Xe máy không phải nguyên chính tắc đường, tại sao Đinh La Thăng lại chủ trương cấm xe máy? Thất vọng

Chủ đề trong 'Giao Lưu' bởi traveltour, 25/09/2011.

386 người đang online, trong đó có 154 thành viên. 07:01 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 11075 lượt đọc và 303 bài trả lời
  1. culycuty

    culycuty Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    30/09/2007
    Đã được thích:
    15
    thằng này giàu nên nó đi xe 4 bánh nên bênh vực cho ông thắng ,vấn đề ở chổ nếu phương tiện giao thông công cộng thuận tiện và vừa túi tiền người nghèo thì o cần thằng *** nào cấm này cấm nọ người ta củng bỏ xe 2 bánh
  2. ChiHuyTruong

    ChiHuyTruong Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    12/03/2008
    Đã được thích:
    0
    Muốn nâng bi cũng phải hiểu biết 1 chút ku ạ.

    Ku đi thế giới được mấy nước rồi mà bảo ngta bỏ xe máy rồi? Người dân của ngta tự kg dùng xe máy (đặc biệt là các thành phố lớn) vì nó kg kinh tế, hiệu quả so với các phương tiên giao thông khác chứ éo ở đâu nó cấm xe máy cả đâu nhóc ạ.

    Vắt mũi cho sạch đi rồi mới ra ngoài xã hội học cách nâng bi nhé!
  3. NguoiDoThai1

    NguoiDoThai1 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    01/04/2009
    Đã được thích:
    0
    Khác gì cấm chị em phụ nữ mặc váy không các bác, hi hi
  4. pro1one

    pro1one Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/04/2010
    Đã được thích:
    34
    Phân tích, phê bình, bàn luận vui vẻ như thế này, không hay sao? Làm gì mà mắng mỏ nặng lời nhau, người giận, kẻ buồn, lại mất vui..!
  5. ThuyTien0608

    ThuyTien0608 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/07/2011
    Đã được thích:
    0
    chú mày thử nghĩ xem nếu cấm xe bus hàng ngàn ng đổ ra đường nữa với mỗi ng 1 xe máy/ô tô, thì có biết bay cũng rơi xuống chết vì khói, tiếng ồn,chưa nói đến chuyện tắc đường ,
  6. levu21262

    levu21262 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/11/2010
    Đã được thích:
    875
    Chuẩn Tấu
  7. saomakhothe

    saomakhothe Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/05/2007
    Đã được thích:
    0
    20 năm truớc hiếm xe máy lắm. Nhà nào giàu lắm mới có xe máy. Toàn là xe đạp thế mà Ngã Tư Sở tuần nào cũng có 1-2 ngày tắc đường. Tắc 3-4 tiếng luôn. Em toàn giơ xe đạp lên đầu len lỏi qua đoàn người. Vo ý va bánh xe vào đầu ai là dễ phang nhau lắm.

    10 năm trước xe máy TQ vào VN nhiều, đường nào cũng tắc, đặc biệt Chùa Bộc - Thái Hà tắc thường xuyên, tắc 3-4 tiếng là bình thường

    Bây giờ o to nhiều , xe máy cũng nhiều nên ngày nào cũng tắc

    Túm cái váy lại là cứ nhiều phương tiện cá nhân là tắc vì kiểm soát ý thức của nhiều thằng điều khiển phương tiện khó hơn 1 thằng. 50 thằng đi bằng phương tiện cá nhân thì kiểu gì cũng có vài thằng đi ẩu. Nhưng nếu dồn cả 50 thằng lên 1 cái xe bus thì chỉ cần xử lý 1 thằng lái xe bus thôi.

    Cho nên cần có biện pháp chuẩn để hạn chế phương tiện cá nhân vào nội đô. chứ không thì ông giời xuống cũng chịu
  8. boncevic

    boncevic Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    18/12/2010
    Đã được thích:
    0
    Tắc đường đâu chỉ tại các phương tiện tham gia giao thông. Cả mấy thằng quy hoạch đô thị cũng dính vào nữa trong các khu phố cũ vốn đã trật chội éo mẹ cứ hở khoảng đất nào trống là xây chung cư với nhà cao tầng dân số tăng đột biến nên mới dẫn đến tình trạng tắc cục bộ như vậy . Tiên sư mấy thằng lờ đờ [r37)][r37)][r37)]
  9. darkcityoke

    darkcityoke Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/02/2011
    Đã được thích:
    1
    Xe máy, ô tô cũng chả phải là nguyên nhân gây tắc đường mà nguyên nhân cốt lõi ở đây là thiếu đường, thiếu ý thức và sự ngu dốt của nhà điều hành vĩ mô.

    - Thiếu đường: Nhà nước không có quy hoạch chiến lược từ trước, nên phát triển thành phố 1 cách manh mún, thiếu đường sá, thiếu công viên cây xanh, thiếu công trình công cộng,... thì có đi bộ thì cũng vẫn tắc đường.

    - Thiếu ý thức: Ý thức không bao giờ tự sinh ra mà nó bắt nguồn từ hành động và giáo dục. Nhưng Nhà nước ta gần như đã bỏ quên giáo dục ý thức tham gia giao thông từ vài chục năm nay rồi.

    - Các nhà điều hành giao thông quá dốt (hầu hết các ngành khác cũng dốt như vậy): Không hiểu sao ở Việt Nam người ta cứ lên đảm nhận những chức vụ điều hành quan trọng là tự nhiên các kiến thức tầm giáo sư, tiến sỹ của họ biến mất, thay vào đó là sự ngu suẩn, mù tịt kiến thức thực tế, không có kiến thức lý thuết kiểu như biển chẵn đi ngày chẵn, biển lẻ đi ngày lẻ,...
  10. tuanpvn

    tuanpvn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/09/2010
    Đã được thích:
    369
    toàn chụp những cái ảnh có nhìu oto khi tắc dường rồi, tăc đường rồi xe máy nó chạy hết đường khác rồi, chỉ còn lại oto k quay lại, k vỉa hè, k chạy được thì là tất yếu chỉ có oto, thế mà cũng chụp, nguyên nhân là do xe máy, sau đó xe máy chạy hết đi đườg khác hoặc vỉa hè, hơạc ngõ ngách

Chia sẻ trang này