Xã hội loạn rồi ......Tấn công CSGT bằng... dao chọc tiết lợn!

Chủ đề trong 'Giao Lưu' bởi snakevnn, 24/11/2011.

1865 người đang online, trong đó có 746 thành viên. 17:09 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 3463 lượt đọc và 27 bài trả lời
  1. thepgi2009

    thepgi2009 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/01/2009
    Đã được thích:
    0
    Công lý lúc đấy đang đi diễn ko có mặt tại địa phương:-"
  2. MDE12

    MDE12 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/04/2010
    Đã được thích:
    8.992
    Bọn phò Phóng tinh viên:

    http://www.vtv6.com.vn/NewsDetail.aspx?id=18277

    Những kẻ gây tai nạn giao thông nghiêm trọng sau khi nhậu nhẹt rồi chống đối người thi hành công vụ sẽ phải trả giá.

    Đó là nội dung vụ xét xử mang tính chất thời sự được chương trình Tòa tuyên án kỳ này tái hiện một cách sinh động với nhiều tình tiết gay cấn.

    Câu chuyện khởi nguồn từ việc sau khi uống rất nhiều bia, rượu, Trương Minh Tân đi xe máy chở Phạm Hồng Kỳ và Trần Như Hải với tốc độ rất nhanh nên đã đâm phải ông Nguyễn Hồng Vinh. Hậu quả, ông Vinh bị trọng thương, còn các đối tượng thì bỏ chạy, để mặc nạn nhân bất tỉnh.

    [​IMG]
    Mức án nào sẽ được áp dụng với các bị cáo điều khiển phương tiện giao thông trong tình trạng đã sử dụng bia rượu, tàng trữ vũ khí, hành xử bạo lực theo kiểu xã hội đen? (ảnh: D.T.C)

    Đến ngã tư đường Trần Hoàng – Lê Đức (thành phố Thiên Sơn), chúng bị 2 cảnh sát giao thông Hà Đình Bản, Nguyễn Văn Du yêu cầu dừng xe. Tuy nhiên, Tân, Kỳ, Hải tiếp tục phóng xe tẩu thoát.

    Khi 2 chiến sĩ ******* đuổi kịp, các đối tượng đâm thẳng xe máy vào người Bản khiến anh bị ngã. Tiếp đó, Tân kêu la ăn vạ, Kỳ và Hải mở cốp xe máy lấy dao nhọn, côn nhị khúc đuổi đánh anh Du.

    Lực lượng cảnh sát xuất hiện kịp thời, đưa Tân, Kỳ và Hải về cơ quan điều tra rồi thu giữ được 1 côn nhị khúc, 2 dao nhọn và một khóa số 8.

    Mức án nào sẽ được áp dụng với các bị cáo điều khiển phương tiện giao thông trong tình trạng đã sử dụng bia rượu, tàng trữ vũ khí, hành xử bạo lực theo kiểu xã hội đen như vừa nêu ?

    Mời các bạn đón xem chương trình Tòa tuyên án phát sóng vào 22h00 ngày thứ ba 22/11, phát lại vào 13h00 ngày thứ tư 23/11 trên VTV6!
  3. C_O_L_D

    C_O_L_D Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/04/2010
    Đã được thích:
    48
    Bần cùng sinh ra đạo tặc và liều lĩnh...xã hội mà ai cũng muốn phản kháng và vùng dậy thì chuyện này cũng chả có gì mới và lạ.
  4. shooter3

    shooter3 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/02/2010
    Đã được thích:
    0
    Thế còn nhẹ đấy, cứ tiếp tục thế này, còn loạn nữa, thế này ăn thua đíu gì
  5. BinhTinh

    BinhTinh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/03/2010
    Đã được thích:
    4
    Thượng bất chính - hạ tắc loạn, lẽ tự nhiên mà

    :-o
  6. Freelander

    Freelander Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    23/05/2008
    Đã được thích:
    13
    Léo mịa, dựng tiểu phẩm kiểu này thì chết.

    Rồi mấy chú choai choai thấy hay, phát động phong trào học tập và noi gương cho coi.
  7. C_O_L_D

    C_O_L_D Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/04/2010
    Đã được thích:
    48
    Bắt nhóm 9X tự xưng là “đàn em Lê Văn Luyện”
    Ngày 20/11, ******* huyện Điện Bàn - Quảng Nam cho biết vừa bắt giữ nhóm thanh niên từ 14 - 16 tuổi, tự xưng là “Sống về đêm” và là... “đàn em Lê Văn Luyện”.
    Các đối tượng bị bắt gồm: Đặng Quang Vũ (14 tuổi), Nguyễn Mã Nhật Trung (15 tuổi), Lê Công Sơn (15 tuổi), Võ Như Lộc (16 tuổi), Võ Như Tiêu Lanh (15 tuổi), Võ Như Đông (16 tuổi, cùng trú tại xã Điện Nam Trung, huyện Điện Bàn) và Lê Văn Hậu (16 tuổi trú xã Điện Nam Bắc, huyện Điện Bàn, Quảng Nam).

    [​IMG]
    Nhóm giang hồ nhí học theo Lê Văn Luyện bị bắt

    Theo khai nhận, nhóm đã cầm cố điện thoại để lấy 600.000 đồng mua máy mài, sắt trắng, ốc vít về tự chế 5 mã tấu, 3 ống tuýp sắt và khắc chữ “Sống về đêm” để làm hung khí, sau đó còn chụp hình tung lên mạng để “uy hiếp các nhóm ăn chơi khác trên địa bàn”.

    Trong nhóm, Đặng Quang Vũ từng có hành vi dâm ô, tham gia cùng nhóm khác trộm cắp 8 xe máy, xịt hơi cay đánh người khác, nhưng thời điểm đó Vũ chỉ bị áp dụng biện pháp giáo dục tại địa phương.

    Theo Th.Phương - H.Trọn


    Hết thuốc chữa[:D]
  8. 11Pm.11.1.11

    11Pm.11.1.11 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/01/2011
    Đã được thích:
    84
    ở vn, công lý chỉ là diễn viên hài =))
  9. salzburg

    salzburg Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/05/2007
    Đã được thích:
    951
    Công Lý sau khi ly dị Thảo Vân giờ đang bận vui vẻ với bồ và ... đóng phim.
  10. deerculler

    deerculler Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/06/2011
    Đã được thích:
    0

    Bắt kẻ giả danh cảnh sát chuyên lừa nữ sinh



    [​IMG]
    Ảnh: H.A (TNO) Chiều 16.11, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (******* TP.Hà Nội) đã ra quyết định khởi tố vụ án, bắt khẩn cấp Lê Văn Hoằng (ảnh, SN 1982, quê quán xã Đồng Than, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên) về hành vi lừa đảo chiểm đoạt tài sản. Theo tài liệu điều tra, trưa 31.10, Trần Thị T. (SN 1993, sinh viên một trường đại học ở Từ Liêm, Hà Nội) đi xe máy từ trường về nhà. Khi ra tới cổng thì bất ngờ bị một thanh niên chặn lại, rút thẻ, giới thiệu là Lê Văn Hoằng, cảnh sát đang làm nhiệm vụ và đề nghị T. hợp tác giúp đỡ. Chưa hết, Hoằng còn đưa điện thoại để T. nói chuyện với “sếp” của Hoằng.
    Kết thúc cuộc điện thoại trên, Hoằng nói T. đưa chiếc xe máy Liberty mà T. đang đi, để Hoằng chở sang khu vực Q.Thanh Xuân, Hà Nội giúp đỡ Hoằng phá án tại một hiệu cầm đồ làm ăn phi pháp. Khi tới nơi, Hoằng nói T. đưa giấy tờ xe, chứng minh thư của mình cho chủ hiệu cầm đồ để làm thủ tục cầm chiếc xe với giá 40 triệu đồng. Do tin tưởng Hoằng đang phá án, T. làm theo yêu cầu của Hoằng. Sau khi đã cầm tiền, Hoằng bắt taxi cùng T. về hướng ngã tư Sở. Tuy nhiên, chỉ đi được một quãng thì Hoằng lấy cớ xuống xe và hẹn gặp lại T. ở trường. Nhưng sau đó Hoằng mất hút. Còn số điện thoại Hoằng cho, T. cũng không liên lạc được.
    Bằng những biện pháp nghiệp vụ, ******* đã làm rõ và bắt giữ được nghi can gây án là Lê Văn Hoằng. Được biết, trước đây, Hoằng từng làm việc tại ******* tỉnh Hưng Yên, nhưng đã bị loại ngũ vào tháng 4.2010 do vi phạm kỷ luật.
    Tại trụ sở *******, Hoằng khai nhận, do cần tiền tiêu xài, Hoằng đã nghĩ ra cách dán ảnh mặc quân phục cảnh sát lên giấy phép lái xe để đi lừa đảo. Theo đó, Hoằng đã lừa chiếm đoạt xe máy, tài sản của hai nữ sinh khác. Đó là H.M (SN 1993, ở Q.Tây Hồ, Hà Nội) bị Hoằng lừa cầm đồ chiếc xe máy SH lấy 80 triệu đồng. Chị N.T (SN 1990, ở huyện Từ Liêm, Hà Nội) cũng bị Hoằng lừa vào nhà nghỉ rồi lấy 2 điện thoại di động, dây chuyền vàng, hoa tai, 200 USD và 3,7 triệu đồng.
    Hiện ******* đang điều tra mở rộng, truy bắt “sếp” của Hoằng.

Chia sẻ trang này