1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Xin các cao thủ ý kiến về BCG.

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by truongchoick, Feb 25, 2021.

116 người đang online, trong đó có 46 thành viên. 06:08 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. truongchoick

    truongchoick Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 31, 2021
    Likes Received:
    492
    Chả là e vừa vào con này với 1 lượng vốn kha khá. E vào là vì sự kỳ vọng nhiều vào các dự án Điện mặt trời, điện gió của nó. Tuy nhiên e chưa có tìm hiểu nhiều về mã này cũng như trước đây chưa từng theo dõi nó. Vậy theo các bác có ổn ko ạ. Cảm ơn các bác nhiều!
    InvestorVNstock likes this.
  2. Tranlien

    Tranlien Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 2, 2018
    Likes Received:
    541
    K sao đâu bác, nó quay lại lấp gap chỗ 13.7 sau lại phi đó. Cứ cầm đi ạ,thị trường vẫn ổn nên nay mai nó chạy thôi ạ.
    Giangdola and truongchoick like this.
  3. Tungpro2020

    Tungpro2020 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Nov 2, 2020
    Likes Received:
    3,834
    Mai phi như ngựa
    Giangdola and truongchoick like this.
  4. computer1310

    computer1310 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 21, 2020
    Likes Received:
    1,762
    vào 13.x ổn nha bác, yên tâm, con này ngoài điện năng lượng nó còn BĐS, tài chính và nhiều mảng khác nữa.
    Giangdola and truongchoick like this.
  5. truongchoick

    truongchoick Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 31, 2021
    Likes Received:
    492
    --- Gộp bài viết, Feb 25, 2021, Bài cũ: Feb 25, 2021 ---
    Thanks bác nói vậy e nghe cũng đỡ lo
    Giangdola likes this.
  6. pigbirdcaptain

    pigbirdcaptain Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 26, 2006
    Likes Received:
    1,814
    Bạn cứ an tâm đi, tuần sau cả thị trường nó lên thì con gì chả lên :D
    truongchoick likes this.
  7. truongchoick

    truongchoick Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 31, 2021
    Likes Received:
    492
    Hâhha vậy à bác
    --- Gộp bài viết, Feb 25, 2021, Bài cũ: Feb 25, 2021 ---
    Nếu vậy thì ổn quá bác. hôm nay hình như các anh gom mạnh phải bác nhỉ
  8. Tranlien

    Tranlien Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 2, 2018
    Likes Received:
    541
    Nhiều bác thấy giá này ổn nên vào thôi ạ, cổ tốt tích lũy chặt thì bật mạnh thôi ạ. Core chính của nó là tài chính, bác cứ nhìn cái kqkd và kế hoạch mới đề ra mà yên tâm giữ nhé.
  9. computer1310

    computer1310 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 21, 2020
    Likes Received:
    1,762
  10. InvestorVNstock

    InvestorVNstock Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Sep 18, 2017
    Likes Received:
    20,626
    BCG:
    Ai vào lúc giá 6.x-8.x thì đã lãi 60%-90%
    Ai vào muộn hơn từ 9.x-11.x cũng đã lãi 30%-59%....
    Ai vào 13.x-15.x thì coi như mơ mộng tiếp đi!!!!!
    quocbao9321 likes this.

Share This Page