1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

XPH sẽ có giá bao nhiêu?

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by MrBop, Feb 24, 2015.

?

Theo bạn giá đấu XPH là bao nhiêu?

Poll closed Mar 16, 2015.
  1. 18.000 VNĐ

    26.6%
  2. 18.000 VNĐ - 36.000 VNĐ

    16.0%
  3. 36.000 VNĐ - 54.000 VNĐ

    9.6%
  4. >54.000 VNĐ

    47.9%
121 người đang online, trong đó có 48 thành viên. 04:51 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Ngoclam714

    Ngoclam714 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 27, 2013
    Likes Received:
    3,061
    bác phán như đúng rồi
  2. HoangMaCao22

    HoangMaCao22 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 16, 2014
    Likes Received:
    1,463
    Tất cả tài khoản đem đầu tư chứng khoán có tới 25 triệu không mà mất nhiều thế

    ka ka
  3. Kien An Hotel Binh Duong

    Kien An Hotel Binh Duong Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 11, 2014
    Likes Received:
    620
    tui múc hôm qua giá 24.đang đau tim nè.
  4. klausK

    klausK Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 25, 2014
    Likes Received:
    2,951
    Chém vừa thôi bác
  5. Timlaihaoquang

    Timlaihaoquang Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 23, 2014
    Likes Received:
    1,115
    VIC: Tin đồn thâu tóm cổ phần của XPH kỳ vọng sẽ có tác động tích cực đến cổ phiếu VIC
    Tập đoàn Hóa chất Việt Nam (Vinachem) thông báo trong tháng vừa qua là sẽ bán đấu giá toàn bộ cổ phần
    mà Tập đoàn này nắm giữ tại CTCP Xà Phòng Hà Nội (XPH-UPCOM) tương đương với 10,38 triệu cổ phiếu
    trong một lô, và giá khởi điểm là 18.000 đồng/cổ phiếu. Lượng cổ phiếu này chiếm 80% vốn điều lệ của
    XPH. Trong đợt đấu giá này sẽ chỉ có một nhà đầu tư mua thành công với lượng tiền tối thiểu bỏ ra là 135 tỷ
    đồng.
    Bất động sản được xem là nhân tố hấp dẫn trên cả hoạt động kinh doanh của XPH: Theo tìm hiểu của chúng
    tôi, XPH hoạt động trong lĩnh vực hóa chất và dược phẩm. Tại thời điểm cuối tháng 9 năm 2014, tổng tài
    sản đạt 245 tỷ đồng và vốn chủ sở hữu là 221 tỷ đồng. Về kết quả kinh doanh, XPH lỗ trong năm 2013 và
    9T2014. Như nhiều doanh nghiệp khác có phần lớn tỷ lệ sở hữu thuộc về Nhà nước, XPH hiện đang nắm giữ
    một vài bất động sản giá trị như:
    Vị trí
    Diện tích
    (m2)
    Hiện trạng
    Tình trạng pháp lý
    (1) Lô CN3.2, KCN Thạch Thất,
    Quốc Oai, Hà Nội
    18.500,7
    Nhà máy của XPH
    Đất thuê 50 năm đến năm 2056
    (2) 314-316-318 Nguyễn Trãi,
    quận Thanh Xuân, Hà Nội
    247,2
    Nhà trưng bày sản
    phẩm của XPH
    XPH đang xin giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
    (3) 233B Nguyễn Trãi, quận Thanh
    Xuân, Hà Nội
    31.431,1
    Trụ sở của XPH

    XPH đang xin chuyển quyền sử dụng đất sang đất thương mại, dịch vụ và nhà ở
    Theo chúng tôi được biết thì giá thị trường của đất đai khu vực đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà
    Nội hiện khoảng 100 triệu đồng/m2. Vì thế nếu nhà đầu tư nào nắm giữ cổ phần chi phối tại XPH với mức
    giá “hời” sẽ có cơ hội được sở hữu các bất động sản tiềm năng nói trên với chi phí thấp.
    Củng cố khuyến nghị MUA dài hạn đối với cổ phiếu VIC: Chúng tôi không loại trừ khả năng tin đồn trên sẽ
    trở thành sự thật bởi XPH vốn đã có sự liên hệ với Vingroup thông qua việc họ nắm giữ khoảng 3,56% cổ
    phần của Xavinco, một công ty con của VIC. Thêm vào đó, khu đất 233B Nguyễn Trãi cũng từ lâu đã nằm
    trong quy hoạch phát triển dự án Vincom Xà phòng – Thuốc lá (bao gồm ba địa chỉ là 233, 233B, 235 đường
    Nguyễn Trãi). Tại thời điểm cuối tháng 12 năm 2013, phía VIC cũng dự kiến ngày khởi công của dự án này
    là tháng 9 năm 2015. Do đó, chúng tôi cho rằng nếu ban lãnh đạo tại XPH có sự thay đổi thì rất có khả năng
    sẽ dẫn tới sự xung đột lợi ích với VIC trong việc triển khai dự án này. Chúng tôi sẽ cập nhật thêm thông tin
    và nhận định chi tiết hơn tại báo cáo cập nhật VIC phát hành trong thời gian tới.
    Hôm nay cổ phiếu VIC giảm 0,8%, đóng cửa tại mức 49.500 đồng/cổ phiếu, giao dịch tại mức P/E là 22,6
    lần và P/B là 3,5 lần.
  6. AJINOMOTO_ZUMI

    AJINOMOTO_ZUMI Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Sep 18, 2014
    Likes Received:
    121
    rama đang ghim hàng đấy à? Đọc bảng cáo bạch đi, thông tin đúng đấy.
    vuinheban likes this.
  7. Timlaihaoquang

    Timlaihaoquang Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 23, 2014
    Likes Received:
    1,115
    Ý anh Vượng là ý trời, cấm cãi. Độc tôn vô đối ở VN này. Anh em nào không cần tiền gấp thì cứ rung đùi ngồi chơi, qua tháng 4 sẽ có lộc. Có tiền thì tranh thủ gom thêm.
  8. AJINOMOTO_ZUMI

    AJINOMOTO_ZUMI Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Sep 18, 2014
    Likes Received:
    121
    Trong cái rủi luôn có cái may. Cũng nhờ đấu giá không thành công (vì lý do nào đó) mà chúng ta có cơ hội mua thêm XPH giá rẻ..
    thaonguyentra likes this.
    thaonguyentra đã loan bài này
  9. MrBop

    MrBop Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 10, 2014
    Likes Received:
    927
    Em cũng nghĩ thế. Nếu xuống được 18 em cũng xúc thêm ít nữa...
  10. Holy_Grail

    Holy_Grail Thành viên rất tích cực Not Official

    Joined:
    Nov 22, 2014
    Likes Received:
    200
    Cuối tuần sẽ ra tin mới. Tuần sau lại đua nhau mua vào
    thaonguyentra likes this.

Share This Page