1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Xác chết thành thiên thần**********

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi newboy911, 07/08/2014.

983 người đang online, trong đó có 393 thành viên. 16:47 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 2120 lượt đọc và 20 bài trả lời
  1. newboy911

    newboy911 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    03/05/2012
    Đã được thích:
    1.556
    LAF nó thua vì cái đó
    giờ nó sẽ thay đổi nhờ PAN kéo cách quản trị và cách kinh doanh
  2. cuoptautheoanhkhoai

    cuoptautheoanhkhoai Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    03/03/2014
    Đã được thích:
    1.800
    laff lên nhiều rồi,giờ là những em khác nhé
  3. newboy911

    newboy911 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    03/05/2012
    Đã được thích:
    1.556
    LAF sẽ phải hơn TSC vì căn bản PAN quản trị tốt hơn FIT gấp trăm lần
  4. newboy911

    newboy911 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    03/05/2012
    Đã được thích:
    1.556
    TSC bị FIT cùi thâu tóm mà có giá 2x
    LAF được PAN thâu tóm mà giá 13
    hài quá là hài
    Múc
  5. newboy911

    newboy911 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    03/05/2012
    Đã được thích:
    1.556
    Mai chốt LAF 14, múc VCS 20
    trunglinh251117 thích bài này.
    trunglinh251117 đã loan bài này
  6. newboy911

    newboy911 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    03/05/2012
    Đã được thích:
    1.556
    http://*********.vn/2014/08/vcs-chinh-thuc-bi-phenikaa-thau-tom-737-359937.htm


    Ban lãnh đạo VCS cũng chia sẻ thông tin về Phenikaa. Công ty này được thành lập năm 2010, quy mô vốn ban đầu là 300 tỷ đồng và đang tiến hành các thủ tục tăng vốn lên 800 tỷ đồng. Đây cũng là công ty có khả năng huy động tài chính quốc tế rất tốt.

    Tháng 9/2013 Phenikaa quyết định đầu tư vào lĩnh vực đá ốp lát nhân tạo gốc thạch anh, trở thành đối thủ cạnh tranh của VCS. Phenikaa đang xây dựng nhà máy sản xuất đá ốp lát nhân tạo nằm trong KCN Hòa Lạc, gần nhà máy của VCS.

    Công ty này đã ký hợp đồng phân phối sản phẩm lớn tại thị trường Mỹ, EU và Trung Đông.


    ==> Sản phẩm của VCS sẽ được bao tiêu và bán ra nhiều thị trường nên khả năng tăng trưởng và mở rộng là rất cao
    Phenikaa chủ yếu mạnh về PR, năng lực sản xuất còn hạn chế nên việc thâu tóm VCS sẽ vừa có lợi cho Phenikaa vừa có lợi cho VCS vì Phenikaa sẽ chuyên về đầu tư tài chánh, đó là lý do sau khi thâu tóm VCS, Phenikaa sẽ dành 1 lợng tiền lớn của VCS mua 24% cp lưu hành ngoài thị trường, còn VCS sẽ được lợi là Phenikaa sẽ biến VCS thành nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đá ốp lát



    http://vicostone.com/wp-content/uploads/2014/08/Báo-cáo-tài-chính-Công-ty-mẹ-Quý-II-năm-2014.pdf

    Đã có kết quả của công ty mẹ, lãi sẽ còn tăng sau khi hợp nhất

    Doanh thu quý 2-2014 là 497 tỷ tăng 60% (319 tỷ) so với quý 2-2013
    Lợi nhuận 26 tỷ tăng 135% (11 tỷ) so với quý 2-2013

    Đây là kết quả kinh doanh của cty mẹ, chưa hợp nhất cty con
    ==> Phenikaa không đơn giản khi chấp nhận mua VCS giá >=23.1
    Với việc được Phenikaa mở rộng thị trường khắp EU, Mỹ và Trung Đông thì doanh thu + lợi nhuận của VCS sẽ tăng trưởng theo cấp số nhân
  7. newboy911

    newboy911 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    03/05/2012
    Đã được thích:
    1.556
    Khi hội nhập TPP thì đa số các nghành nghề bị ảnh hưởng nghiêm trọng
    Duy chỉ có nghành đá ốp lát càng được lợi, cái này rất ít doanh nghiệp nên ít được phân tích

    Đó là lý do Phenikaa mua VCS
    VCS có bộ máy sản xuất lớn
    Phenikaa có thị trường lớn
    VCS cần Phenikaa cung cấp thị phần
    Phenikaa cần VCS cung cấp sản phẩm
    Cái sau cùng là MA của MA
    Sau khi VCS thành 1 đế chế Vât liệu xây dựng như BMP nghành nhựa thì Phenikaa sẽ bán cho tổ chức khác giá gấp nhiều lần bây giờ
    Theo thông tin broker tại SSI thì giá thực VCS giao dịch là 25.5
    Đó là lý do có cái thỏa thuận giá 23.1 ngày hôm qua

    "VCS chính thức thành thiên thần sau MA này"
    thanhlien_haloi thích bài này.
  8. F115

    F115 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/03/2010
    Đã được thích:
    1.841
    LAF lam gi co nuoi trong ma cung cap giong va ky thuat canh tac!? Rõ ràng kg biet gi ve em no thi đừng PR
  9. newboy911

    newboy911 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    03/05/2012
    Đã được thích:
    1.556
    VCS giờ đã thu về 1 mối
    chỉ còn lo phát triển
    VCS sẽ quay về thời hoàng kim
  10. newboy911

    newboy911 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    03/05/2012
    Đã được thích:
    1.556
    Gía dưới 25.5 đề nghị múc mạnh
    MA công ty giá 25.5 , giá này quá rẻ
    Bộ phận định giá của Phenikaa thuộc Châu Âu nên giá VCS phải trên 25.5

Chia sẻ trang này