1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

xin phép mod thằng này để anh em đóng góp ý kiến

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by hongthatkong, Oct 15, 2010.

768 người đang online, trong đó có 307 thành viên. 21:48 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. hongthatkong

    hongthatkong Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Apr 19, 2010
    Likes Received:
    0
    http://vnexpress.net/GL/The-gioi/Phan-tich/2010/10/3BA21A84/

    cả thế giới xúc động cảm thông chia xẻ với những mạng người...so với trách nhiệm của trung quốc và việt nam thì biết con người đáng quí hay ko.

    các bác đánh giá xem thằng này thuộc loại người gì. nó viết bài hay dịch mà ko trích nguồn đưa tin láo toét.
  2. redhotpepper

    redhotpepper Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jun 19, 2010
    Likes Received:
    7
    Bác Nói rõ ràng hơn đi.
  3. phadinh

    phadinh Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Aug 13, 2009
    Likes Received:
    0
    chắc nó dịch được bài báo nào của nước ngoài rồi sửa theo thôi... bọn này cứ cho nó diễu hành đường phố cho anh em ném đá ném chứng...
  4. vcb_tbi

    vcb_tbi Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Jul 2, 2010
    Likes Received:
    0
    Con mẹ nó. Đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm. Thằng này nó thich thể hiện cái phát hiện tiểu nhân của nó đây mà. Thằngphóng viên này ăn cơm mừo bàn chuyện thế giới. Con mẹ nó mà ở chile phát biểu kiểu ấy:
    1. ăn kẹo sắt
    2. Bật nắp hầm mỏ cho nó xuống ngồi viết báo.
    Chủi nó đi anh e.[r37)][r37)][r37)][r37)][r37)][r37)][r37)][r37)][r37)][r37)][r37)][r37)][r37)][r37)]
  5. Thanhthienvn

    Thanhthienvn Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Aug 27, 2010
    Likes Received:
    2
    Ai cũng chửi thì lấy đâu ra người làm việc? :-w
  6. Raisomoon

    Raisomoon Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 19, 2005
    Likes Received:
    48

    Chắc các bác chửi việc nó bảo nhân vụ này có ai đó nhân tiện PR hình ảnh Chile hả? Em thấy bình thường chứ có gì đâu, 1 sự kiện cảm động đầy nghị lực của con người như thế này được truyền bá rộng rãi thì là 1 cách tốt nhất đưa hình ảnh đất nước và con người Chile ra toàn thế giới mà.

    Thằng làm chính trị nào ko nhân cơ hội này làm truyền thông rùng beng cá nhân và đấy nước mình lên là kém í chứ. Cái này thì còn phải học Mẽo dài, còn chuyên nghiệp gấp vạn lần ông Chile í chứ. Em nhớ trước kỳ bầu cử của Obama 2 năm Đả ng Dân Chủ đã có những việc bơm tiền cho các bộ phim bom tấn của Hollywood để đưa hình ảnh thổng thống da màu lên màn ảnh để dân chúng dần chấp nhận 1 cách vô thức là có thể có tổng thống da màu đó thoai.
  7. nguoibuontin

    nguoibuontin Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Apr 7, 2010
    Likes Received:
    354

    Hố hố lại ghen tị nên chỉ đạo bọn nhà báo viết đấy mà, thế mà k hiểu àh? Anamit nó háo danh và hay đố kị k biết àh ? ;))
  8. quangtuyen007vn

    quangtuyen007vn Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Mar 21, 2010
    Likes Received:
    0
    cái này ko chửi được vì nhà báo viết bình luận vấn đề dưới góc độ PR chính trị, nói thật các bác có thằng nào làm chính trị mà ko thủ đôạn đâu, toàn một lũ dối trá , giết người ko gớm tay đó.
    Tay tổng thống chi lê là cựu giám đốc truyền thông vừa nhậm chức nên cực kỳ chuyên nghiệp qua việc mượn vụ cứu người đê quảng bá hình anh ĐẤT NƯỚC và tên tuổi của bản thân.

    bác chủ tóp là người thật thà nên dể bị mỵ dân, song bác cũng là người tốt.
  9. tieulaophu

    tieulaophu Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Dec 22, 2002
    Likes Received:
    0
    Nhìn bác TT Chile này đứng vung vẩy trước micro trông đúng là căng phông kẻ biển, xa rời quần chúng nhân dân, cố tình đánh bóng tên tuổi chứ đâu như bác TT nhà mình xuống tận thôn xóm chính tay bê thùng mì đưa vào tận tay các cụ già đang hấp hối thiếu đói, nhìn mới cảm động làm sao!
  10. lux3011

    lux3011 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Mar 14, 2010
    Likes Received:
    2,122
    Chào anh H hói. Đợt này anh có được bổ nhiệm không? :p

Share This Page