Xe này của ai các bác nhỉ?

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi tcb_man, 21/11/2007.

598 người đang online, trong đó có 239 thành viên. 23:20 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 2157 lượt đọc và 15 bài trả lời
  1. sincere78ck

    sincere78ck Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/05/2007
    Đã được thích:
    0
    MK mình cày chết mịa để kiếm đồng lãi ! NNó ăn trên ngồi trốc nghĩ ra trò ! Đíu làm cái mịa gì hết mà bắt người khác nộp 1/5 lãi cho nó , để nó kiếm xe thế này đi uống cafe !

    Mịa dưới chân tụi nó dân chỉ là 1 đống **** , đíu cần biết ai chít ! Dog !



    http://www9.ttvnol.com/uploaded2/sincere78ck/****.jpg
  2. sincere78ck

    sincere78ck Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/05/2007
    Đã được thích:
    0
    Nhưng có điểm khác là lần này bão tài chính sẽ tồi tệ hơn. Năm 2000 mặc dù bom dot com nổ nhưng ảnh hưởng của nó tới sư suy thoái của đầu tầu kinh tế Mỹ bị giới hạn do tại thời điểm đó sức khỏe của nền kinh tế Mỹ rất tốt. Năng suất lao động của mấy thằng Mẽo thời đó vẫn tăng cao và dẫn đầu thế giới. Trong khi đó bi giờ thì mấy thằng Mẽo đang đau đầu vì năng suất lao động đang trên đà suy giảm. Vì vậy chẳng ai có thể lạc quan nổi cho dù FED tiếp tục lôi trỷm ra để cut.

    Tại Vietnam cũng thật khó hiểu tại sao lại nhằm đúng lúc tồi tệ thế này để oánh thuế. Nhiều chú lạc rang thì bảo thế là hợp lý rồi có gì đâu 0,1% chứ mấy. Giống như 03 vẫn đầy cửa lách đấy thôi. Nói ra khí không phải chứ cái gì đã dính đến LÁCH thì hôi bỏ mệ ra em chã thích. Điều đó cũng cho thấy đa số người ta nhình chứng Ho-Ha là chiếu bạc sát phạt nhau nên phải thu tiền Hồ mà quên đi những lợi ích vô cùng to lớn của nó. Đơn giản như việc các cty start up hiện giờ có thể dễ dàng tìm kiếm nguồn vốn đầu tư chính là nhờ có sự phát triển của TTCK. Từ cái casino đó nó tạo ra biết bao công ăn việc làm, thúc đẩy dòng luân chuyển của đồng vốn và chất xám từ đó mà người ta có thể gián tiếp thu thuế từ sự ra đời phát triển của hàng ngàn vạn doanh nghiệp. Tạo ra một nền kinh tế năng động và phát triển mạnh mẽ.
  3. sincere78ck

    sincere78ck Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/05/2007
    Đã được thích:
    0
    Tại Đài Loan sau khi có quyết định đánh thuế thị trường đóng băng liền 20 phiên không có giao dịch. Còn ở Vietnam thì sao nhỉ ??? Một mặt bằng giá mới để buôn bán chăng vì rốt cuộc thì người ta vẫn phải WC mà ??? Cũng chẳng hơi đâu phải trả lời. Cái đó dành cho mấy chú lạc rang thích vào Văn Điển hóng mát và các đại ca tay cầm Ô đứng đó, thôi em ngược !!!
  4. ngocmai82

    ngocmai82 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/06/2007
    Đã được thích:
    141
    Ngược làm j sớm thế bác sin, khi nào áp dụng lượn vẫn còn kịp chán, chỉ khổ thân mấy cty CK, đi gõ cửa từng nhà mà deck thằng nào thèm lên sàn nữa. Mà ko biết bao giờ phải đóng thuế thân nhỉ, chắc lúc đấy phải cút qua căm pu chia sống cho lành
  5. sincere78ck

    sincere78ck Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/05/2007
    Đã được thích:
    0
    Miên nó sắp có ttck rồi đấy ! Cũng bắt đầu họat động năm 2009 ! Bi giờ hay đợi đến lúc đó wâ đấy mua đều hay !

    Các nước đang cố gắng để thu hút đầu tư ! Kiếm vốn đổ vào nền kinh tế ! Thì các bố nhà ta lại làm ngược lại !

    Các bố có nhìn thấy thằng Thái Lan nó lo lắng thế nào khi VN vào WTO 1 năm trứơc ko ? Bi giờ tụi Thái nó lại cười ! 1 năm VN đã ko làm được gì mới , hây ho hơn , lại còn tự đi thắt ống dẫn tinh lại nhằm triệt sản luôn !

    Bài viết ở trên em copy của áac nào trong 4r thôi ! Em thì chưa phắn ngay đâu ! Nhưng chắc chỉ là sớm muộn ! Chứ khó thọ lắm !
  6. hanel28

    hanel28 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    01/11/2007
    Đã được thích:
    0
    Ông Hoàng Minh Châu, em rể ông Hoàng Văn Nghiên đã thành lập Công ty cổ phần bao bì Hanel (Hanel Pad) - công ty này là một trong số những cổ đông lớn nhất của HT Mobile (chẳng biết là tiền đầu tư vào đây là của ông Châu hay của ông Nghiên?)

Chia sẻ trang này