1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Waseco- Giá rẻ nhất trong ngành xây dựng và dịch vụ cấp thoát nước

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi vitamin9d, 16/06/2016.

1363 người đang online, trong đó có 545 thành viên. 19:57 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 1019 lượt đọc và 2 bài trả lời
  1. vitamin9d

    vitamin9d Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    04/05/2016
    Đã được thích:
    533
    VSI - Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng Cấp thoát nước (Waseco) là công ty chuyên ngành có bề dày kinh nghiệm về lĩnh vực cấp thoát nước, có doanh thu và lợi nhuận tăng trưởng đều hàng năm, riêng Q1 vừa qua tăng trường hơn 70% so với cùng kỳ. Kết quả kinh doanh quý 2 sẽ tiếp tục khởi sắt.
    Là ngành kinh doanh có biên lợi nhuận cạo và tăng trưởng đều, ổn định.Hiện tại VSI có EPS =2.500; giá hiện tại là 13.9 ứng với PE =5.4. So với các công ty cấp nước cùng ngành như CLW, LKW, NBW thì mức giá của VSI rất hấp dẫn để đầu tư.
  2. vitamin9d

    vitamin9d Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    04/05/2016
    Đã được thích:
    533
    VSI : vốn hóa 178 tỷ; lãi ròng năm 2015 30 tỷ, lãi ròng quý Q1/2016 là 4,5 tỷ; PE=5,4;

    CLW: vốn hóa 224 tỷ; lãi ròng 2015 là 27 tỷ, lãi ròng quý Q1/2016 là -2,8 tỷ; PE=12.6;

    TDW:vốn hóa 221 tỷ; lãi ròng 2015 là 25,8 tỷ, lãi ròng quý Q1/2016 là -3,3 tỷ; PE=11.6;

    NTW: vốn hóa 262 tỷ; lãi ròng 2015 cũng chỉ 32 tỷ tương đương với VSI; PE=8


    Ôi trời ơi, VSI sao mà rẻ thế, rẻ nhất trong các con cùng ngành, thế đừng hỏi tại sao chơi CK dễ giàu!!!!
    vitamin9d đã loan bài này
  3. vitamin9d

    vitamin9d Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    04/05/2016
    Đã được thích:
    533
    Coi bộ cả f319 chả ai có con VSI nhỉ.
    Chắc chả ai biết con này.
    Mấy con mà cả trẻ em cung biết là ngon như VNM, MSN, VIC hóa ra lại không ngon
    Chỉ có mấy con chả ai biết như thế này giá mới rẻ được, mới đem lại lợi nhuận cao khi nắm giữ nó

Chia sẻ trang này