1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Xong rồi nhé , mai lại tranh nhau mua cổ phiếu ngân hàng

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Acer2003, 07/08/2008.

1151 người đang online, trong đó có 460 thành viên. 11:41 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 11181 lượt đọc và 161 bài trả lời
  1. ronaltis

    ronaltis Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/08/2008
    Đã được thích:
    722
  2. qcvanlong

    qcvanlong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/08/2003
    Đã được thích:
    0
  3. Acer2003

    Acer2003 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    16/05/2003
    Đã được thích:
    0
    các bác vote cho em với , bác nào mua STB không dính trần hôm nay về mổ chó ăn mừng đi nhá . Hôm nay đa số bà con chưa biết cái tin mua cổ phiếu quỹ của STB nên vẫn đặt lệnh bán, cuối phiên có vẻ tin đã lan truyền nên không ai bán STB nữa . từ thứ 2 các bác sẽ chứng kiến STB mất thanh khoản trầm trọng
  4. buocnhay

    buocnhay Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/04/2007
    Đã được thích:
    0
    Ngon chúc mừng pác ! STB , và ACB sẽ trở lại dẫn dắt TT từ này đến cuối năm đã vote cho pác . Vote lại quả nhé . THANKS
  5. tiencua68

    tiencua68 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/12/2007
    Đã được thích:
    0
    Vote bác rồi, bác lại quả nhé
  6. kakaiotta

    kakaiotta Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    08/09/2007
    Đã được thích:
    0
    Bulltrap vì cái tin đóa 1 hôm thui bác ợ
    Tuần sau ra báo cáo tháng 7 chạy không được đâu
    ACB sắp r a tin chốt om vốn nhiều ngày ra tin thì không thoát rồi
    Té ợ
  7. daothiadia

    daothiadia Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/06/2008
    Đã được thích:
    1
    Nhất định sáng thứ 2 lên đặt lệnh múc sớm con STB . gía nào cũng múc hết đạn thì thôi . bây giờ là thời cơ VÀNG . chúc mừng các cổ đông trung thành của STB .
  8. copvang

    copvang Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/06/2008
    Đã được thích:
    998
    Ok . vot đây ..hi vọng là tuần sau em nó đừng dở chứng
  9. fish79

    fish79 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/06/2008
    Đã được thích:
    0
    lại úp quả này khi bác ý nói ngân hàng ko có tiền mua..........
  10. fish79

    fish79 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/06/2008
    Đã được thích:
    0

    '''''' liệu có phải là việc chuẩn bị sẵn sàng cho việc mở room theo đúng lộ trình,tránh kan hàng và giá cổ phiếu ngân hàng bị leo thang như hồi năm kia''''''ai đã từng biết sẽ vẫn biết

Chia sẻ trang này