1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

VSP hành trình của những giấc mơ đổi đời

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi sharemaster, 30/07/2010.

196 người đang online, trong đó có 78 thành viên. 01:37 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 50627 lượt đọc và 1027 bài trả lời
  1. o0000o

    o0000o Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/04/2006
    Đã được thích:
    1
    Bác góp phần tạo thêm thanh khoản cho em nó ngày hôm nay rồi đấy [:D][:D][:D][:D][:D]
    Hôm nay vắng vẻ quá, xem chừng nhiều bác xuống tinh thần quá rồi nhỉ [r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)]
  2. danghiep81

    danghiep81 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/01/2009
    Đã được thích:
    38
    đã đến tầm này rồi sao phải xuống tinh thần làm gì nhỉ. Mua dần vào đợi tháng 9 gặt. Nếu về dưới 35 là em bạch thủ đợi tháng9 hái quả. [r2)]
  3. kututu

    kututu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/03/2008
    Đã được thích:
    0
  4. sharemaster

    sharemaster Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/08/2006
    Đã được thích:
    5
    Tín hiệu tốt và tin chuẩn là tớ alo nhé , he , alo là xúc mạnh nhé

    [r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)]


    Knowing the Future by learning the Past !
  5. BITBOT

    BITBOT Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    17/02/2010
    Đã được thích:
    0
    Hôm nay múc được chưa anh Share:-??
  6. anhkhiet

    anhkhiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/01/2010
    Đã được thích:
    1.657
    xúc gì thì xúc nhưng đừng giống VSP :-o
  7. hairoxx

    hairoxx Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    03/08/2010
    Đã được thích:
    1
    Giá dưới 40 thì cứ túc tắc mà vào thôi,em này cũng chả mấy khi bèo bọt vậy đâu,thị trường xấu quá nên mới có cơ hội chăn dắt em nó ở giá này thôi, khà khà.
  8. hungdaocao

    hungdaocao Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/06/2008
    Đã được thích:
    3.332
    Cậu ko thấy dấu hỏi to t][ngs đằng sau à .
    Tôi đang hỏi AE
    Đầu phiên lại 1 cục 50k khớp rùi
  9. bauni

    bauni Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    19/11/2004
    Đã được thích:
    3
    Tình hình rất là tình hình : mới 8h40 mà 100k rồi nhé !
  10. o0000o

    o0000o Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/04/2006
    Đã được thích:
    1
    Cảnh báo: đầu phiên đã khớp được 100k, 2 cục lệnh 10k/lệnh vừa vào là của bác nào thế? ;));));));));))

Chia sẻ trang này