1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

VVS: Bóng dáng của Thaco?

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi ThanhVu26, 05/08/2025.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
1511 người đang online, trong đó có 604 thành viên. 20:47 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 895621 lượt đọc và 4194 bài trả lời
  1. vietdtvta

    vietdtvta Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/01/2010
    Đã được thích:
    109
    năm nay đi họp DHCD gặp nhau hả AD kaka
  2. TungHoanh

    TungHoanh Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    18/03/2011
    Đã được thích:
    3.697
    không bạn nhé - giờ mình không đi họp bất kỳ 1 DN nào nữa nhé ;))
    Xem online là được rồi mà
    myente, xuangiangkr, lpccl20221 người khác thích bài này.
  3. stockisgold

    stockisgold Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/12/2009
    Đã được thích:
    1.667
    Đến giờ Sở Xây dựng TP HCM mới lên tiếng về rủi ro vỡ lốc máy hay cong tay biên đối với xe dầu cũ.

    [​IMG]
    QCK, myente, ditruocmotbuoc1 người khác thích bài này.
  4. vietle0307

    vietle0307 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/12/2024
    Đã được thích:
    169
    Chưa bao giờ dám hành hạ con xe của mình bằng cách đạp ga lút cán quá 5s, nhưng vào đây nhân viên đăng kiểm đạp tẹt ga luôn bạn không cần phải lo :D:D:D, mà dòng tải cũ 6 tháng kiểm định 1 lần thì cơ hội sống sót qua các lần kiểm định chắc hiếm hoi. chưa kể xe Tải thì chắc gì đã được thay nhớt xịn và chính hãng, đã vậy còn chở nặng thì cơ hội qua kiểm định chắc sẽ rất khó sau 5 năm sử dụng.
    https://www.facebook.com/share/r/188agRxESh/
    QCK, myenteditruocmotbuoc thích bài này.
  5. stockisgold

    stockisgold Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/12/2009
    Đã được thích:
    1.667
    Xem video thấy xót huống gì chủ xe.
  6. TungHoanh

    TungHoanh Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    18/03/2011
    Đã được thích:
    3.697
    Chúc mừng các cổ đông VVS đã đồng hành cùng chúng tôi trên chuyến tàu VVS ;))
    Thanks chủ pic @ThanhVu26 nhiều nhé ^!^
    Siêu cổ luôn đi ngược lại Vnindex ;))
    QCK đã loan bài này
  7. phongtrantamhiep

    phongtrantamhiep Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/11/2016
    Đã được thích:
    4.349
    @ThanhVu26 tks cụ rất nhiều
  8. TungHoanh

    TungHoanh Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    18/03/2011
    Đã được thích:
    3.697
    Quan điểm về sóng của VVS - tôi nhìn nhận là đang ở sóng 1 lớn .
    Sau khi VVS triển khai xây dựng nhà máy lắp ráp ( nếu theo thông tin công bố ) thì VVS đi vào sóng 3 lớn.
    RỒi còn sóng 5 lớn nữa .
    Trước mắt VVS đang ở sóng 3 của sóng 1 lớn thôi anh em nhé ;))
    KKKK

    View sóng sánh như vậy - để các nhịp rung lắc các bạn chưa có hàng - cân đối nguồn lực đi cùng DN ;))
    Last edited: 06/03/2026
    vietdtvtaTungHoanh đã loan bài này
  9. vietdtvta

    vietdtvta Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/01/2010
    Đã được thích:
    109
    cám ơn Ad và chủ pick ThanhVu26 , rất may mắn được đồng hành
    ThanhVu26myente thích bài này.
  10. ThanhVu26

    ThanhVu26 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/10/2019
    Đã được thích:
    3.564
    Xin nhận lời cám ơn của các a/c nha. Cũng hạnh phúc khi viết bài tạo ra giá trị cho mọi người. Với các siêu cổ giá trị thì mình thấy rằng chỉ cần kéo về giá trị là lái toàn thắng và nhỏ lẻ cũng thắng lợi. Bản chất chỉ là đưa về giá trị thôi, nên cổ giá trị dù sao cũng rất an toàn ^^
    QCK, duongk22899vietdtvta đã loan bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này