1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

VTV...........1 S96 của năm 2010!!!!!!!!!!!

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by ssa, Mar 10, 2010.

Thread Status:
Not open for further replies.
331 người đang online, trong đó có 132 thành viên. 14:40 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. thanhthuy8x

    thanhthuy8x Thành viên mới

    Joined:
    Feb 25, 2010
    Likes Received:
    0
  2. thanhthuy8x

    thanhthuy8x Thành viên mới

    Joined:
    Feb 25, 2010
    Likes Received:
    0
  3. cklaso1

    cklaso1 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jun 5, 2009
    Likes Received:
    5
    Nhìn lại đống BĐS của VTV sẽ thấy giá trị thế nào.
    VTV giá 70 thì vốn hóa mới 800 tỷ = giá trị mảnh đất ở Phạm Hùng thôi
    Chưa kể đến mấy mảnh BĐS khủng khác
  4. duyetdaigia

    duyetdaigia Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 6, 2010
    Likes Received:
    860
    VTV giải trình vì cổ phiếu liên tục tăng trần
    Công ty Cổ phần Vận tư vận tải xi măng (mã VTV-HNX) vừa có văn bản gửi Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) để giải trình việc cổ phiếu của công ty tăng trần 5 phiên liên tiếp.

    Theo giải trình của công ty, hoạt động sản xuất kinh doanh của VTV đến nay vẫn đang diễn ra bình thường đúng theo kế hoạch. Bên cạnh đó, ngày 3/2/2010 có một cổ đông đã đăng ký chào mua công khai 1,3 triệu cổ phiếu.

    Theo VTV, việc cổ phiếu của công ty giao dịch trên sàn tăng 5 phiên liên tiếp là diễn biến chung của thị trường, công ty không có bất kỳ thông tin nào để tác động đến giao dịch của các nhà đầu tư.

    Theo thống kê của HNX, trong 5 phiên giao dịch từ ngày 11-17/3, cổ phiếu VTV liên tiếp tăng trần, khối lượng đặt mua từ 300.000 - 900.000 cổ phiếu, trong khi đó khối lượng đặt bán chỉ đạt từ 5.100 - 44.000 cổ phiếu, đây cũng là số cổ phiếu khớp lệnh thành công.

    Điểm đáng chú ý là ngay sau khi VTV giải trình lý do cổ phiếu tăng trần 5 phiên từ ngày 11-17/3, cổ phiếu này lại tăng gần mức trần hai phiên liên tiếp từ ngày 18- 19/3. Khối lượng đặt mua giá trần tiếp tục áp đảo so với lượng bán.

    Thống kê 15 phiên giao dịch kể từ đầu tháng 3 đến ngày 19/3, cổ phiếu VTV tăng 11 phiên (trong đó có 8 phiên tăng trần, hoặc sát trần), 3 phiên giảm điểm và 1 phiên đứng giá.

    Theo báo cáo tài chính chưa kiểm toán toán 2009, doanh thu thuần về bán hàng và cung cấp dịch vụ của công ty đạt hơn 1.335 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 25,28 tỷ đồng (tương đương mức EPS đạt 3.932 đồng/cổ phiếu). Tính đến 31/12/2009, tổng tài sản của công ty đạt 514,75 tỷ đồng; vốn chủ sở hữu đạt 148,59 tỷ đồng.

    Được biết, trong nghị quyết công bố hồi đầu tháng 3/2010, Hội đồng Quản trị VTV đã thông qua kế hoạch để xin giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh do thay đổi vốn điều lệ từ 65 tỷ đồng lên 110 tỷ đồng. Đồng thời cũng thông qua kế hoạch doanh thu năm 2010 đạt 2.147 tỷ đồng và lợi nhuận ước đạt 30,5 tỷ đồng.

    Một trong những dự án đáng chú ý nhất của công ty hiện nay là xây dựng Tòa nhà Công ty Cổ phần Vật tư Vận tải Xi măng tại phố Ngụy Như Kon Tum, quận Thanh Xuân - Hà Nội với tổng diện tích sàn là 35.260,5 m2, cao 20 tầng và 2 tầng hầm có diện tích 7.810,5 m2. Dự án dự kiến hoàn thiện sau 3 năm, có tổng vốn đầu tư không tính lãi vay là 519 tỷ đồng.
  5. bluemoonvt2010

    bluemoonvt2010 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Mar 5, 2010
    Likes Received:
    0
    người có thì pr, người ko có thì chim lợn, mà chẳng hiểu các bác chim lợn để làm gì? ko có cổ thì quan tâm đến nó làm gì?suy cho cùng chẳng ai tốt đến mức đi nhiệt tình lo cho túi tiền người khác, thế nên có thể hiểu chim chóc cho lắm vào chắc cũng chẳng ngoài mục đích muốn leo lên tàu hoặc ko thì cũng ghen ăn tức ở, thấy cp người ta phi ầm ầm còn của mình cũng phi nhưng là phi xuống:))

    hihi, con GGG của tớ cũng CE mấy phiên rồi đó, bác nào ko lên được VTV thì mời lên tàu GGG nhé@};-
    p/s : xin phép chị SSA cho em ăn theo chút nhé, VTV hot quá nhiều bác chen lấn nên san bớt sang tàu bên em vậy:-*
  6. audiA6

    audiA6 Thành viên mới

    Joined:
    Mar 21, 2010
    Likes Received:
    0
    HI Chị;
    Gặp chị chiều qua ở buổi off của WTT nè, là người cuối cùng của nhà WTT ngồi lại hóng với các anh chị F319 đó... nhớ em chưa chị???
    Có gì phím hàng em nhá...:-*:-*:-*:-*@};-@};-@};-
  7. chaos8x

    chaos8x Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Mar 13, 2007
    Likes Received:
    0
    Người đẹp SSA đăng đàn giải thích cho các chú chim nhợn nguyên nhân tàu VTV chạy mệt nghỉ, hí hí hí:
    VTV: Giải trình vì cổ phiếu liên tục tăng trần [​IMG]



    Công ty Cổ phần Vận tư vận tải xi măng (VTV) vừa có văn bản gửi Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) để giải trình việc cổ phiếu của công ty tăng trần 5 phiên liên tiếp.
    [FONT=arial, helvetica, sans-serif]Theo giải trình của công ty, hoạt động sản xuất kinh doanh của VTV đến nay vẫn đang diễn ra bình thường đúng theo kế hoạch. Bên cạnh đó, ngày 3/2/2010 có một cổ đông đã đăng ký chào mua công khai 1,3 triệu cổ phiếu>>>> nếu các bác còn nhớ thì Chị Phượng Cổ Đông lớn của Cty đã hoàn tất việc thu gom 383K cp VTV:[/FONT]
    [FONT=arial, helvetica, sans-serif]Link đây:http://cafef.vn/VTV-32246/vtv-ba-nguyen-kim-phuong-co-dong-lon-da-mua-383000-co-phieu.chn[/FONT]

    [FONT=arial, helvetica, sans-serif]Theo VTV, việc cổ phiếu của công ty giao dịch trên sàn tăng 5 phiên liên tiếp là diễn biến chung của thị trường, công ty không có bất kỳ thông tin nào để tác động đến giao dịch của các nhà đầu tư.[/FONT]
    [FONT=arial, helvetica, sans-serif]Theo thống kê của HNX, trong 5 phiên giao dịch từ ngày 11-17/3, cổ phiếu VTV liên tiếp tăng trần, khối lượng đặt mua từ 300.000 - 900.000 cổ phiếu, trong khi đó khối lượng đặt bán chỉ đạt từ 5.100 - 44.000 cổ phiếu, đây cũng là số cổ phiếu khớp lệnh thành công.[/FONT]
    [FONT=arial, helvetica, sans-serif]Điểm đáng chú ý là ngay sau khi VTV giải trình lý do cổ phiếu tăng trần 5 phiên từ ngày 11-17/3, cổ phiếu này lại tăng gần mức trần hai phiên liên tiếp từ ngày 18-19/3. Khối lượng đặt mua giá trần tiếp tục áp đảo so với lượng bán.[/FONT]
    [FONT=arial, helvetica, sans-serif]Thống kê 15 phiên giao dịch kể từ đầu tháng 3 đến ngày 19/3, cổ phiếu VTV tăng 11 phiên (trong đó có 8 phiên tăng trần, hoặc sát trần), 3 phiên giảm điểm và 1 phiên đứng giá. [/FONT]
    [FONT=arial, helvetica, sans-serif]Theo báo cáo tài chính chưa kiểm toán toán 2009, doanh thu thuần về bán hàng và cung cấp dịch vụ của công ty đạt hơn 1.335 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 25,28 tỷ đồng (tương đương mức EPS đạt 3.932 đồng/cổ phiếu). Tính đến 31/12/2009, tổng tài sản của công ty đạt 514,75 tỷ đồng; vốn chủ sở hữu đạt 148,59 tỷ đồng.[/FONT]
    [FONT=arial, helvetica, sans-serif]Được biết, trong nghị quyết công bố hồi đầu tháng 3/2010, Hội đồng Quản trị VTV đã thông qua kế hoạch để xin giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh do thay đổi vốn điều lệ từ 65 tỷ đồng lên 110 tỷ đồng. Đồng thời cũng thông qua kế hoạch doanh thu năm 2010 đạt 2.147 tỷ đồng và lợi nhuận ước đạt 30,5 tỷ đồng.[/FONT]
    [FONT=arial, helvetica, sans-serif]Một trong những dự án đáng chú ý nhất của công ty hiện nay là xây dựng Tòa nhà Công ty Cổ phần Vật tư Vận tải Xi măng tại phố Ngụy Như Kon Tum, quận Thanh Xuân - Hà Nội với tổng diện tích sàn là 35.260,5 m2, cao 20 tầng và 2 tầng hầm có diện tích 7.810,5 m2. Dự án dự kiến hoàn thiện sau 3 năm, có tổng vốn đầu tư không tính lãi vay là 519 tỷ đồng>>>>>>>>>chiều nay em xuống hà đông xem cái nhà đầu cơ ở khu Mỗ Lao làng Việt Kiều, nên có ghé qua xem dự án toà nhà của VTV, nhìn chung là nằm ở vị trí khá đắc địa,giao thông thuận lợi cho việc cho thuê văn phòng phù hợp với xu thế mở rộng và phát triển về phía đông thành phố hiện nay( cái này vẫn chỉ là con muỗi trong quỹ đất khổng lồ của VTV hihihi, nếu bác nào thạo tin có thể biết cái khu đất của vua xe máy Kuong Ngân cũng là của VTV nhé:-ss:-ss:-ss:-ss), [/FONT]

    [FONT=arial, helvetica, sans-serif]>:D:D:D:D:D:D:D=D>=D>=D>[/FONT]
    Nói về kho bãi thì VTV là vô đối đó, anh em nào lăn lộn trong nghề kho vận có thể biết VTV có một khu kho bãi rộng mênh mông bể sở ở dốc Minh Khai(gần khu đô thị sinh thái của Vincom ý hí hí hí, cái này mà góp vốn bằng bất động sản ăn chênh lệch vốn góp(như kiểu D2D đồng nai ý, ăn lòi mồm) thì dự kiến mang lại từ 5-10 triệu đô chứ chả chơi đâu;
    Ngoài ra theo thông tin hóng hớt của Cháo(cái này chị SSA biết rõ hihi) thì VTV sẽ có được khoản siêu lợi nhuận từ việc phân phối độc quyền sản phẩm[r2)]:((
    @};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-
  8. chaos8x

    chaos8x Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Mar 13, 2007
    Likes Received:
    0
    Giật mình::((:((:((
    Bổ sung thêm một số thông tin oánh giá khu đất ở đường Kontum của VTV nè:
    Nếu bác nào nhà gần khu Nguyễn Huy Tưởng, Vũ trọng phụng chắc cũng biết là cái dự án tòa nhà của VTV nó nằm giao giữa Đường Lê Văn Thêm và Ngụy Như Kontum (thuộc khu nhân chính)
    giá của khu này đang tăng lòi mắt, 110-130 triệu M2, cái này là đất sạch của VTV( mua từ thời ông bà cụ tổ chứ giờ mà sờ vào thì gãy tay ngay), diện tích khu này là gần 36 nghìn M2(eo ơi khiếp: 36K x 110tr= hic hic hic hic) vãi đạn quá:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((
  9. nhuthien11

    nhuthien11 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jan 11, 2009
    Likes Received:
    1
    VTV lên hoài , nhìn nó lên hàng ngày mà thèm muốn sùi cả bọt mép , nước rãi chảy long tong như một con nghiện ma túy lên cơn mà không có thuốc để dùng

    [r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)]

    Nếu có 1 điều ước mà ông bụt cho tôi lúc này thì tôi sẽ ước gì tôi nói chuyện được với người cõi âm để tôi hỏi là thời gian tới có cổ phiếu nào tăng mạnh thì tôi sẽ mua vào lúc nó chưa tăng
  10. ssa

    ssa Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Feb 5, 2007
    Likes Received:
    0
    @};-Cơ hội đang đến gần.......... Mặc kệ chim lợn hót véo von, cứ có hàng là em xin múc nhiệt tình... giá này chưa phải là giá em kì vọng! VTV phải là S96 của năm 2010!@};-
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page