VSP....lời khuyên chân thành cho những bác cầm cổ

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by hiephoickviet, May 8, 2010.

1441 người đang online, trong đó có 576 thành viên. 19:04 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. mrlinh89

    mrlinh89 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    May 24, 2008
    Likes Received:
    1
    Thực ra chú nói đúng. Nhưng nói thật chú đang thần tượng cá nhân quá đáng. Hề
  2. hiephoickviet

    hiephoickviet Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    May 5, 2010
    Likes Received:
    0

    Lòng tham và nỗi sợ hãi luôn hiện hữu trong mỗi nhà đầu tư và là hiện tượng tâm lý bình thường, phổ biến của con người. Nó không đáng bị chê trách trừ khi nó thúc đẩy nhà đầu tư có những hành động vượt quá mức bình thường, thậm chí là phi lý.
    Lịch sử đã cho thấy, lòng tham khiến thị trường bị đẩy lên quá cao, còn nỗi sợ hãi kéo thị trường xuống quá thấp. Nhiều nhà đầu tư nhanh chân đi trước, biết dừng đúng lúc thì thu được lợi, còn kẻ chậm chân phải chịu nhiều thua thiệt. Hệ quả trong những trường hợp như vậy thường là sự suy giảm niềm tin, sự hạn chế đầu tư hay rời bỏ thị trường. Đó là chưa kể những tác động xấu khác, ví dụ như hạnh phúc, chất lượng sống của những nhà đầu tư thua lỗ giảm sút

    Lòng tham ở đây được nhắc đến khi nhà đầu tư bỏ qua các quy tắc để mong chờ giá lên đến đỉnh rồi mới bán ra nhưng lại rơi vào tình trạng chỉ bán được sau khi giá đã giảm một số phiên và mức lãi vơi đi ít nhiều, thậm chí là thua lỗ. Còn nỗi sợ hãi xuất hiện khi giá giảm và nhà đầu tư bán tháo cổ phiếu một cách ồ ạt khiến giá giảm quá mức cần thiết. Tâm lý này đặc biệt được thể hiện rõ nét khi cổ phiếu hay thị trường có xu hướng tăng, nhà đầu tư lao vào thị trường và giành nhau mua; còn khi cổ phiếu hay thị trường có xu hướng giảm thì lại cố hết sức để bán ra.
  3. hiephoickviet

    hiephoickviet Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    May 5, 2010
    Likes Received:
    0
    những người nhận hàng phím của e và nghe theo lời khuyên của e 90% chưa ai phải thất vọng cả nhé.........toàn ăn toác miệng nhé .
  4. globalfinanc

    globalfinanc Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Mar 16, 2008
    Likes Received:
    1
    nhân viên anh Tùng, chị Hậu giờ pr kinh nhở=D>
  5. mautimhoasim

    mautimhoasim Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Jan 25, 2010
    Likes Received:
    0
    chủ thớt cho em hỏi, hồi 22/3 chủ thớt phím bà con vào vsp khi nào, bằng nick gì, topic nào đâu sao em chả thất, em chỉ thấy chủ thớt là níck mới tò te từ 5/5/2010 mà ;))
  6. boybank

    boybank Thành viên rất tích cực Not Official

    Joined:
    Apr 15, 2010
    Likes Received:
    30
    Từ tháng 5 và 6 này các Bác chú ý 3 anh em PVT, VSP, VFR sẽ nổi sóng mạnh. Bây giờ mới là giao đoạn đầu của sóng. Bác nào chưa kịp thì nhanh tay lên, tận dụng thị trường điều chỉnh để lên. Chúc các Bác lên tàu an toàn thượng lộ bình an
    PVT: 3X
    VSP: 8X
    VFR: 4X
  7. kietvina

    kietvina Thành viên mới

    Joined:
    Jan 14, 2010
    Likes Received:
    0
    VSP dạo này duoc quynh len de xa hang day ma. No khong ve 2X moi la. Con hang qua lom, lo trien mien, vua ra bao cao ma lai 11.6 ty, the ma cung co nguoi dam dau vao mua. Tren san con hon 400 ma ma khong chon. Thiet potay.com lun. Mua STC, ANV, TPP di, an beo gi cung 50% trong thang 05.
  8. hiephoickviet

    hiephoickviet Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    May 5, 2010
    Likes Received:
    0
    Bác chưa đủ trình để biết e là ai được đâu nhé
  9. moiX

    moiX Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Apr 8, 2010
    Likes Received:
    0
    tin đó lan đến tận đâu rồi bác[:D]
  10. binsalem

    binsalem Thành viên mới

    Joined:
    Oct 24, 2007
    Likes Received:
    0
    Chắc bác là Mr Bình vsp rồi ^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^

Share This Page