về nghề mới - môi giới đất, chị Nhàn cho biết, thông tin số điện thoại của chủ đất là cần phải bảo mật nhất, khi khách thực sự ưng, môi giới sẽ báo chủ chốt đặt cọc còn số điện thoại để lại trên tường, trên biển hiệu đề trước lô đất đều của "cò đất" chứ không có số nào của chủ thực sự.
    Với những lợi thế là người dân địa phương sinh sống tại khu vực đó và mối quan hệ sẵn có, chỉ trong 2 tuần gần nhất, chị Nhàn đã môi giới thành công 5 lô đất, thu về hơn 100 triệu đồng tiền hoa hồng.
    "Một lô đất đẹp thì chỉ đăng 1-2 ngày là có khách, hoa hồng thông thường là 1%/giá trị lô đất hoặc người quen thì tôi lấy 15 -20 triệu đồng/lô, thu nhập hơn nhiều việc tư vấn bảo hiểm thông thường", chị Nhàn nói.

    :))=)):))
  7. Magnesium

    Magnesium Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/10/2020
    Đã được thích:
    292
    Cầm cổ ai cũng mong tăng giá, nhưng phải nhìn vào thực tế.
  8. Namdnbidv

    Namdnbidv Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/07/2017
    Đã được thích:
    133
    Lực cầu loãng quá nhỉ. Ai đó đẩy cho green cái hê!!!
  9. luongson_trucanh

    luongson_trucanh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/03/2006
    Đã được thích:
    4.258
  10. khangsinh

    khangsinh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/10/2014
    Đã được thích:
    17.261
    Em thấy có gì đâu mà khó chịu. TT giảm 4-5% thì VRE giảm tầm 7% thì cũng là bình thường mà.

Chia sẻ trang này