1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Vụ án VTP, có nên bàn?

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi nuavangtrang2, 07/03/2024.

66 người đang online, trong đó có 26 thành viên. 02:56 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 5923 lượt đọc và 33 bài trả lời
  1. tobefriend

    tobefriend Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    03/09/2015
    Đã được thích:
    1.871
    Nhà nước sẽ tịch biên giá thấp đấy !
    Hòa ra A V trao tay được khối núi than hồng nhỉ, thâu tóm lúc bèo, bán ra giá kim cương!
    Luoc2020 thích bài này.
  2. Luoc2020

    Luoc2020 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/08/2020
    Đã được thích:
    20.181
    Tịch biên là ít, loại tham cỡ này, lũng đoạn xã hội, bắn bỏ cũng ko tiếc anh ạ, lòng tham vô đáy :((
  3. tobefriend

    tobefriend Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    03/09/2015
    Đã được thích:
    1.871
    Chưa bắn đâu, bao giờ phải moi lại được tiền càng nhiều càng tốt để hoàn trả cho số tiền nhà nước đứng ra tạm trả thay cho người gửi tiền scb, các chủ nợ khác.. rồi đến trái chủ của An đông, VTP..
    Luoc2020 thích bài này.
  4. nuavangtrang2

    nuavangtrang2 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    15/04/2017
    Đã được thích:
    52
    Hôm nay Reuters đã đưa tin (Link 1):
    - Tính đến 2/4/2024 Chính phủ ĐÃ bơm 592.700 tỷ đồng (23,72 tỷ USD) dưới dạng "khoản vay đặc biệt" để cứu thanh khoản cho SCB.
    - Số tiền này vượt xa các tài sản đảm bảo mà SCB đang nắm giữ của TML (179k tỷ)

    Đồng thời, trên website SCB dạo này có thể thấy ngân hàng này cố tính neo mức lãi suất thấp hơn thị trường để giảm dần các khoản vay từ khách hàng:
    [​IMG]

    Như vậy CP đã mạo hiểm ra quyết định hạ cánh cứng cho SCB, đổ FULL tiền vào giải cứu thay vì tái cơ cấu. Quyết định này sẽ gây tranh cãi vì vi phạm Luật đầu tư công, trong đó các khoản chi trên 10k tỷ cần phải đem ra thảo luận trước Quốc Hội.

    Việc chi 1 số tiền rất lớn như vậy vô cùng ảnh hướng tới Ngân sách nhà nước và Tỷ giá, ảnh hưởng tới tất cả người dân, đáng lẽ cần được thảo luận rộng rãi hơn và cần được Quốc Hội quyết định.

    Link 1: https://www.reuters.com/business/fi...-rescue-bank-engulfed-giant-fraud-2024-04-17/
    mrking164cuibap13 thích bài này.
    mrking164 đã loan bài này

Chia sẻ trang này