1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Vua đã băng hà >"

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi vipminh, 18/12/2010.

1648 người đang online, trong đó có 659 thành viên. 21:49 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 17877 lượt đọc và 416 bài trả lời
  1. click_letter

    click_letter Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/09/2005
    Đã được thích:
    20
    Đợt này vô địch nó có ít nhất 7 tỏi đấy
  2. rachdung

    rachdung Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/01/2010
    Đã được thích:
    0
    Các cụ đừng vô ơn bạc nghĩa, lúc được thì xởi lỡi xưng hô, lúc thua thì quay ngoắt ra chửi. Thói đời của củ nào như vậy thì vô đạo đức quá.


    Uổng công ăn học.

    Nhìn lại hàng cầu thủ Việt Nam xem, năm nay có lấy một chú tiền đạo ra hồn không, thủ môn Tấn trường gây tai nạn....các cầu thủ khác thì thương tích đầy mình....Tài em đột ngột rời sân ....toàn những yếu tố không thuận lợi.

    Tôi vẫn tin tưởng vào tài năng của Calisto. Có thể có vài sai lầm, nhưng bóng đá và cuộc sống là vậy.

    Đừng hành xử vô văn hóa.
  3. click_letter

    click_letter Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/09/2005
    Đã được thích:
    20
    Bác gọi điện bẩu nó cắm đầu vào bồn cầu giật nước 7 lần đi :)>-:)>-:)>-:)>-:)>-
  4. thuytrieudoc

    thuytrieudoc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/08/2004
    Đã được thích:
    453
    Thằng bình luận viên này thật làm xấu mặt dân ta.Một thằng ghi được bàn thắng với pha tiểu xảo còn bị cả cộng động nó chửi thế mà một thằng ngã tiểu xảo và quá lộ liễu , bị trọng tài đuổi ra thì tốt nhất đừng nên nhắc đến.Đằng này nó lại khen lấy khen để , lại còn nói như kiểu thế là cống hiến hết mình[r23)].Chịu mấy thằng này thật [r23)]
  5. Stockcity

    Stockcity Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/04/2010
    Đã được thích:
    24
    Sự thật bao giờ cũng phũ phàng, thất bại bao giờ cũng cay đắng. ĐTVN thân yêu của chúng ta đã bị loại, chúng ta đã trở thành những nhà cựu vô địch. Tuy nhiên chúng ta không thể trách các cầu thủ của Ông Tô, họ đã chiến đấu hết sức mình, những giọt mồ hôi và cả nước mắt đã lăn trên má họ.
    [​IMG]
    Có trách thì trách số phận quá nghiệt ngã, số phận đã không cho chúng ta có được những sự lựa chọn tốt nhất cho đội hình chính thức, số phận đã biến khung thành của Malaysia như bị ma ám khiến những cơ hội ngon ăn nhất cứ lần lượt đi qua trong sự tiếc nuối. Số phận cũng đã lấy đi sự công minh của trọng tài, có cảm giác chúng ta luôn phải chịu những phán xét nghiêm khắc nhất từ họ mà bàn thắng thứ 2 của Malaysia trong thế việt vị rõ ràng trong trận lượt đi và chiếc thẻ đỏ oan nghiệt của Thành Lương là những minh chứng rõ ràng nhất.


    Mặc dù bị loại nhưng trong một giải đấu mà mọi yếu tố đều quay mặt với chúng ta thì điều đáng ghi nhận chính là tinh thần thi đấu của các cầu thủ. Họ đã chiến đấu đến nhứng giây phút cuối cùng, các cổ động viên cũng vì vậy mà đã cổ vũ hết mình. Cho đến phút bù giờ cuối cùng, vẫn còn vang lên những câu quen thuộc: Việt nam vô địch.
    [​IMG]

    Rất tiếc, chúng ta đã không được đền đáp dù chỉ một bàn thắng, một bàn thôi cũng đủ làm nguôi ngoai cơn khát của các cổ động viên, một bàn thôi để đem đến đôi chút công bằng cho công sức mà các cầu thủ của chúng đã bỏ ra.

    Chúng ta có thể buồn nhưng không hề thất vọng, với những gì đã thể hiện chúng ta hoàn toàn có thể ngẩng cao đầu rời cuộc chơi để đòi lại những gì đã mất ngày hôm nay.

    [​IMG]

    Việt Nam Vô Địch
  6. an_khanh

    an_khanh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/11/2010
    Đã được thích:
    0
    Tiền mua vé để mà oánh chứng bác nhỉ, phí tiền xem
  7. theflag

    theflag Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/11/2009
    Đã được thích:
    63
    Bóng đá có khác nào chứng khoán đâu, khi kỳ vọng nhiều vào nó thì thất vọng sẽ càng lớn, đây cũng chỉ là một trò chơi thôi, thắng thua là chuyện thường tình, quên nó đi, suy nghĩ xem thứ 2 tới xúc con gì hay hơn.
  8. click_letter

    click_letter Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/09/2005
    Đã được thích:
    20
    Quả này lão rít đờ dẫn đội Indo vô địch thì sao nhẩy :D
  9. HoNgocHa

    HoNgocHa Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    24/03/2010
    Đã được thích:
    29
    Em biết xem sẽ bức xúc nên em ko xem. Nhiều lần quá rồi xem ko chịu được mấy thằng ăn hại phá nát. Huấn luyện thì ng'u, cầu thủ trình độ thì chưa đến đâu mà benh sao đầy mình. Ngồi cổ vũ cho mấy thằng bán rẻ tổ quốc, nhảy choi choi lên tiếc rẻ vì nó đá lệch gôn cứ tưởng nó đá thật ai dè nó làm trò cố tình đá ra. Nó biến mình thành những trò hề. ...
    Vì thế em éo xem đội tuyển VN đá bóng nữa. Nói thế ko phải em ko có tịnh dân tộc, em đau lòng lắm khi phải nói em phải cố tình bàng quang với nó vì cứ xem là nó lại làm lòng em đau, em ko chịu dc =((
  10. click_letter

    click_letter Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/09/2005
    Đã được thích:
    20
    Bác nói cũng đúng, mất mịa mấy chai mua cổ phiếu :((:((:((:((:((

Chia sẻ trang này