1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

VVS: Bóng dáng của Thaco?

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi ThanhVu26, 05/08/2025.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
178 người đang online, trong đó có 71 thành viên. 01:47 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 895691 lượt đọc và 4194 bài trả lời
  1. nguyenvietquochung123

    nguyenvietquochung123 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/10/2024
    Đã được thích:
    275
    Giá các ông đánh lên là giá ảo tưởng..Đại công trường do tự suy..sàn 4 phiên tiếp..theo thực tế thôi
  2. stockisgold

    stockisgold Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/12/2009
    Đã được thích:
    1.669
    Nhớ từ 3x quan sat, chim lợn. Đến giờ 1xx vẫn quan sát, chim lợn à?
    nguyenvietquochung123 thích bài này.
    nguyenvietquochung123 đã loan bài này
  3. nguyenvietquochung123

    nguyenvietquochung123 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/10/2024
    Đã được thích:
    275
    Những bạn ở ssi hỏi đều trả lời 3x đến 9x chốt..còn lại đều là tự diễn tự suy..gom từ đại công trường để thủ lợi đánh lên..theo thực tế hết..
    --- Gộp bài viết, 09/03/2026, Bài cũ: 09/03/2026 ---
    Khi vvs sàn đến phiên thứ 4 ..mọi người sẽ thấm câu bình trên
  4. stockisgold

    stockisgold Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/12/2009
    Đã được thích:
    1.669
    Vừa thèm mua và vừa run, nên chả làm được gì. Mãi quan sát từ 3x. Muốn cua hoa hậu chân dài mà chả dám bỏ tiền mua hoa 8/3 ấy mà :)
    Last edited: 09/03/2026
    avatar3Dphongtrantamhiep thích bài này.
  5. Superboy1202

    Superboy1202 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/03/2014
    Đã được thích:
    3.062
    E chặn thể loại này luôn :D
  6. nguyenvietquochung123

    nguyenvietquochung123 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/10/2024
    Đã được thích:
    275
    Hỏi một câu từ ssi nhé...làm gì để kéo vvs từ sàn lên...la hét dọa dẫm à..nếu là những tay có kinh nghiệm họ sẽ trả lời bằng kiến thức..không bao giờ họ áp chế bạo lực ..bạo lực khi đuối lý thôi..đúng không
  7. ThanhVu26

    ThanhVu26 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/10/2019
    Đã được thích:
    3.564
    Trâu buộc thì ghét trâu ăn. Phiên này trâu cày, trâu buộc như nhau cả à :D
    " Trâu cày lặn lội sớm trưa,
    Bùn non ngập gối, nắng mưa quản gì.
    Kéo cày xẻ đất li ti,
    Mồ hôi nhỏ xuống sá chi nhọc nhằn.

    Trâu buộc đứng nép ngoài sân,
    Quanh năm một sợi dây chằng trước hiên.
    Ngó sang thấy bạn ngoài triền,
    Thong dong gặm cỏ, nằm yên giữa đồng.

    Trong lòng mới hóa bực chông,
    Rằng: “Sao nó sướng, còn ông thế này?
    Ta đây buộc suốt tháng ngày,
    Nó ăn no đủ, cỏ đầy miệng kia.”

    Trâu cày nghe thế cười khìa:
    “Anh đừng vội trách người kia nhàn nhường.
    Mỗi con một đoạn đoạn đường,
    Sướng vui một chốc, đoạn trường về sau.”

    Mai kia vận đổi khác màu,
    Trâu ăn, trâu buộc biết đâu phận nào.
    Ngẫm đời trước thấp sau cao,
    Hơn thua lắm lúc chỉ hao tấm lòng.

    Cho nên chớ vội đèo bòng,
    Ghét người no cỏ, chạnh lòng phận ta.
    Trâu cày với trâu buộc mà,
    Cũng là số khổ, cũng là phận trâu "
    Last edited: 09/03/2026
    nguyenvietquochung123 đã loan bài này
  8. nguyenvietquochung123

    nguyenvietquochung123 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/10/2024
    Đã được thích:
    275
    Làm thơ đâu phải là trả lời bằng kiến thức
    Làm thơ là một cách để làm lơ câu trả lời..giá vvs là ảo tưởng không xứng đáng với thực tế..khi nào giá vvs về 19..lúc đó hãy lên tiếng
  9. nguyenvietquochung123

    nguyenvietquochung123 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/10/2024
    Đã được thích:
    275
    Ngay chủ topic giờ này còn không biết vận dụng kiến thức để trả lời giá vvs đang là giá tự ảo tưởng mà ra..phải sử dụng thơ thẩn để né câu hỏi thì đàn e theo sau trả lời sao nổi...tóm lại..vvs giảm sàn 4 phiên nữa..sau 4 phiên sàn..tính tiếp..nhưng về giá 19 là thuận với tình hình hiện tại
  10. anhtuanptc2

    anhtuanptc2 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/05/2022
    Đã được thích:
    19
    tầm mai hoặc mốt bạn sẽ nhận thấy cái sai của mình, lo gì :)
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này