1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

VTO_con đường thành công

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi lenhhoxung07, 27/12/2013.

591 người đang online, trong đó có 236 thành viên. 19:57 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 9940 lượt đọc và 163 bài trả lời
  1. streetwalker

    streetwalker Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/11/2013
    Đã được thích:
    2.351
    [​IMG] [​IMG] [​IMG]
  2. hoavotuyet

    hoavotuyet Thành viên rất tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    27/12/2013
    Đã được thích:
    79
    Mình cũng đang định lên tàu vto ko biết đúng thời điểm chưa?
  3. lenhhoxung07

    lenhhoxung07 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/05/2010
    Đã được thích:
    4.381
    vào đi bác, chạm ngưỡng cut loss của e rùi đó
  4. lenhhoxung07

    lenhhoxung07 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/05/2010
    Đã được thích:
    4.381
    hôm qua e nghỉ, nay vào, thấy thị trường hôm qua thấy ghê, định nghỉ tết luôn nhưng hôm nay lại thấy điểm giải ngân. tiếp tục mua
  5. RBP20

    RBP20 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/08/2013
    Đã được thích:
    724
    VTO hôm nay đóng cửa chắc 6.3 nhỉ
    lenhhoxung07 thích bài này.
  6. lenhhoxung07

    lenhhoxung07 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/05/2010
    Đã được thích:
    4.381
    CE bác
    RBP20 thích bài này.
  7. HN139

    HN139 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/10/2005
    Đã được thích:
    720
    Phiên thứ 2 không như hy vọng chỉ èo uột như em nghĩ mà tởm lợm quá, nhưng cũng là điều hay khi volume đạt mức mong ước, và chính những phiên đỉnh điểm sợ hãi hoặc hưng phấn tột cùng sẽ là khởi đầu 1 xu hướng mới, xu hướng này ngược với xh trước đó.

    Hưng phấn/Hãi sợ tột cùng sẽ kích thích đám đông đua mua/đua bán và rũ weak hand.
    lenhhoxung07 thích bài này.
  8. HN139

    HN139 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/10/2005
    Đã được thích:
    720
    Thông thường sau phiên bản lề, phiên sau đó vẫn dính nghi ngờ nên khó thay đổi xh ngay, :D
    lenhhoxung07 thích bài này.
  9. lenhhoxung07

    lenhhoxung07 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/05/2010
    Đã được thích:
    4.381
    Vì vậy như e nói ở trên, định nghỉ tết nhưng lại thấy điểm vào hàng. chốt lại. hôm nay mua tiếp
  10. bullist

    bullist Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/04/2010
    Đã được thích:
    40.534
    VTO k để thủng 6 nhỉ...nếu thủng thì về đâu?
    lenhhoxung07 thích bài này.

Chia sẻ trang này