1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Xác nhận kết thúc sóng hồi ngắn hạn, dự báo tuần từ 20-24/11/2023 và mục tiêu giảm (1060-1050)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi maghilop63, 19/11/2023.

401 người đang online, trong đó có 160 thành viên. 06:59 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 45370 lượt đọc và 173 bài trả lời
  1. maghilop63

    maghilop63 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/11/2011
    Đã được thích:
    10.351
    NHẬN ĐỊNH VNINDEX TUẦN 20 ĐẾN 26 THÁNG 11 NĂM 2023
    Xác nhận kết thúc sóng hồi ngắn hạn, dự báo tuần từ 20-24/11/2023 và mục tiêu giảm (1060-1050)
    Nội dung:

    I. Điểm lại sóng hồi từ 01-15/11/2023
    Thị trường đã có cú tăng từ 01/11/2023 đúng như dự báo và đã đạt đỉnh tại 1.132,75 điểm vào ngày 15/11/2023
    [​IMG]

    Về thời gian: Dự báo tạo đáy ngày 01/11/2023 như chap #1215 và thời gian tạo đỉnh là 15/11/2023, chi tiết như chap #1230 tại topic Cảnh báo & dự báo thị trường năm 2023.
    Thùy link:
    https://f319.com/threads/canh-bao-du-bao-thi-truong-nam-2023.1802373/page-123
    Như vậy, xét cả về thời gian/chu kỳ tạo đáy và thời gian tăng giá, đạt đỉnh đã hoàn toàn đúng như dự báo và các mục tiêu tăng của các nhóm ngành, các cổ phiếu và chỉ số đã đạt đúng như dự báo.
    Tính đến hiện tại, chúng ta đã thấy thị trường rõ ràng đã có dấu hiệu phân phối và tạo đỉnh ngắn hạn với cây nến giảm mạnh, khối lượng tăng mạnh tại ngày 17/11/2023.

    II. Dự báo tuần từ 20-24/11/2023
    Ngay từ những ngày đầu tuần từ 13-17/11 tôi đã liên tục cảnh báo nhóm canh mốc thời gian và mua cổ phiếu căn T+ sao cho đúng chu kỳ đỉnh của cú này. Khi bạn có phương án và kế hoạch hành động cụ thể thì bạn sẽ không bao giờ rơi vào thế bị động.
    [​IMG]

    Và kết quả là đúng như dự báo, nếu phiên 17/11 mới ra quyết định bán, chắc hẳn sẽ rất khó khăn đối với ai còn chưa chắc chắn về xu hướng.
    Có lẽ ai đã mua vào những phiên ngày 15, 16 và 17/11 nói chung và những người còn đang nắm giữ hàng sẽ đang chưa biết xử lý thế nào bởi nếu có kế hoạch hành động thì chúng ta đã hành động sớm hơn chứ không để rơi vào tình huống xấu.
    Tuy nhiên, tôi tặng các bạn 1 cơ hội, 1 tia hy vọng
    Chúng ta cùng xem biểu đồ sau:
    Trở lại nhịp tăng tính đến ngày 18/8/2023, khi đó tôi cũng đã có những cảnh báo chính xác về thời gian và vùng tạo đỉnh, vị thế của vnindex ở đây khác hiện tại về tính chất của sóng nhưng hành động giá và cách thức tạo đỉnh và nội hàm có sự tương đồng nhau.
    [​IMG]
    Phiên 18/8/2023 thị trường đón nhận thông tin về Công ty bđs của Tung của nó phá sản, thị trường đã có cú rơi mạnh đầu tiên sau 1 chu kỳ dài tăng giá, người người nhà nhà dẵm đạp lên nhau mà chạy và rồi hôm sau lại ra tin việc phá sản của Công ty này đã được thông báo từ lâu, chẳng qua hôm đó quyết định, thế là bà con còn hàng không kịp bán không bán nữa, còn bà con lỡ bị lừa vì tin vịt, lỡ bán rồi thì lại vội vàng lao vào mua, đương nhiên thị trường nói chung và Lái nói riêng thuận thế đẩy thị trường lên luôn để thoát lượng hàng chưa kịp thoát hết, đồng thời tạo thế 2 đỉnh tuyệt đẹp kết thúc 1 chu kỳ tăng giá mỹ mãn.
    Phiên thứ 6 ngày 17/11 cũng vậy, tin VFS bị kiện tràn lan, khắp nơi, người người chia sẻ, nhà nhà lại chia sẻ thông tin này như là 1 thông tin quý báu, tin vàng tin bạc về thị trường, kết quả là bà con lại hoảng loạn đua nhau bán, kết phiên thì lại tràn ngập tin chuyện kiện tụng bên mỹ là bình con nhà bà thường. Bổn cũ soạn lại. Cái thị trường này nó cứ lặp đi lặp lại những chiêu đòn cũ, mới ngay tháng 8 thôi mà bà con chẳng ai còn nhớ gì.
    Quay lại chỉ số, tôi muốn tặng các bạn đã lỡ chưa kịp bán thì có thêm chút hi vọng thị trường sẽ vòng lên tạo đỉnh 2, HỒI LÀ BÁN.
    Các bạn cũng đừng mong rằng đủ T+ để các bạn tận dụng cú hồi này, có thể chỉ số được hồi phục vào thứ 2 và cũng có thể sẽ có 1 phiên dật tăng mạnh (có khó gì việc này) thì lại nhầm tưởng là đã chỉnh xong, vào sóng tăng vượt đỉnh và tăng trung và dài hạn, bạn nào mơ vậy thì hãy tỉnh lại đi nhé, không có đâu.
    Vậy chốt lại hành động của chúng ta tuần tới, HỒI LÀ BÁN, KHÔNG MUA.
    III. Thị trường giảm đến đâu, khi nào
    Kết thúc tuần nào cũng vậy kể từ năm 2023 và tuần 20-24/11/2023 tôi luôn có nhận định cụ thể, chi tiết về chỉ số, các nhóm nhành và các cổ phiếu. Các bạn sẽ có chi tiết về những điều trên trong tuần tới.
    Sơ bộ qua để các bạn có thể hình dung, sau khi thị trường tạo đỉnh cú tăng này thì vnindex sẽ có cú điều chỉnh rất khó chịu, chỉ số sẽ về vùng 1060-1050, không nhiều phải không các bạn? nhưng không, nhiều đấy, chúng ta hãy hình dung tới cụm từ “dao cùn cứa cổ”. Chỉ số giảm rất khó chịu, chậm chạm và không nhiều nhưng nhiều mã sẽ giảm về gần đáy cũ tại 1020.
    gallant10, Vnindex860chicchoac đã loan bài này.
  2. thachngo

    thachngo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/10/2003
    Đã được thích:
    8.860
    Nghe cũng hợp ní, để mai xem thế nào
    gallant10vnx2048 thích bài này.
  3. oitroi

    oitroi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/12/2017
    Đã được thích:
    2.329
    Bác chủ view thứ 2 tăng và giật mạnh là đang 1 mình khiêu vũ giữa 1 bầy sói (chim nhợn) đó :D
    chicchoac thích bài này.
  4. chicchoac

    chicchoac Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/12/2007
    Đã được thích:
    1.869
    Đâu phải bạn, có thể thứ 2 tăng và có thể có 1 phiên dật mạnh trong tuần tới
    ChiCauDien, Moclantim2023oitroi thích bài này.
  5. Moclantim2023

    Moclantim2023 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/02/2023
    Đã được thích:
    657
    Giáo chủ cho em hỏi nhịp tới ưu tiên ngành nào ạ?
  6. CK_123

    CK_123 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/04/2023
    Đã được thích:
    3.506
    Bác hỏi khó thế. #:-s chờ gd xong mới trả lời nhé. Vuốt đuôi mà
    Hugo1868 thích bài này.
  7. CK_123

    CK_123 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/04/2023
    Đã được thích:
    3.506
    Thử hỏi chủ Pic nhé. Từ nay đến hết năm 2023 VNI sẽ như thế nào ? Ngắn gọn AE kiểm chứng
  8. Ttkh19

    Ttkh19 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/11/2021
    Đã được thích:
    63.773
    Nhiều cụ vào nhà mà chỉ số EQ thiếu tích lũy thật.
    Cụ chủ đây cũng là cao thủ lão làng từng dẫn hướng khá nhiều ace bỡ ngỡ trong ttck đầy cạm bẫy.
    Nếu ko biết cách chắt lọc thông tin nhiều chiều Hãy đừng tham gia ttck đầy nguy cơ, rủi ro này. Hoặc đừng vào còm khịa khi trình ko đủ.
    Thích lời ngon ngọt để thành công thì xưa đừng lớn để học hoài vậy!
    Ps: Qđcn tôi vẫn chưa xác định xu hướng dù giảm mạnh vol lớn. Vùng 1088-1101 vẫn là vùng lưỡng lự. Nó đổi phe dễ dàng theo ý chí tạo lập. Thế nên vs dân T+ như tôi chả có gì qtrong để dự báo - vẫn "để mai tính" có 1 kn xác xuất khá cao đạp thêm sâu kéo về 1095+- cho tất cả ace khó nghĩ..nếu tôi là tạo lập...kkk
    >:)>:)>:)
    Last edited: 19/11/2023
    Clara21, kcuflove, Cong868812 người khác thích bài này.
    Vnindex860 đã loan bài này
  9. cuaca

    cuaca Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2021
    Đã được thích:
    3.720
    về 1060 làm vòng mới nha
  10. Jbstock

    Jbstock Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/12/2020
    Đã được thích:
    7.112

Chia sẻ trang này