1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Xin nhận định ART từ các cao thủ võ lâm từng trải

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Tangvui9440, 12/01/2022.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
1436 người đang online, trong đó có 574 thành viên. 11:17 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 10361 lượt đọc và 58 bài trả lời
  1. troixanhdole

    troixanhdole Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/04/2021
    Đã được thích:
    1.366
    thứ 2 9tr cổ, thứ 3 12,6tr cổ, lượng dư thứ 6 tuần trước vê hôm nay mới hấp thụ đc 2,6tr tức là còn 4,5tr cổ; tổng 3 phiên dồn về tối thiểu là 26tr cổ cho phiên thứ 6, nên căng đó bạn. Nếu mai có lực đỡ, nhỏ lẻ rút dần lệnh bán sàn thì còn có cửa bật ko xác định là sàn hết tuần. Nói thật là cái này đợi anh quyết thôi, lái mà ra tay thì sẽ có kỹ thuật kê lệnh để tạo thanh khoản và đỡ đc giá lên.
    Tangvui9440 thích bài này.
  2. Tangvui9440

    Tangvui9440 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/05/2021
    Đã được thích:
    1.113
    À thế em hiểu rồi, em chỉ sợ bị huỷ niêm yết mất trắng chứ như thế là có khả năng vào đỡ.
    cuti2019 thích bài này.
  3. cuti2019

    cuti2019 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/03/2021
    Đã được thích:
    34.541
    Hủy niêm chỉ khi aq bị dồn vào đường cùng thôi, như vậy người bị thiệt hại vẫn là nđt.
    Tangvui9440 thích bài này.
  4. Tangvui9440

    Tangvui9440 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/05/2021
    Đã được thích:
    1.113
    Dạ vâng ạ. Nếu thứ 6 sàn tiếp thì rất nhiều người về máng lợn rồi, có bán cũng là tháo chạy cắt lỗ bằng mọi giá thôi nên nếu có chuyển biến tích cực họ sẽ dễ huỷ lệnh bán. Mình cũng đang kì vọng thế. Cám ơn bác nhiều nha, kinh nghiệm quý báu ạ
  5. kimxalangquan

    kimxalangquan Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/04/2012
    Đã được thích:
    10.729
    À, huỷ niêm yết có khi lại trần trần trần nhé
    Tangvui9440 thích bài này.
  6. khigiacodoc

    khigiacodoc Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/09/2005
    Đã được thích:
    42.775
    Chốt cắt lost thì canh phiên hồi đâu tiên thoát , lên xuống kệ. Còn ăn hồi thì trader khéo thì giảm lỗ. Còn xem giá art đi nó vượt đỉnh rồi giờ với cú upbo thần thánh này thì dự đoán xem bao giơ về đỉnh mới. Biêt đâu sang tuân tạo đỉnh mới hơn ý chứ=))
    Tangvui9440troixanhdole thích bài này.
  7. LinhHajsc

    LinhHajsc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/09/2021
    Đã được thích:
    471
    Cty đó có bị gì đâu mà hủy niêm yết bạn, chẳng qua nằm trong hst FLC nên bị văng miểng thôi, cứ bình tĩnh :)
    Tangvui9440 thích bài này.
  8. troixanhdole

    troixanhdole Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/04/2021
    Đã được thích:
    1.366
    quý này art lợi nhuận siêu đột biến nên em bán sáng thứ 2 rồi những vẫn lăm le canh lái vào xúc lại để ăn hôi.
    Tangvui9440 thích bài này.
  9. Tangvui9440

    Tangvui9440 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/05/2021
    Đã được thích:
    1.113
    Dạ em cám ơn bác nhiều,
    Em cũng đang hi vọng xuống giá 10k hơi sâu thì sẽ có lực đỡ vào lại, có phiên hồi là em thoát ngay, nên mới muốn hỏi các cao thủ xem liệu có hay không để còn tẩu tán. Chứ như tình hình bán mọi giá như này em thấy không ổn, lớ ngớ trúng đáy thì lại ngồi tiếc. Trung bình giá của em là 15.5 thôi nên cần gì vượt đỉnh ạ =))
  10. khigiacodoc

    khigiacodoc Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/09/2005
    Đã được thích:
    42.775
    Có hàng sẵn thì lợi thế T0. Hàng này không có lợi thế T0 rủi ro lắm.
    Tangvui9440 thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này