1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

VTP chinh phục thế giới Logistic

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi wallblack, 18/12/2023.

823 người đang online, trong đó có 329 thành viên. 18:25 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 55773 lượt đọc và 182 bài trả lời
  1. Niemtinchienthang

    Niemtinchienthang Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    03/03/2010
    Đã được thích:
    24
    Con này khi nào giao dịch trên Hose hả các Bro?
  2. lehoala

    lehoala Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/03/2006
    Đã được thích:
    7.813
    "Trong trường hợp cổ phiếu được chuyển giao từ sàn này sang sàn khác thì giá tham chiếu trong ngày đầu niêm yết trên sàn mới là mức giá đóng cửa trong ngày cuối cùng tại sàn chuyển nhượng. Quy định biên độ dao động giao dịch chứng khoán hiện nay cho cổ phiếu chuyển sàn giống như các cổ phiếu đang niêm yết trên sàn đó."
  3. chithien91

    chithien91 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/06/2020
    Đã được thích:
    1.204
    Sao nhớ những cổ khác trung bình 20-30 ngày gì nhỉ?
  4. Canada01

    Canada01 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/12/2011
    Đã được thích:
    12.017
    The bằng giá trần hôm nay !
    --- Gộp bài viết, 29/02/2024, Bài cũ: 29/02/2024 ---

    No , mình đã từng chuyển sàn cp SIP từ Upcome sang Hose bị hố một mớ . Giá tc lấy giá tb 30 phiên gần nhất . SIP và VTP đều chất , mỗi anh chất một kiểu ! .
  5. QuangCAD

    QuangCAD Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/01/2018
    Đã được thích:
    1.703
    Viettel Post (VTP) mở rộng dịch vụ, xây dựng 2 trung tâm logistics lớn tại Trung Quốc

    Viettel Post (mã cổ phiếu VTP) vừa chính thức ký kết thoả thuận với chính quyền TP.Bằng Tường và TP.Nam Ninh thuộc tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc để xây dựng 2 trung tâm logisitics lớn nhằm thúc đẩy thương mại xuyên biên giới giữa Việt Nam - Trung Quốc.

    https://tapchicongthuong.vn/bai-vie...g-tam-logistics-lon-tai-trung-quoc-117782.htm
    hoangngocbach thích bài này.
  6. i_like_gals

    i_like_gals Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/03/2006
    Đã được thích:
    2.648
    VTP sẽ có vốn hoá không dưới 2 tỷ $ sau 5 năm tới là hoàn toàn có cơ sở nếu làm được như mục tiêu: gấp 10 doanh thu với tốc độ tăng trưởng kép 65% mỗi năm.
    Giá tham chiếu chào sàn HOSE ngày 12/3 tới 65.400 tức vốn hoá mới chỉ đạt 1/3 tỷ $.
    Cho nên khi nào vốn hoá VTP còn dưới 1 tỷ $ thì mua vẫn còn chưa muộn.
    KitSimhoatrungduong thích bài này.
    Ebola Vietnami_like_gals đã loan bài này
  7. lehoala

    lehoala Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/03/2006
    Đã được thích:
    7.813
    Thứ 5 mua giá trần còn khó
  8. QuangCAD

    QuangCAD Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/01/2018
    Đã được thích:
    1.703
    Viettel Post (VTP): Sẽ mở rộng sang Lào và Thái Lan, mục tiêu chiếm 20% thị phần năm nay

    Viettel Post (mã cổ phiếu VTP) cho biết sẽ mở rộng thị trường sang Lào và mở văn phòng đại diện tại Thái Lan. Vừa qua, doanh nghiệp này đã ký kết thoả thuận xây dựng 2 trung tâm logistics tại Trung Quốc.

    https://tapchicongthuong.vn/bai-vie...muc-tieu-chiem-20-thi-phan-nam-nay-117847.htm
    chithien91 thích bài này.
  9. Ebola Vietnam

    Ebola Vietnam Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/10/2014
    Đã được thích:
    584
    Cứ tỷ đô vốn hoá như GHTK ấy mà GHTK chỉ là shipper thôi
  10. hoatrungduong

    hoatrungduong Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    23/10/2014
    Đã được thích:
    10.941
    Nó sẽ là hàng khủng của siêu khủng. VTP sẽ giống như tesla bên Mỹ vậy, thách thức các đội nào giám mang hàng ra short, mấy anh e TA đừng có dại mà dò mấy cái kĩ thuật mà trade nó ;;)
    Last edited: 11/03/2024
    hoatrungduong đã loan bài này

Chia sẻ trang này