1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Xong rồi nhé , mai lại tranh nhau mua cổ phiếu ngân hàng

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Acer2003, 07/08/2008.

391 người đang online, trong đó có 156 thành viên. 06:57 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 11185 lượt đọc và 161 bài trả lời
  1. dau_co_chung_khoan

    dau_co_chung_khoan Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    24/07/2008
    Đã được thích:
    0
    Giới kinh doanh chuộng ngày "phát tài" 08/08/08
    20:31'' 07/08/2008 (GMT+7)
    - Ngày 08/08/08 theo phát âm của người hoa từ bát (tám) gần giống như "phát", do vậy nhiều người tin đây là ngày phát tài, thịnh vượng và cũng theo quan niệm của người phương Đông số 8 biểu hiện sự may mắn tốt lành.

    Giới kinh doanh tại TP.HCM khiến thị trường trở nên nhộn nhịp hơn so với ngày thường vì đã chọn ngày này để ra mắt, khai trương cửa hàng, khuyến mại? Đồng thời có khá nhiều đám cưới cũng được tổ chức trong ngày này.

    8 giờ 8 phút 8 giây? là thời điểm mà các doanh nghiệp chọn để tổ chức lễ khai trương cửa hàng hoặc ra mắt công ty trong ngày hôm nay. Cụ thể, hệ thống siêu thị Big C đã chọn ngày - giờ ?omay mắn? như trên để khai trương trung tâm mua sắm tại Big C Đồng Nai, đồng thời tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm Big C hoạt động và phát triển tại VN. Ông Pascal Billlaud, Tổng Giám đốc Big C VN cho hay, đây là thời gian đẹp nhất để siêu thị tổ chức kỷ niệm 10 năm cho hệ thống siêu thị này và công bố trung tâm mua sắm mới.

    Tương tự, ông Abdel Sabdani, Giám đốc Kinh doanh & Tiếp Thị Công ty Cổ phần Việt Thiên Phúc, chủ sở hữu mạng tuyển dụng lao động trực tuyến OnlineJobs.vn cũng cho hay, mặc dù OnlineJobs.vn đã đi vào hoạt động được một thời gian nhưng đến hôm nay mới chọn ngày - giờ đẹp để chính thức ra mắt công chúng.


    8 giờ 8 phút 8 giây ngày 08/08/2008 là thời điểm mà các doanh nghiệp chọn để tổ chức lễ khai trương cửa hàng hoặc ra mắt công ty. (Ảnhminh hoạ)


    Theo thông tin từ phòng kinh doanh Công ty Cổ phần Thế Giới Hoa Tươi, số lượng công ty và khách hàng đặt hoa cho ngày 8/8 tăng vọt lên nhiều lần so với ngày thường. Sản phẩm được đặt chủ yếu trong ngày này là hoa kệ (dành cho khai trương cửa hàng, công ty...) và hoa cưới.

    ?Các khách hàng của chúng tôi trong ngày 8/8 là các công ty lớn như Giống cây trồng miền Nam, FPT, Hồng Quang... đặt hoa để chúc mừng đối tác, khách hàng trong ngày được cho là may mắn này. Có khoảng 40% đơn hàng là hoa cưới, so với ngày thường thì đây là con số kỷ lục? - bà Yến Vy, Giám đốc Kinh doanh công ty này nói.

    Không chỉ tại VN, nhiều nước khác con số 8 cũng là con số được ưa chuộng của giới kinh doanh. Tại Hàn Quốc nhiều hãng thời trang, kênh bán hàng qua mạng... đã tung ra nhiều ?ochiêu? khuyến mại mang con số 8 như bán với giá 800, 8.000, 9.800, 19.800 won... Tại Trung Quốc, đại hội thể thao lớn nhất thế giới - Olympic Bắc Kinh 2008 được chính thức khai mạc ngày 8/
  2. phunglehoang

    phunglehoang Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/10/2007
    Đã được thích:
    44
    Có một điều không hiểu, ngày phát tài thì phải là ngày có tiền vào túi thì phải bán chứng ra chốt lãi, sao mình lại mua vào gọi là phát tài

  3. ttvnoldangky

    ttvnoldangky Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/08/2008
    Đã được thích:
    3.594
    Em thấy mấy bác thanh tra ngân hàng tính hệ số Cook (8% giá trị tài sản điều chỉnh rủi ro). Trong trường hợp NHTM không thể tăng trưởng dư nợ (trong khi đã tăng vốn điều lệ vài lần) (tháng 7, tốc độ tăng trưởng dư nợ tín dụng là 0.7%) thì việc mua cổ phiếu của mình làm cổ phiếu quỹ sẽ:
    1. Tăng ROE mà không cần phải tăng gì cả;
    2. Rất nhiều trường hợp, cơ hội kinh doanh tốt nhất lại chính là mua lại cổ phiếu của chính mình.
  4. mummimbear

    mummimbear Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    07/02/2005
    Đã được thích:
    0
    Thông tin này ra hơi nhanh. Các bác cứ củ từ, rồi sẽ nhận được 1 series các tin support khác !

    Cheer,

  5. lamxunghn

    lamxunghn Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    15/02/2008
    Đã được thích:
    0
    Quyết định mới của VSB nhằm mục đích báo trước cho các ngân hàng TM: "Anh cho phép các Chú mua cp của các chú, để giữ lấy nồi cơm của các chú mà kiếm ăn, sắp tới mở room khoai tây nó mua hết, thâu tóm mất thì đừng có trách là Anh ko phím trước nhé!"
  6. Acer2003

    Acer2003 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    16/05/2003
    Đã được thích:
    0
    em vừa đi xxx về , sướng quá , tự thưởng cho mình trước , mai giải ngân lấy may nào .
  7. nqdan32

    nqdan32 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/05/2008
    Đã được thích:
    0
    Đằng ấy mà vừa đi xả về mai anh em theo xả thì chít .
  8. caotokhoe

    caotokhoe Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    03/07/2008
    Đã được thích:
    0
    Mai tranh thủ đặt ATO sớm, hi vọng kiếm dc ít cháo sống qua ngày
  9. Acer2003

    Acer2003 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    16/05/2003
    Đã được thích:
    0
    chiều mai sẽ có topic như thế này Bán 5000 STB giá 30 trần đây

    Mua STB giá 24 trần đê
  10. donkisot1101

    donkisot1101 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/03/2008
    Đã được thích:
    89
    May qúa, em còn 1000 stb chưa kịp bán. Hôm nay lỡ tất tay không biết có kiếm được gì không?

Chia sẻ trang này