1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

XMC- Chân sóng thần!!!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi fortune68, 08/03/2010.

428 người đang online, trong đó có 171 thành viên. 07:25 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 29279 lượt đọc và 300 bài trả lời
  1. nguabachma

    nguabachma Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/11/2009
    Đã được thích:
    0
    Thế nghĩa là hôm nay em nó không chiều lòng các anh à. Ôm nó mà không trần thì không cửng được. Stress lắm.
  2. lukyly2003

    lukyly2003 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/03/2010
    Đã được thích:
    3
    XMC tang không ăn bang HOM, giá rẻ mà khi tăng khủng hơn nhiều, em chon HOM-hàng cung không đủ cầu đấy các bác ạ
  3. Bonmua

    Bonmua Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/04/2002
    Đã được thích:
    31.426
    Bạn có biết câu phấn bì với vôi không?
  4. thiencu

    thiencu Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    25/02/2010
    Đã được thích:
    0
  5. bonjovijp

    bonjovijp Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/09/2005
    Đã được thích:
    196
    XMC – tiềm năng lớn từ những dự án bất động sản

    Công ty cổ phần Bê tông & Xây dựng Vinaconex Xuân Mai là một đơn vị thành viên của Tổng Công ty CP Xuất Nhập Khẩu Và Xây Dựng Việt Nam (Vinaconex), được thành lập ngày 29 tháng 11 năm 1983 theo Quyết định số 1434-BXD/TCCB của Bộ Xây Dựng. Từ năm 2004, Công ty hoạt động theo mô hình Công ty cổ phần với trên 2000 cán bộ công nhân viên.
    Trong những năm qua Công ty không ngừng phát triển về mọi mặt. Trong mảng sản xuất và cung cấp vật liệu xây dựng, Công ty là đơn vị đầu tiên và duy nhất hiện nay ở Việt nam đang sở hữu công nghệ bê tông dự ứng lực tiền chế để sản xuất các cấu kiện bê tông đúc sẵn phục vụ cho kết cấu phần thân các công trình xây dựng như nhà cao tầng, nhà xưởng công nghiệp, sân vận động,…Điều này được thể hiện quả kết quả kinh doanh của Công ty với những bước đột phá. So với năm 2006, doanh thu thuần năm 2009 đã tăng hơn gấp 2 lần, lợi nhuận sau thuế tăng hơn 5 lần. Kết quả này có được là nhờ vào chiến lược phát triển đúng hướng cũng như nỗ lực của tập thể cán bộ công nhân viên Công ty.

    Chỉ tiêu
    2006
    2007
    2008
    2009
    Doanh thu
    329.202
    394.729
    474.986
    687.765
    Lợi nhuận sau thuế
    7.798
    18.025
    30.022
    41.846
    EBS
    1.834
    2.080
    3.002
    4.433

    Thời gian gần đây, Công ty đã mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh sang lĩnh vực xây lắp và đầu tư bất động sản. Để phục vụ cho hoạt động này, đầu năm 2010 Công ty đà thành lập 2 công ty con là CTCP Cơ giới vận tải Vinaconex Xuân Mai (vốn điều lệ 9 tỷ đồng, trong đó, CTCP Bê tông và Xây dựng Vinaconex Xuân Mai nắm 77,78% vốn) và CTCP Xây lắp Vinaconex Xuân Mai (vốn điều lệ 21,5 tỷ đồng, trong đó XMC góp 65% vốn).

    Bên cạnh đó, Công ty đang xúc tiến triển khai một loạt dự án bất động sản với quy mô khá lớn. Điển hình như dự án chung cư cho người có thu nhập thấp CT1 tại Hà Đông – Hà Nội, dự án cải tạo các chung cư cũ tại thành phố Hạ Long, dự án khu căn hộ Bình Trị Đông B,…
    Dự án
    Vị trí
    Mô tả
    Chung cư CT1
    Hà Nội
    01 toà nhà đa năng 25 tầng bao gồm 328 căn hộ (diện tích 60 m2-70 m2/căn). Dự kiến bàn giao nhà vào cuối 2010.
    Chung cư TP.Hạ Long
    Hạ Long
    Dự án được xây dựng trên diện tích đất 1,2 ha bao gồm 02 toà nhà 21 tầng và 01 toà tháp đôi 25 tầng đa chức năng với tổng diện tích sàn khoảng 98.935 m2. Đây là dự án đầu tư xây dựng chung cư có quy mô lớn nhất trên địa bàn Tỉnh Quảng Ninh, cung cấp cho nhân dân TP.Hạ Long khoảng 1000 căn hộ. Dự kiến khởi công quý 2/2010.
    Khu căn hộ Bình Trị Đông B
    TP.HCM
    Tổng diện tích 5.824,2 m2, được xây dựng với quy mô 3 nguyên đơn cao 12 tầng và 1 tầng hầm với 352 căn hộ (đã khởi công tháng 1/2010).

    Như vậy, ngoài hoạt động chính là cung cấp vật liệu xây dựng, trong những năm tới XMC còn có thêm nguồn thu từ những dự án bất động sản nói trên. Đây là mảng hoạt động được dự báo sẽ tạo ra lợi nhuận đột biến cho Công ty trong những năm tới.
    Mặt khác, với quy vốn điều lệ hiện tại là 100 tỷ, rất có thể Công ty phải triển khai tăng vốn để đáp ứng nhu cầu về tài chính.
  6. chiengiaSDxyz

    chiengiaSDxyz Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/01/2010
    Đã được thích:
    0

    Sóng trước ăn sông đà lồi mồm, sóng này ăn VC điển hình là XMC. Em nhập được XMC giá 33.5. Công nhận đợt sóng này VC hơn hẳn SD. Mà XMC là lựa chọn số 1 của em. Hôm nay tưởng điều chỉnh sau phiên phân phối ngày hôm qua, thế mà giá TC vẫn xanh. Kỳ vọng của em phải 55-62 thì mới ra hàng.[r2)][r2)]
    Ơi Xuân Mai của anh! em cứ diện áo tím như thế nhé.[r32)][r32)]



    [​IMG] [​IMG] Ngẫu hứng cùng nắng. [​IMG] Dịu dàng, trong sáng là hình ảnh của Xu
  7. chiengiaSDxyz

    chiengiaSDxyz Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/01/2010
    Đã được thích:
    0
    Em nó mới lớn nên hơi đỏng đảnh. Phải kiên nhẫn,không được nóng vội. Bác cứ mong em nó NUY suốt thì đâu phải là XM của các bác nữa. Phải có cảm giác chờ đợi... Thế nó mới sướng. [r32)][r32)]

  8. nhadautuVNI

    nhadautuVNI Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/06/2007
    Đã được thích:
    1
    Phiên hôm qua không phải là phân phối mà là phiên BB vào hàng. Phiên hôm nay cũng vậy.
  9. sbfm2008

    sbfm2008 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/07/2008
    Đã được thích:
    416
    BB nào thể? Lệnh mua hôm nay đến từ KLS,SSI,SHS,....
  10. nhadautuVNI

    nhadautuVNI Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/06/2007
    Đã được thích:
    1

    Khà khà ... nhưng lượng mua nhiều nhất hôm nay không phải đến từ đó

Chia sẻ trang này