VTV1 20h ngày 6/3. SCIC chính thức công bố mua 5000 tỷ, cam kết hỗ trợ TT và sẵn sàng mua thoả thuận

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi scubi9, 06/03/2008.

973 người đang online, trong đó có 389 thành viên. 13:46 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 3970 lượt đọc và 54 bài trả lời
  1. hanhcot

    hanhcot Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/10/2006
    Đã được thích:
    6.554
    Em vừa canh xem bản tin trên VTV1 roài. Đã có bản danh sách đíu đâu. Chỉ có bản danh sách của Ho và Ha gửi lên thoai. Bên Ho có HPG, SJS, STB, PVD... bên Ha nó đíu nêu lên. Chắc vài ngày nữa mới lên xong danh sách. Đợi đến lúc anh Dũng vế ký chết phát, tầm đó là giữa tháng 3 roài, nếu thông tin CPI giảm đi thì CK sẽ thăng phát như 2006!!!
  2. thamanide

    thamanide Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    24/12/2007
    Đã được thích:
    0

    phản đối, phản đối !!!!!!!! yêu cầu các bác không được xúc phạm con kiki nhà em

    cu Huhu này spam nhặng vãi khắp nơi chứng tỏ đang mất bình tĩnh và , âu cũng là cái giá cho việc tham rẻ quá thì thâm
  3. vnstocks

    vnstocks Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    02/07/2007
    Đã được thích:
    13
    Nói về độ chân thành. Tớn rất kính trọng Pác leader001. Pác nói rất chân thật và tin cậy được. Mong gặp nhiều người như pác leader.
    PS: Ah hôm qua PÁc cut đúng đáy hả?
  4. stockvnnoob

    stockvnnoob Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/09/2007
    Đã được thích:
    0
    Có phải một mình SCIC vào cuộc đâu
    Còn cả các quỹ đầu tư với hơn 5000 tỉ đồng
    PVFC bỏ ra 3.000 tỉ đồng
    Các công ty chứng khoán, các quỹ tự doanh với tầm 2.000 tỉ đồng (đang muốn Thị trường tăng bỏ xừ đi chứ. Nếu giảm chẳng ai giao dịch thì phá sản là cái chắc)
    Rồi em cũng đặt sổ đỏ đi, rút hết tiền gửi tiết kiệm ra, bán hết vàng đi. Những người đang gửi tiết kiệm với lãi suất 12%/ năm chẳng bằng một ngày tăng trần của sàn HÀ Nội cũng nhảy vào
    Tiền ít à. Tầm hơn 50.000 tỉ đồng chứ ít đâu
    Ủng hộ Chính Phủ. Việc Chính phủ làm theo bài học trước của Chứng khoán Hồng Kông được ủng hộ nhiệt liệt
    Chứng khoán Hồng kông thời điểm trước thoát được thảm cảnh tồi tệ và phát triển vững chắc đến ngày nay cũng nhờ Chính Phủ bơm tiền vào cứu


    Chứng khoán giảm sâu, chỉ số PE hấp dẫn, các Quỹ đầu tư vào cuộc


    Ông Đoan Hùng, lãnh đạo Ủy ban Chứng khoán khẳng định hiện tại chưa cần đến biện pháp tạm ngừng giao dịch, bởi các biện pháp hỗ trợ vẫn đang tiếp tục được triển khai. Mặt khác, thị trường cũng đang xuất hiện những tín hiệu tích cực.

    Cụ thể, theo Ủy ban Chứng khoán, lượng giao dịch của khối đầu tư nước ngoài những phiên gần đây cho thấy xu hướng mua vào mạnh mẽ và bán ra hạn chế. Những đánh giá của các tổ chức quốc tế gần đây vẫn khẳng định Việt Nam là một điểm đến đầu tư hấp dẫn, các chỉ số kinh tế vĩ mô vẫn tốt; hoạt động của các doanh nghiệp niêm yết vẫn thuận lợi.

    Đáng chú ý là ông Hùng đưa ra thông tin nhiều quỹ đầu tư đang chuẩn bị một nguồn vốn lớn để đưa vào thị trường thời điểm này. Thống kê của Ủy ban Chứng khoán cho biết hiện lượng tiền mặt có trên tài khoản của các quỹ đầu tư ở khoảng trên 5.000 tỷ đồng.

    Về mức điểm của chỉ số VN-Index và HASTC-Index hiện nay, ông Hùng nói rằng ?othông thường đó là hàn thử biểu của nền kinh tế, nhưng hiện hai chỉ số này chưa làm được chức năng đó bởi các cổ phiếu niêm yết hiện tại chưa đủ để đại diện cho toàn bộ nền kinh tế, mà chỉ khi có thêm những doanh nghiệp lớn tham gia niêm yết trong tương lai?.

    Cũng theo ông Hùng, hiện hệ số P/E của thị trường niêm yết chỉ khoảng 13 - 14 lần, là mức hấp dẫn để mua vào. Bên cạnh đó, khi giá chứng khoán xuống sâu sẽ tác động đến cung cầu; thực tế là đà mua vào đã bắt đầu thể hiện trong phiên giao dịch hôm nay.

    Song song với những giải pháp trước mắt, Ủy ban Chứng khoán cũng đang soạn thảo các văn bản lien quan đến việc nhà đầu tư có thể được mở nhiều tài khoản, có thể được giao dịch mua - bán một chứng khoán trong cùng một phiên?

    Cũng trong sáng nay, Hiệp hội Kinh doanh Chứng khoán Việt Nam đã có nghị quyết cuộc họp chiều qua (4/3) gửi tới Ủy ban Chứng khoán. Trong đó, tất cả 100 thành viên dự họp đã thống nhất kế hoạch kể từ 5/3 các công ty chứng khoán, công ty quản lý quỹ tạm dừng việc bán cổ phiếu tự doanh của đơn vị mình.
  5. leader001

    leader001 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/07/2007
    Đã được thích:
    2
    Mẹ em mày mò học PTKT. Thấy theo sách thủng ngưỡng hỗ trợ 600 điểm thì vứt hết cả áo cả quần ra chạy. Chờ về 400 múc lại. Em liền làm theo
    3 tháng qua lỗ nhiều. Kể cả Cut loss đúng đáy nhưng nếu Thị trường tăng thật thì rồi lại nhảy vào mua thể nào cũng gỡ lại được
    Em mong tăng chứ giảm thì sướng cái nỗi gì. Bao giờ lại tăng trở lại để hòa vốn chứ
    Chúng nó độc địa bỏ mẹ
  6. scubi9

    scubi9 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    08/02/2007
    Đã được thích:
    1
    Kinh tế đang trong lúc có nhiều bất ổn nếu TTCK sập trong bối cảnh hiện nay thì khủng hoảng TC là cái chắc vì vậy mặc dù phải kiềm chế lạm phát nhưng CP cũng không thể bỏ mặc CK đâu
  7. thanhmai_icd

    thanhmai_icd Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/06/2006
    Đã được thích:
    0
    Mỗi người một quan điểm, tôi không thích tranh cái làm gì.

    Nhưng nếu nói thật lòng, tôi cũng phải công nhận bác chủ Topic này đúng là loại vừa NGU và VÔ VĂN HÓA. Thị trường đợt vừa rồi và đợt sắp tới sẽ thanh lọc một phần lớn nhà đầu tư không đủ chất lượng tham gia thị truờng. Tôi dám chắc bác chủ Topic này cũng nằm trong số bị thanh lọc đó.

    Nếu không vào bây giờ, bác sẽ mãi mãi là kẻ ngoài cuộc thôi bác huhu ạ. Cứ đứng...sủa mà trông theo đoàn người đi nhé
  8. thanhmai_icd

    thanhmai_icd Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/06/2006
    Đã được thích:
    0
    Mỗi người một quan điểm, tôi không thích tranh cái làm gì.

    Nhưng nếu nói thật lòng, tôi cũng phải công nhận bác huhu này đúng là loại vừa NGU và VÔ VĂN HÓA. Thị trường đợt vừa rồi và đợt sắp tới sẽ thanh lọc một phần lớn nhà đầu tư không đủ chất lượng tham gia thị truờng. Tôi dám chắc bác huhu này cũng nằm trong số bị thanh lọc đó.

    Nếu không vào bây giờ, bác sẽ mãi mãi là kẻ ngoài cuộc thôi bác huhu ạ. Cứ đứng...sủa mà trông theo đoàn người đi nhé
  9. choc_gay_banh_xe

    choc_gay_banh_xe Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    22/05/2006
    Đã được thích:
    0
    Chủ topic không phải huhu
  10. leader001

    leader001 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/07/2007
    Đã được thích:
    2
    Thế giờ em phải chửi ai ? *** SCIC à hay *** Huhu ?
    Hay là em chửi *** Phân tích Kỹ thuật ? Ngưỡng với chả Hỗ trợ
    Thà ..éo học còn hơn

Chia sẻ trang này