Xem quẻ Kinh Dịch dự đoán VNINDEX

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi ThayHieuDichLyVN, 30/09/2022.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
7504 người đang online, trong đó có 354 thành viên. 11:08 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 376571 lượt đọc và 2956 bài trả lời
  1. ThayHieuDichLyVN

    ThayHieuDichLyVN Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    22/07/2020
    Đã được thích:
    50.622
    Vâng ạ, thành thật xin phép từ chiều đến tận 10h tối chủ đề mới rãnh đựơc chút đây ạ.
    gallant10, Ttkh19, stockhcm57 người khác thích bài này.
  2. Taitho87

    Taitho87 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/09/2016
    Đã được thích:
    28.185
    Chúc mừng thầy ạ, thầy đông khách quá
    Ttkh19, stockhcm5, tornado13 người khác thích bài này.
  3. ThayHieuDichLyVN

    ThayHieuDichLyVN Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    22/07/2020
    Đã được thích:
    50.622
    Vâng ạ, đúng là chị Việt Kiều Canada cùng với chị @Canada01 đều là nữ đại gia đầu tư cổ phiếu đó ạ. Quẻ 1 tháng cho cổ phiếu MSB là:

    Địa Lôi Phục - Sơn Thiên Đại Súc.

    Xin mình cứ google là tra ý nghĩa quẻ liền đó ạ.
    --- Gộp bài viết, 01/11/2022, Bài cũ: 01/11/2022 ---
    Vâng ạ, xin phép người đẹp @Do_Quyen cứ từ từ đợi chút ạ.
    --- Gộp bài viết, 01/11/2022 ---
    Vâng ạ, chủ đề vẫn còn bình an, bình ổn ạ, từ chiều đến giờ chủ đề bận quá nên không vào F319 được ạ. Xin mình thông cảm chút ạ.
    --- Gộp bài viết, 01/11/2022 ---
    Vâng ạ, thành thật xin phép đó giờ chủ đề bóc quẻ không cần biết Dow Jones, giá dầu, bitcoin, giá vàng như thế nào đâu ạ.
    --- Gộp bài viết, 01/11/2022 ---
    Vâng ạ, xin cảm ơn người đẹp @Taitho87 mình nhiều ạ.
    Do_Quyen, Canada01, gallant108 người khác thích bài này.
  4. jlotus999

    jlotus999 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/06/2020
    Đã được thích:
    112
    Thầy bóc quẻ phải không quan tâm gì tới DJ , tới chim lợn , bìm bịp thì mới thiêng
    gallant10, bienlang, Ttkh194 người khác thích bài này.
  5. ThayHieuDichLyVN

    ThayHieuDichLyVN Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    22/07/2020
    Đã được thích:
    50.622
    Dự đoán diễn biến VNINDEX cho phiên giao dịch ngày thứ 4, dương lịch là ngày 2-11-2022.

    Được quẻ Kinh Dịch: Thiên Thủy Tụng – Phong Hỏa Gia Nhân. Quẻ Thiên Thủy Tụng nghĩa là bất hòa, bàn cãi, kiện tụng, bàn tính, cãi vã, tranh luận, lớn nhỏ không hòa thuận, không vừa ý, trái ý nhau, không hợp nhau, bất ổn nội bộ. Quẻ Phong Hỏa Gia Nhân nghĩa là nảy nở, người nhà, gia đình, đồng nghiệp, hàng xóm, sinh sôi, thêm nữa, mở mang thêm, trổ bông kết trái, trăm hoa đua nở, nhân sự phái sinh, làm thêm việc

    Phân tích cơ bản chút cho VNINDEX. Thị trường vẫn đang bị áp lực ở một số mã cổ phiếu thép và bất động sản, ngoài ra khối ngoại vẫn còn miệt mại bán ròng ở các cổ phiếu này, chỉ khi nào khối ngoại ngừng áp lực bán ròng thì các cổ phiếu này mới có cơ hội khóc đầu dậy và cũng giảm bớt áp lực cho VNINDEX.

    Phân tích kỹ thuật chút cho VNINDEX. Có 1 điều thú vị là thị trường đang có bộ 3 cây nến lung linh rất giống như giai đoạn ngày 14,17, và 18/10/2022, lúc đó sau khi bộ 3 cây nến doji lung linh này xuất hiện là thị trường giảm mạnh, thủng luôn mốc 1000 điểm sau đó. Để xem kỳ này khi bộ 3 cây nến lại xuất hiện trở lại thì liệu lịch sử có lặp lại hay sẽ khác đây.

    Quẻ Kinh Dịch dự báo thị trường sẽ có biến động cực kỳ mạnh bạo, cực kỳ tranh luận phức tạp, tức có nghĩa cổ phiếu nào đang bị áp lực giảm thì sẽ đến mực độ đẩy lên cao trào, bất ổn nội bộ. Tâm lý nhà đầu tư nếu sợ rằng thị trường chỉ có thể hồi được đến đây thôi thì sẽ phân hóa tâm lý và sẽ bán ra liền tay. Tức thị trường có thể trải qua giai đoạn lửa thử vàng, gian nan thử sức, thị trường thử lòng người. Và sau đó sẽ là cuộc chiến kịch liệt giữa phe Bò và phe Gấu. Phe Gấu thì nghĩ rằng với bộ 3 cây nến lung linh xuất hiện thì báo hiệu sắp có giảm điểm lớn. Còn phe Bò thì nghĩ rằng thị trường đã tạo đáy hình W thành công và giờ vẫn là đang tích lũy đi lên. Thôi thì hãy hy vọng rằng phe Gấu có thể chiến thắng trong phiên sáng, nhưng đến phiên chiều thì phe Bò sẽ giành chiến thắng oanh liệt trở lại. Tức phe Bò có thể lấy lại điểm số đã mất, rồi sau đó kéo thị trường tăng tốt, tăng mạnh và thậm chí nếu có thể kéo tăng cao nhất ATC luôn để khẳng định chắc chắn rằng thời vận, thời thế của phe Bò đã đến rồi.

    Một điều thú vị là nhiều nhà đầu tư thích ăn thịt bò, thích uống sữa bò mà đôi khi lại nói nhau là “ngu như bò” khi chọn cổ phiếu A,B,C.

    Nhà đầu tư thì sợ thị trường con gấu mà lại thích ăn mật.gấu, thích lột da gấu trưng bày, thích đi chơi với “gấu”, tối muốn có “ Gấu” ngủ chung.

    Tác giả: @ThayHieuDichLyVN

    Mọi dự đoán chỉ là xem tham khảo cho vui, có thể đúng, có thể chưa đúng, không khuyến nghị mua bán gì cả. Không phân cao thấp, đúng sai. Mua bán tùy duyên, tùy quyết định mỗi người. Khi thị trường tăng thì cũng có cổ phiếu giảm, và khi thị trường giảm cũng có cổ phiếu tăng. Chúc mọi người đầu tư thành công thắng lợi, hạnh phúc, bình an, an lạc, thảnh thơi, tự tại.
    gallant10ThayHieuDichLyVN đã loan bài này
  6. nth_nth91

    nth_nth91 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/03/2018
    Đã được thích:
    903
    Cảm ơn quẻ tốt của Thầy @};-
    Cảm ơn @Kimtham đã có nhã ý xin quẻ để em được đọc ké :)):)):))
  7. ThayHieuDichLyVN

    ThayHieuDichLyVN Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    22/07/2020
    Đã được thích:
    50.622
    Vâng ạ, xin cảm ơn lời nhắc nhở chân tình tận đáy lòng của mình ạ.
    Ttkh19, stockhcm5, tornado11 người khác thích bài này.
  8. Canada01

    Canada01 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/12/2011
    Đã được thích:
    12.010
    Vâng ạ, đúng là chị Việt Kiều Canada cùng với chị @@Canada01 đều là nữ đại gia đầu tư cổ phiếu đó .

    Ối giời ôi sướng quá Thầy ơi , lần đầu tiên trong đời được Thầy tôn vinh lên thành ĐẠI GIA á ! Giá đại gia thật thì sướng tê người luôn ạ ! =))
    Mà Thầy vẫn nói chỉ cần đủ ăn đủ mặc, đu tiêu là ok rồi , giầu quá có khi cũng mệt phết ý chứ Thầy ơi . Mình nhớ lại có một ông Thầy phán cho mình ( khá lâu rồi) rằng số cô có quý nhân phù trợ ! Số cô cứ hết tiền lại có .... , cứ ra khỏi nhà là có người giúp đỡ , ... sau này về già vẫn ko lo thiếu tiền tiêu ! Nên mình chả lo . Hihi.

    Như vậy sau phiên hôm nay thì 200 cp VHM , 1 k cp BMC vẫn lãi tý , còn 200 cp DGC lỗ rồi Thầy ơi ! :((
    Nói vậy thôi , 3 cp trên mình đều thử nghiệm , hold dài hạn nên ko để ý lãi lỗ ngắn hạn Thầy ạ, cứ kệ nó để tinh thần vui tươi sảng khoái ! :) Lãi thêm một vài đồng cũng ko làm mình giầu lên , mà lỗ ít cũng chả làm mình nghèo thêm , cứ vui cho lòng thanh thản Thầy ạ .
    Cảm ơn các quẻ của Thầy nhiều nhé . Mình chưa kịp thăm bác Gu g , Thầy ạ . Hôm nọ thấy bác Stoc phán tốt mà !
    Xin chúc Thầy và ace có giấc ngủ ngon nhé !
    Last edited: 02/11/2022
  9. hoangmaick

    hoangmaick Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/04/2021
    Đã được thích:
    7.478
    Thầy ơi, tui ko phải “đại gia” đâu ạ, có ít tiền nhàn rỗi chơi stock cho vui thôi thầy ạ :))
    MSB theo quẻ của thầy là Địa Lôi Phục - Sơn Thiên Đại Súc, tui tra Gugo là cơ hội kinh doanh còn ở phía trước và nên tích trữ chờ thời, thầy ạ.
    Cám ơn thầy nhiều lắm ạ.
  10. tornado1

    tornado1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/05/2010
    Đã được thích:
    85.691
    Chào ngày mới với niềm vui lớn nhất là thầy Ly đã trở lại và lợi hại hơn các ngày trước.~o)
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này