Vừa lòng tao lắm

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Closeup99, 03/11/2022.

721 người đang online, trong đó có 288 thành viên. 18:44 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 13023 lượt đọc và 51 bài trả lời
  1. caoky1

    caoky1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/09/2017
    Đã được thích:
    831
    TTF nát lắm anh ơi :D đầu cơ thì đc chứ giữ đến tận 2025 thì ko lành :D
    nguyenhung101085 thích bài này.
  2. Closeup99

    Closeup99 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/09/2021
    Đã được thích:
    1.807
    Đao trend của ông trước đây có T2.5 chưa?? Dựa vào đâu ông nói không phải do cái này? Dẫn chứng thêm được không. Nói kiểu mõm không phân tích đấy ai chả nói được. Ông giải thích thế nào khi từ ngày 29/8 áp dụng T2.5 thị trường rơi nhanh một mạch mất hơn 300 điểm trong hơn 1 tháng. Rơi nhanh thì phải bật mạnh sao không có cú hồi nào trong khi thế giới hồi phục mạnh. Hay chứng Vịt không được hồi. Trước đây T3 thì hàng về buổi sáng có nguyên 1 ngày giao dịch để hấp thụ rồi đến cuối phiên ATC giá đóng cửa áp lực bán không còn cao, có thể đóng cửa với giá tốt. Nay hàng về buổi chiều thời gian giao dịch ít hơn buổi sáng, không thể hấp thụ hết lượng hàng T+ nên thường đóng cửa với giá thấp. Mà đã thấp thì rất khó lên lại do tâm lí nhà đầu tư thường không đua xanh. Phiên xanh thị trường tốt thì áp lực chốt lời cũng lớn, khó mà đóng cửa với giá tốt nhất. Nói chung nick 2003, già rồi phản biện nó phải có luận điểm dẫn chứng. Mỗi thời mỗi khác khi luật chơi đã thay đổi. Kiểu ở lâu lên lão làng đấy thì giới trẻ bây giờ họ không phục đâu!
  3. gaconxinhxan

    gaconxinhxan Thành viên rất tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    19/09/2003
    Đã được thích:
    93
    Phục hay không phục việc của ông. Việc của tôi chỉ kiếm tiền, chứ không có ý định thuyết phục ai làm gì cả. Người khôn đi theo thị trường, còn người ng.u thì cứ phán đoán rồi tìm cách giải thích, chả để làm gì. Tôi nói thật với ông điều này: Thị trường nó xuống có một tỷ lý do, mỗi người một quan điểm, cãi nhau có đến già thì cũng chả ngã ngũ được là nó xuống vì cái gì. Nên tốt nhất là không tranh cãi, không đổ tại. Sau mỗi đợt tăng nóng nào chả có những cú sập kinh hoàng: 2001, 2008,2011,2018 mà có cần T2.5 đâu. 2008 nó còn sập một chuỗi đến 30 phiên liền không có nổi một phiên hồi mà có cần T2.5 đâu. Chả bao giờ có đủ cơ sở để khẳng định thị trường giảm là do cái gì, và cũng không cần phải biết là do cái gì. Đơn giản chỉ cần biết nó đang giảm là đủ. Còn luật chơi nó thế, chơi được thì chơi, không chơi được thì biến mẹ ra chỗ khác cho người khác chơi. Mỗi vấn đề này mà cứ lèm bà lèm bèm mở không biết bao nhiêu Topic. Hãm lol.
    hoadang22mrking164 đã loan bài này
  4. VND_USD

    VND_USD Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    31/03/2019
    Đã được thích:
    1.880
    Ơ, hơm ni bay có 3,5 poi mà em đọc Forum cứ tưởng bay 30 poi. Các anh trên F này đừng hù aem F0 chúng em quá zại ná.
  5. Mutchunchut

    Mutchunchut Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/08/2020
    Đã được thích:
    510
    Người ta đang lỗ để ng ta lèm bèm tí xả xì trét, làm gì căng thế 8->
  6. PhuongKhanhNgoc

    PhuongKhanhNgoc Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/06/2022
    Đã được thích:
    149
    đọc qua comment là biết cao thủ, mong có ngày được giao lưu học hỏi !
  7. nobita_78

    nobita_78 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    13/01/2010
    Đã được thích:
    2.393
    TT năm 2001-2008-2009-2011 còn quá nhỏ Lái ko cần T+2.5, PS cũng có thể Điểu khiển TT đánh xuống bằng vay CP để sọc seo. Nhưng TT bắt đầu từ năm 2016 to dần lên, Vốn hóa bắt đầu lớn dần khi nhiều CP doanh nghiệp, Tập Đoàn nhà nước vốn hóa lớn lên sàn, bọn lái biết ko thao túng TT bằng phương pháp cũ được mới đẻ ra cái VN30 với các CP lớn có Vốn hóa lớn nhưng thanh khoản thấp làm trọng số chỉ số lớn để hòng thao túng TT đến khi Vốn hóa TT quá lớn bọn nó biết ko thể thao túng TT bằng chỉ số VN30 sau các vụ TBH, NĐK, HVT..vì cơ quan chức năng bắt đầu để ý chúng lại đẻ ra cái PS làm ko giống ai tạo quá nhiều kẽ hở cho bọn thao túng TT thao túng mạnh hơn, đến năm 2021-2022 Biết TT vốn hóa quá lớn so với tầm kiểm soát của bọn lái Vịt nó lại đẻ ra cái T+2.5 để dễ bề thao túng nhiều hơn
    Ông nào so TT năm 2001-2008-2009-2011-2018 với TT hiện nay như nhau thì chịu rồi chứng tỏ chưa trải qua những giai đoạn đấy có khác gì đi so thời kì đồ đá với thời kì hiên nay thế kỉ 21 để rồi bưng bít, bênh vực những hành động sai trái của bọn Lái Việt Nam. TT xuống quá dã man và độc ác. Ông này dễ Sài Đồng, hay Biên Hòa xổng chuồng
    drphucqt thích bài này.
  8. Closeup99

    Closeup99 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/09/2021
    Đã được thích:
    1.807
    Nói vòng vo vẫn chỉ là cãi cùn. Chả giải thích nổi bối cảnh thị trường mỗi giai đoạn như thế nào. Người ta lập Topic là để cộng đồng nêu ý kiến, đóng góp cho thị trường phát triển lành mạnh. Thành phần 3 phải như ông chắc cả đời chả chả giúp ích được gì cho xã hội.
    nobita_78 thích bài này.
  9. stockNPT

    stockNPT Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/12/2009
    Đã được thích:
    4.065
    Ông nói chán bcm. Cái gì bất cập thì phải lên tiếng còn sửa đổi. cứ như ông nó vẽ đường vào bụi rậm cũng đi theo mà chơi à. Đồng ý là nhiều lý co để TT xuống, nhưng cái nào do cơ chế, chính sách chưa phù hợp thì phải kiến nghị sửa đổi ngay. Thời nào rồi mà còn ngồi im để nhà cái nó quay như chong chóng nữa
    Paladin1987, nobita_78, HPG20202 người khác thích bài này.
  10. salzburg

    salzburg Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/05/2007
    Đã được thích:
    952
    Đang mong T0 luôn đi. Thời đại công nghệ mà còn T2.5. T1 với T2 cũng dở hơi.
    Closeup99 thích bài này.

Chia sẻ trang này