1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

xuất hiện điểm mua chuẩn đón sóng hồi dự kiến 1.5 tuần : giải ngân 35% tiền kiếm ăn vui vẻ

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi hoaca68, 12/07/2012.

123 người đang online, trong đó có 49 thành viên. 02:28 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 71771 lượt đọc và 563 bài trả lời
  1. caoxaphao

    caoxaphao Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/03/2008
    Đã được thích:
    245
    Nhìn mặt bằng chung về cổ KS thì Bê có giá cao gấp nhiều lần các chú khác nhưng ai đã đến và hiểu rõ về Bê thì quả là 1 CP vàng về mọi mặt :-?? Đầu tư vào Bê là 1 Cp Hàng hiệu :-bd=D>[r2)][r32)][};-[};-[};- Chúc mừng BB !
  2. miubaba

    miubaba Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/02/2009
    Đã được thích:
    2

    Tks[r2)][r2)][r2)] BMC sau chia múc 49.5 ra 66 mãi từ hổi đó, với lời thề : chưa về chưa múc. Vậy mà trong cuối tháng 6 về thật, về thì múc dần thôi.Ai dè chỉ về 2 phiên rồi cứ thế lên nhẹ.

    -------Bba cà rốt có quan tâm Bê, Cê mô tê gì đâu . Chỉ quen nhìn giao dịch & dòng tiền vào từng mã Hót theo từng thời điểm thôi. TT càng giảm thì có target giảm để múc dần. Kẹpper thì chịu, 10-15% mà TT quá xấu mới tính cutloss.

    Nhưng 2 tuần vừa rồi bị lừa 2 lần bulltrap , TT tuy rất xấu, nhưng mấy mã HSG, KS, cao su nhắm tới lại chỉ lình xình giảm nhẹ , thậm chí vẫn lên nhẹ mới khó xử lí chứ.
  3. TichTa

    TichTa Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/11/2011
    Đã được thích:
    1.392
    ------ Baba hỏi công cụ của bác hoaca để xác định hold tiếp thêm T10-12 hay chỉ ăn non T4-6 . :)):)):))


    @ duongteo - dương tèo : dám chê BMC từ giá 40-41 hả ??? Bba : :)):)):))[/QUOTE]

    chẹp..chẹp...[-)[-)[-) T10 là hết dowtrend đóa...chắc đủ T6 roài[:D]
  4. caoxaphao

    caoxaphao Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/03/2008
    Đã được thích:
    245
    Mặc dù rất yêu Bê nhưng sau chốt Pháo có thu quân từ đầu 5 và số cổ tức vẫn còn nguyên :-bd nhưng nói chung Pháo đã ko nhìn nhầm Bê từ đầu 2011 đến nay càng ngày Bê càng trở nên sáng :-bd[r2)]
  5. hoaca68

    hoaca68 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/04/2010
    Đã được thích:
    1.742
    chẹp..chẹp...[-)[-)[-) T10 là hết dowtrend đóa...chắc đủ T6 roài[:D]



    Xin đính chính T+1.5 tuần : Là Cà quan niệm tuần giao dịch nhé ---> T+1.5 tuần = T+7-8 phiên
  6. stock4f

    stock4f Thành viên rất tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    18/02/2010
    Đã được thích:
    59
    Tưởng sóng thần chứ bác Cá
    7-8 phiên ít quá
    :-ss
  7. miubaba

    miubaba Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/02/2009
    Đã được thích:
    2
    chẹp..chẹp...[-)[-)[-) T10 là hết dowtrend đóa...chắc đủ T6 roài[:D]



    --------T 10 là nói lô hàng bba múc cuối tuần trước chưa chốt kia ( hàng về thứ 3 thì hôm nay là T5 rồi . Nếu ko có hồi thì hôm nay chốt là đẹp. Còn có hồi thì chờ tiếp.

    Còn T của sóng hồi thì mới tính từ hôm nay thôi. :-bd:-bd:-bd
  8. dracula_hn

    dracula_hn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/03/2011
    Đã được thích:
    602
    4 tăng - 4 giảm chăng ??? Chọn hàng ngon vưỡn có xèng, hàng chợ vưỡn bị đổ cả đống vào đầu. Top của Cà hót quá rùi =))=))=))=))
  9. TichTa

    TichTa Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/11/2011
    Đã được thích:
    1.392
    ^:)^^:)^^:)^ lãi quá...
  10. thuypb

    thuypb Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/04/2007
    Đã được thích:
    8.647
    Lên tàu theo bác Cà :D

Chia sẻ trang này