1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Xe máy không phải nguyên chính tắc đường, tại sao Đinh La Thăng lại chủ trương cấm xe máy? Thất vọng

Chủ đề trong 'Giao Lưu' bởi traveltour, 25/09/2011.

86 người đang online, trong đó có 34 thành viên. 04:09 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 11254 lượt đọc và 303 bài trả lời
  1. Neu_boy

    Neu_boy Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/03/2004
    Đã được thích:
    164
    Hà Nội và Tp HCM phân làn trên tất cả các tuyến phố
    (Dân trí) - Chính phủ chỉ đạo Hà Nội, Tp HCM tổ chức phân làn hợp lý cho từng loại phương tiện trên tất cả các tuyến phố. Cùng đó, nghiên cứu ngay việc xây dựng cầu vượt lắp ghép tại các nút giao thông thường xuyên ùn tắc.



    http://dantri.com.vn/c20/s20-521205/ha-noi-va-tp-hcm-phan-lan-tren-tat-ca-cac-tuyen-pho.htm
  2. tuanh68

    tuanh68 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/04/2005
    Đã được thích:
    0
    hehehe...vâng ạ!
  3. traveltour

    traveltour Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/10/2007
    Đã được thích:
    123
    Cụ xem lại các hình đó, rồi sẽ thốt lên "toàn ô tô gây tắc đấy chứ" :))
  4. Chuon_Chuonot

    Chuon_Chuonot Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/07/2011
    Đã được thích:
    0
    :-bd:-bd:-bd
  5. nvht

    nvht Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    19/04/2010
    Đã được thích:
    3.216
    Tai nạn giao thông ở VN đa phần là do các bố ống rượu bia và do bọn ô tô kích thước lớn phóng nhanh vượt ẩu chứ thử hỏi đi xe máy trong nội thành có mấy vụ giao thông chết người.
  6. ChiHuyTruong

    ChiHuyTruong Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    12/03/2008
    Đã được thích:
    0

    Chịu khó đi nước ngoài 1 chút rồi về chém nó sát thực tế hơn.

    Cứ ở nhà rồi tưởng tượng này nọ phán linh tinh, người biết ngta cười cho đấy. Ở nước nào cấm xe máy, ông thử nói hộ tôi nghe cái???
  7. traveltour

    traveltour Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/10/2007
    Đã được thích:
    123
    Đúng rồi ạ, phần lớn là ô tô đường dài, tai nạn trên quốc lộ chiếm tỷ lệ lớn.
  8. tcnn1_k19

    tcnn1_k19 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/05/2004
    Đã được thích:
    20
    Các bác đừng chửi bới vấn đề cấm hay không cấm mà các bác hãy phân tích và đưa ra các giải pháp nhằm phục vụ cho tốt cái cấm kia kìa. Còn tại sao phải cấm xe máy mà không phải cấm ô tô, theo tôi thì cái nào dễ sẽ làm trước, còn ô tô sẽ áp dụng thu phí, càng ngày càng tăng. Đó là giải pháp tốt hơn cấm triệt để=D>=D>=D>=D>
  9. Chuon_Chuonot

    Chuon_Chuonot Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/07/2011
    Đã được thích:
    0
    Nhầm phạm trù rùi:)):)):))
  10. Elliott

    Elliott Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/01/2011
    Đã được thích:
    19
    Không ngờ Member F319 cũng nhiều chuyên gia giao thông thật

Chia sẻ trang này