Xem quẻ Kinh Dịch dự đoán VNINDEX

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by ThayHieuDichLyVN, Sep 30, 2022.

Thread Status:
Not open for further replies.
1301 người đang online, trong đó có 520 thành viên. 18:24 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Taitho87

    Taitho87 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 22, 2016
    Likes Received:
    28,185
    Bác nhớ luận quẻ phiên mai cẩn thận nhé.
  2. tornado1

    tornado1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 31, 2010
    Likes Received:
    93,796
    Sáng cụ vội lấy đơn hàng mà luận được vậy là ok rồi.
    À mà lỗi tại thầy Lý ra quẻ muộn để mọi người luận quẻ sai thôi ạ.
  3. stockhcm5

    stockhcm5 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 26, 2020
    Likes Received:
    15,127
    Ui, tình thì là nhất rồi ạ, tiền thứ 2 thui =))
    --- Gộp bài viết, Nov 2, 2022, Bài cũ: Nov 2, 2022 ---
    Thầy bóc quẻ mai đi thầy ui, bà con ghiền quá rồi
  4. ThayHieuDichLyVN

    ThayHieuDichLyVN Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Jul 22, 2020
    Likes Received:
    50,622
    Xem bói quẻ Kinh Dịch dự đoán diễn biến VNINDEX cho phiên giao dịch ngày thứ 5, dương lịch là ngày 3-11-2022.

    Được quẻ Kinh Dịch: Trạch Thủy Khốn – Phong Lôi Ích. Quẻ Trạch Thủy Khốn nghĩa là nguy lo, cùng quẫn, bị người làm khó, lo lắng, cùng khổ, mệt mỏi, nguy cấp, lo hiểm nạn, nên giữ mình chờ thời. Quẻ Phong Lôi Ích nghĩa là tiến tới, lợi ích, thêm được lời, giúp dùm, vượt lên, phóng tới, vọt đi, bay đi, thêm lên, lấn tới, cứu đói, làm từ thiện.

    Phân tích cơ bản chút cho VNINDEX. Thị trường có vẻ đang chiếu khấu trước rủi ro FED tăng lãi suất thêm 0.75% trong cuộc họp sắp tới, điều quan trọng là sau đó FED báo tín hiệu tăng lãi suất thêm bao nhiêu hoặc là không tăng nữa. Và điều quan trọng hơn là liệu ngân hàng nhà nước Việt Nam có buộc phải tăng lãi suất nữa không hay là cũng không tăng nữa. Nhân gian hay có câu “ Biết trước thì đã giàu”…. Thôi thì cứ đợi tin ra chính thức đi rồi tính gì thì tính tiếp.

    Phân tích kỹ thuật chút cho VNINDEX. Vậy là sau khi xuất hiện bộ ba cây nến lung linh thì thị trường có vẻ lặp lại lịch sử lúc trước, tức là điều chỉnh giảm điểm, nhưng liệu mức điều chỉnh này sẽ đến đâu, liệu có phải test lại mốc 1000 điểm không, lại tiếp tục chờ thời gian rồi sẽ trả lời vậy.

    Quẻ Kinh Dịch dự báo thị trường tiếp tục bị áp lực bán điều chỉnh, lực bán dĩ nhiên lúc này có thể một phần đến từ bán chốt lời, một phần đến từ những nhà đầu tư còn kẹt cổ phiếu ở trên cao và lo sợ rằng thị trường đã kết thúc sóng hồi nên cắt lỗ được phần nào hay phần đó. Nói chung cho dù lý do là gì thì thị trường có thể tạo sức ép tâm lý cho nhà đầu tư. Và chỉ khi nào lượng hàng tâm lý yếu được bán hết, được hấp thụ hết thì VNINDEX mới có cơ hội ngóc đầu trỗi dậy và phóng tới, vượt qua tham chiếu. Thị trường nếu có thể kết thúc tăng điểm thì đã an lành, an yên rồi, còn nếu thị trường có thể lấy lại những điểm số đã mất ngày hôm nay, tức tăng hơn 10.56 điểm thì sẽ chứng tỏ đợt điều chỉnh ngắn hạn đã kết thúc rồi. Quá khứ 3 cây nến lung linh không còn ám ảnh thị trường nữa.

    Quá khứ qua rồi không bao giờ thay đổi được. Tương lai thì còn lâu mới đến, khỏi cần lo xa quá. Hãy tập trung sống hạnh phúc, bình an, có chánh niệm ngay trong hiện tại. Vì những gì trong hiện tại mới là quan trong nhất, mới là hiện thực rõ ràng nhất.

    Tác giả: @ThayHieuDichLyVN

    Mọi dự đoán chỉ là xem tham khảo cho vui, có thể đúng, có thể chưa đúng, không khuyến nghị mua bán gì cả. Không phân cao thấp, đúng sai. Mua bán tùy duyên, tùy quyết định mỗi người. Khi thị trường tăng thì cũng có cổ phiếu giảm, và khi thị trường giảm cũng có cổ phiếu tăng. Chúc mọi người đầu tư thành công thắng lợi, hạnh phúc, bình an, an lạc, thảnh thơi, tự tại.
    --- Gộp bài viết, Nov 2, 2022, Bài cũ: Nov 2, 2022 ---
    Vâng ạ, đã có quẻ cho ngày mai rồi đó ạ.
    gallant10ThayHieuDichLyVN đã loan bài này
  5. stockhcm5

    stockhcm5 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 26, 2020
    Likes Received:
    15,127
    Ui, vậy test lại đáy cũ rồi, hôm trước TRẠCH THỦY KHỐN đi -50p đó thầy, hy vọng PHONG LÔI ÍCH ạ
  6. ThayHieuDichLyVN

    ThayHieuDichLyVN Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Jul 22, 2020
    Likes Received:
    50,622
    Vâng ạ, cứ chờ sáng mai xem thị trường có thể đi đến đâu ạ.
  7. stockhcm5

    stockhcm5 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 26, 2020
    Likes Received:
    15,127
    Quẻ hung nhất trong các loại hung, xấu nhất trong các loại xấu, dở nhất trong các loại dở, tàn độc nhất thầy ui
  8. ThayHieuDichLyVN

    ThayHieuDichLyVN Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Jul 22, 2020
    Likes Received:
    50,622
    Vâng ạ, xin phép nghe mình miêu tả xong thì chắc cái quẻ này cũng tủi thân, tủi hổ lắm đó ạ.
  9. stockhcm5

    stockhcm5 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 26, 2020
    Likes Received:
    15,127
    Còn thiếu ạ:
    Khốn nhất trong các loại khốn, khốn đốn, khốn cùng, khốn quẫn, khốn nạn, khốn khổ, khốn....
    gallant10, tornado1, Do_Quyen and 2 others like this.
  10. ThayHieuDichLyVN

    ThayHieuDichLyVN Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Jul 22, 2020
    Likes Received:
    50,622
    Vâng ạ, tên của quẻ là Trạch Thủy Khốn rồi mà ạ. Xin mình bình tâm, bình tĩnh, bình an ạ.
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page