1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Xem quẻ Kinh Dịch dự đoán diễn biến VNINDEX

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by ThayHieuDichLyVN, Aug 12, 2022.

Thread Status:
Not open for further replies.
733 người đang online, trong đó có 293 thành viên. 21:47 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Akoya

    Akoya Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 19, 2021
    Likes Received:
    1,532

    Trời mưa ướt áo làm chi
    Đưa tay níu có ngại gì không em
    Ngày hôm xưa mới làm quen
    Hôm nay tôi lại muốn khen em rồi

    Em đi đâu thế em ơi
    Đừng bay cùng gió để người nhớ nhung
    Bông Cỏ May đẹp vô cùng
    Bởi vì em đó, tên dùng gọi em

    Có người gặp mãi cũng quên
    Có người thoáng lướt cũng nên bạn rồi
    Bèo tấm xinh rất xanh tươi
    Vì nhìn tôi mắt em cười đó em​
  2. Loive2021

    Loive2021 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 19, 2021
    Likes Received:
    13,445
    Thơ hay quá Akoya @};-@};-@};-@};-@};-@};-
    bữa trước mắt mũi sao sửa tên thành Ayoka sorry nhé:D>:D<
  3. anchaodabat

    anchaodabat Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 17, 2010
    Likes Received:
    7,290
    Tôi cũng nghĩ như cụ, phải chi thầy Hiếu gieo quẻ tuần một lần thôi, không cần nhiều, những người hiểu biết kinh dịch tha hồ đàm đạo trong ngày nghỉ cuối tuần. Tuần trước quẻ đó phản ánh thị trường có đúng không, quẻ tuần sau hung hay cát
    Người chiêm nghiệm quẻ sẽ có thời gian dài hơn để luận quẻ ra quyết định đầu tư, chứ cú này xấu, mai tốt thì vừa mua lại bán mất phí nhiều tổn hại tình thần nhiều, hiệu quả không cao
  4. ThayHieuDichLyVN

    ThayHieuDichLyVN Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Jul 22, 2020
    Likes Received:
    50,598
    Vâng ạ, xin phép hỏi mình @anchaodabat dự kiến VNINDEX tiến xa được đến đâu ạ.
    Canada01 and Loive2021 like this.
  5. ThayHieuDichLyVN

    ThayHieuDichLyVN Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Jul 22, 2020
    Likes Received:
    50,598
    Vâng ạ, nghe văn miêu tả của anh @Loive2021 về tình cảnh chủ đề phải đi mời mà đi bán vé số, bán bánh bò, bành tiêu mà cười ơi là cười đó ạ. Cũng thật may mắn hạnh phúc là anh chưa biến chủ đề thành bán thân, bán vốn tự có .
    Do_Quyen and Loive2021 like this.
  6. anchaodabat

    anchaodabat Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 17, 2010
    Likes Received:
    7,290
    Tương lại là 1600- 1800 đó cụ còn ngày mai tăng hãy giảm tôi không biết và tôi cũng chẳng quan tâm
    mrdragonhn, SendMe, Do_Quyen and 2 others like this.
  7. ThayHieuDichLyVN

    ThayHieuDichLyVN Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Jul 22, 2020
    Likes Received:
    50,598
    Vâng ạ, xin cảm ơn lời trích dẫn nhận định của anh @anchaodabat ạ.
    Do_Quyen and Loive2021 like this.
  8. hoangmaick

    hoangmaick Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 15, 2021
    Likes Received:
    7,448
    Ôi, đến chết vì cười với cmt nhà bác này
  9. Loive2021

    Loive2021 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 19, 2021
    Likes Received:
    13,445
    Thầy luận quẻ như đầu đề đã nói:
    "Xin chào tất cả mọi người, xin chúc mọi người hạnh phúc vui vẻ bình an. Chủ đề này tạo ra nhằm dự đoán diễn biến VNINDEX mỗi ngày giao dịch theo xem bói quẻ Kinh Dịch. Mọi dự đoán chỉ là xem cho vui vẻ, thoải mái, sảng khoải, có thể đúng, có thể chưa đúng, không khuyến nghị mua bán, không hô hào cổ phiếu. Không phân cao thấp, đúng sai. Mua bán là tùy duyên, tùy quyết định mỗi người. Khi thị trường tăng thì cũng có cổ phiếu giảm, và khi thị trường giảm cũng có cổ phiếu tăng.

    Kính chúc mọi người đầu tư thành công thắng lợi, hạnh phúc, bình an, an lạc, thảnh thơi, tự tại."

    Chắc phải nhắc lại vì để lâu mọi người lại quên tôn chỉ ban đầu và cứ xem như là thật,Thực thực Hư hư trong hư có thực trong thực có hư.:D:D:D>:D<
  10. ThayHieuDichLyVN

    ThayHieuDichLyVN Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Jul 22, 2020
    Likes Received:
    50,598
    Vâng ạ, xin cảm ơn lời dự đoán tương lai rất là tích cực, lạc quan của mình @anchaodabat ạ.
    Loive2021 likes this.
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page