1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

VTV...........1 S96 của năm 2010!!!!!!!!!!!

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by ssa, Mar 10, 2010.

Thread Status:
Not open for further replies.
328 người đang online, trong đó có 131 thành viên. 20:20 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. buiduclong4

    buiduclong4 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 17, 2007
    Likes Received:
    2,073
    ---
    Cảm ơn bác,nhà đầu tư bây chừ khôn lắm...chẳng dễ úp sọt thế đâu
  2. than_y

    than_y Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Feb 12, 2007
    Likes Received:
    0
    hàng hot mọi người tự đánh giá
    nói rất khách quan là ms SSA có khả năng phát hiện ra hàng tiềm năng
    còn đánh giá thế nào về rủi ro và lợi nhuận khi mua dc hàng hot thì tuỳ
    chỉ có con heo mới ko biết suy nghĩ đúng sai thoai

    VTV tiềm năng BDS lộ rõ, khả năng chia tách kinh hoàng
    Lên tàu hay ko lên tàu??

    kà khà khà
  3. xuanhaf4

    xuanhaf4 Thành viên tích cực

    Joined:
    May 22, 2009
    Likes Received:
    21
    Toi chẳng biết thế nào nhưng hàng đang giao dịch dưới 1000 cp mà giờ thành hàng hot thì rõ ràng là ko chính xác roài. Bít là làm giá 100% nhưg ko bít tin hỗ trợ là gì thì vào để mà an củ xả ah. Lúc nó xả hàng thì có mà chạy vào mắt. Có mỗi mấy lô đất cát thì HDQT chia mất roài, lấy đâu ra lợi nhuận cho công ty nữa mà đòi EPS cao.
  4. hgiabao84

    hgiabao84 Thành viên quen thuộc

    Joined:
    May 11, 2009
    Likes Received:
    0
    Chịu thôi >:D:D<
    Đua mã này thì có khác nào đua TMX của namoon vậy
    ngồi nhìn thôi.....
  5. ssa

    ssa Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Feb 5, 2007
    Likes Received:
    0
    VTV vừa bán 1 tàu trị giá 25tr USD, lãi 10tr USD.............. Nhiều người còn chưa hay biết tin này............ chưa kể dự án xây chung cư tại 10k m2 đất tại Lê Văn Lương đã xây xong móng............KO hiểu lợi nhuận thu về sẽ là bao nhiêu?????@};-
  6. nhuthien11

    nhuthien11 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jan 11, 2009
    Likes Received:
    1
    Lúc này thì mới dùng đến công cụ đua lệnh rồi , hỵ vọng 60% là ngày mai em trúng với điều kiện là vào lệnh thứ 1 hoặc 2 của thi trường thì có cơ may , mai sẽ đấu với khá nhiều đối tượng hàng ngày là bạn của mình nhưng 8h29 họ là đối thủ trực tiếp [r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)]
  7. ssa

    ssa Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Feb 5, 2007
    Likes Received:
    0
    Lỗi hôm nay là do sự trẫm trễ, lẽ ra em ung dung trên tàu rồi mà, hic! CHị báo em ko có muộn đâu!@};-
  8. nhuthien11

    nhuthien11 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jan 11, 2009
    Likes Received:
    1
    Mai em trúng cho xem , he . không thì thứ 6 @};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-
  9. RedDevil7

    RedDevil7 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Feb 7, 2003
    Likes Received:
    1
    Tung hứng vãi hàng, oành cái pick lên con VTV đã trần căng đét, 1 tháng gần đây toàn GD tầm vài trăm tới vài nghìn cổ mỗi ngày, hôm 8/3 còn ko có GD :eek: . Đua lệnh đến lúc khớp được thì ngồi trên nóc tủ ngắm quả đu đủ rồi. Chúc các bác may mắn !
  10. tranhuyenmai

    tranhuyenmai Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Nov 29, 2006
    Likes Received:
    67
    zui quá ha "=)):((" - Phối kết hợp!
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page