1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Xoắn chưa...?

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Zeusck, 08/05/2014.

313 người đang online, trong đó có 125 thành viên. 13:08 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 10399 lượt đọc và 97 bài trả lời
  1. VTH2905

    VTH2905 Thành viên rất tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    24/03/2014
    Đã được thích:
    58
    Đánh nhau làm sao đc má xoắn, căng thẳng trên biển kiểu này lúc nào chả có, sống bên Khựa thì phải làm quen với không khí kiểu này. Mục đích đưa giàn khoan ra biển Vịnh bắc bộ là để nghi binh hành động xây dựng trái phép bở Đảo Gạc Ma, xây xong Khựa lại rút giàn khoan về thôi.
  2. Zeusck

    Zeusck Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/10/2008
    Đã được thích:
    4.414
    [​IMG]
    [​IMG]
    Zeusck đã loan bài này
  3. New Bie

    New Bie Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/03/2014
    Đã được thích:
    723
    Giao dịch khủng đến giờ đã được 1000 tỏi ...
  4. Zeusck

    Zeusck Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/10/2008
    Đã được thích:
    4.414
    Giá giảm + volume lớn là bán tháo....
    Zeusck đã loan bài này
  5. Zeusck

    Zeusck Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/10/2008
    Đã được thích:
    4.414
    Thứ năm, 8/5/2014 | 08:16 GMT+7
    [​IMG]
    Mỹ lên án hành động hăm dọa của Trung Quốc trên Biển Đông

    Bộ Ngoại giao Mỹ hôm qua bày tỏ sự lo ngại về những hành động nguy hiểm và mang tính đe dọa ở Biển Đông sau khi tàu hải cảnh Trung Quốc đâm vào tàu Việt Nam.
    [​IMG]
    Tàu Trung Quốc phun vòi rồng vào tàu Việt Nam.

    "Chúng tôi rất quan ngại về những hành động nguy hiểm và đe dọa của các tàu trong khu vực tranh chấp", Reuters dẫn lời bà Jen Psaki, phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Mỹ, phát biểu trong cuộc họp báo hôm qua.

    "Hành động đơn phương" của Trung Quốc "dường như là một phần trong cách hành xử tổng thể của nước này nhằm yêu sách chủ quyền theo cách có thể gây hại cho hòa bình và ổn định của khu vực", bà Psaki nói.

    "Chúng tôi kêu gọi tất cả các bên hành xử một cách an toàn và phù hợp, tự kiềm chế và giải quyết các yêu sách chủ quyền bằng biện pháp hòa bình, thông qua ngoại giao và phù hợp với luật pháp quốc tế".

    Tuyên bố mạnh mẽ này được đưa ra hôm qua, tiếp nối một loạt các phát ngôn cứng rắn của Mỹ về các hành động của Trung Quốc trên Biển Đông.

    Trước đó, Bộ Ngoại giao Việt Nam thông báo tàu Trung Quốc cố ý đâm vào hai tàu Việt Nam ở khu vực Bắc Kinh đặt giàn khoan trái phép. Sự việc xảy ra nhiều ngày trong tháng 5, gây thiệt hại đáng kể cho tàu Việt Nam và làm 6 kiểm ngư viên Việt Nam bị thương. Trung Quốc chưa có phản hồi về thông tin từ phía Việt Nam. Tuy nhiên, bà Hoa Xuân Doanh, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Trung Quốc, nói rằng quá trình điều động giàn khoan không can dự gì đến Mỹ, cũng như Việt Nam.

    Bà Psaki cho biết Washington còn nhận được báo cáo về việc cảnh sát Philippines bắt các tàu Trung Quốc cùng các thuyền viên đánh bắt rùa trái phép ở Biển Đông.

    "Chúng tôi kêu gọi hai phía cùng giải quyết bằng con đường ngoại giao", bà Psaki nói, đồng thời bày tỏ lo ngại rằng các tàu trên có liên quan trực tiếp vào đánh bắt các loài rùa biển quý hiếm.

    Bộ Ngoại giao Trung Quốc hôm qua yêu cầu Philippines thả tàu và ngư dân nước này.

    Công ty dầu khí hải dương Trung Quốc (CNOOC) đưa nhiều tàu hộ tống cùng giàn khoan nước sâu vào định vị tại vùng thềm lục địa của Việt Nam cùng việc Philippines bắt tàu cá Trung Quốc đang khiến tình hình trên Biển Đông nóng lên. Hà Nội đã kịch liệt phản đối động thái phi pháp này của Trung Quốc, và yêu cầu Bắc Kinh rút toàn bộ giàn khoan cũng như các tàu ra khỏi vùng nước thuộc chủ quyền Việt Nam.

    Như Tâm

    http://vnexpress.net/tin-tuc/the-gi...oa-cua-trung-quoc-tren-bien-dong-2987672.html
    Zeusck đã loan bài này
  6. Zeusck

    Zeusck Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/10/2008
    Đã được thích:
    4.414
    'Mọi sự chịu đựng đều có giới hạn'
    "Chúng tôi sẽ tiếp tục bám trụ và giải quyết mọi việc trên biển. Nhưng mọi sự chịu đựng đều có giới hạn", Đại tá Ngô Ngọc Thu, Phó tham mưu trưởng Cảnh sát biển Việt Nam tuyên bố."
    [​IMG]

    Đại tá: Ngô Ngọc Thu

    http://news.zing.vn/Moi-su-chiu-dung-deu-co-gioi-han-post414663.html#pictures
    Zeusck đã loan bài này
  7. Minh_2006

    Minh_2006 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/07/2010
    Đã được thích:
    902
    quá xoắn
  8. quangno

    quangno Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    18/05/2011
    Đã được thích:
    236
    bác này được, các bác nhỏ lẻ nên theo bác này
  9. quangno

    quangno Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    18/05/2011
    Đã được thích:
    236
    Đánh
  10. baotram1112

    baotram1112 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/11/2013
    Đã được thích:
    699
    trường hợp này lại khác

    :)

Chia sẻ trang này