1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Xác định được vùng đáy giảm lần này của VNINDEX chưa?

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Ken_CK1, 24/04/2024.

711 người đang online, trong đó có 284 thành viên. 16:59 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 1105 lượt đọc và 2 bài trả lời
  1. Ken_CK1

    Ken_CK1 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/08/2016
    Đã được thích:
    94
    Vnindex đã tạo đáy cho nhịp giảm lần này chưa?

    Việc dự đoán đúng đáy đúng đỉnh của thị trường là cực kì khó,

    Tuy nhiên chúng ta vẫn có thể ước chừng được vùng đáy vùng đỉnh. Nếu đáy chúng ta bắt không phải là đáy lâu dài thì ít ra nó cũng có khả năng là đáy của một nhịp hồi tốt.

    Và thông thường thì khi bắt được gần đúng điểm đáy thì sẽ cho tỉ xuất sinh lời khá cao nếu bạn bắt chúng.

    Chúng ta thường được khuyên là tránh bắt đáy, điều này không sai, nhưng nếu có cơ sở vững chắc cho nhận định của bản thân thì bạn vẫn có thể làm điều ngược lại để trở thành số ít nhà đầu tư ngược dòng thành công.

    Hiện tại về kĩ thuật rất nhiều cổ phiếu đã giảm quá giá trị thực của nó, chạm đến đường trendline dưới. Về vĩ mô những thông tin xấu đang dần được ra hết (chờ các bank đồng loạt tăng lãi suất nữa). Khả năng có nhịp hồi hoặc tạo đáy ở đây là rất lớn.

    Nếu vào một trận đánh mà cho xác suất thắng hơn 60% thì cũng đáng để thử.


    Mình có vẽ một số trendline của các cổ phiếu đáng giá để vào bắt, tuy nhiên tại đây không gửi hình ảnh lên được.


    Rất vui nếu được đồng hành, giao lưu chia sẻ với tất cả các bạn, học thầy không tày học bạn, để lại bình luận bên dưới, hoặc hãy nt kb mình vào r.o.o.m học hỏi lẫn nhau: Không, chÍn, ba, ba, 942.696 (Z_L_)

    Chia sẻ, kết nối thành công, mong muốn được làm bạn với bất kì ai đã xem bài viết.
  2. kiemtienvungday

    kiemtienvungday Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/11/2010
    Đã được thích:
    1.845
    1170 là đáy nếu trên trời ổn định
    Ken_CK1 thích bài này.
  3. Ken_CK1

    Ken_CK1 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/08/2016
    Đã được thích:
    94
    ổn quá bác, bác vào full cổ chưa?

Chia sẻ trang này