Nội quy diễn đàn trang 1 ▬ Nơi : Giải quyết thắc mắc | Yêu cầu của thành viên

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi tio361, 22/07/2011.

961 người đang online, trong đó có 73 thành viên. 03:05 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 49570 lượt đọc và 985 bài trả lời
 1. tio361

  tio361 Super Moderator Thành viên ban quản trị

  Tham gia ngày:
  25/04/2006
  Đã được thích:
  1.895
  QUY ĐỊNH F319.COM


  1. Quy định về nội dung Tên người dùng (Nick, Username)

  1.1 Không được đặt nick theo tên các vị lãnh tụ của Việt Nam, các vị lãnh đạo của Nhà nước và các quan chức của Chính phủ.

  1.2 Nghiêm cấm đặt tên nick đả kích thành viên khác, đặt tên nick có nội dung tục tĩu, phản cảm, không phù hợp thuần phong mỹ tục Việt Nam.

  1.3 Không sử dụng các nick gây nhầm lẫn khác ( F319.com; AdminF319, SSI, ..v..v..)

  1.4 Nghiêm cấm việc nhái nick giữa các thành viên. Nhái nick là việc tạo ra và sử dụng một nick có tên, ảnh đại diện, chữ kí, title và thông tin cá nhân gần giống với một nick có trước đó, nhằm cố tình gây nhầm lẫn giữa 2 nick với nhau.

  Xử lý:
  Tên người dùng vi phạm một trong các điều trên đây sẽ bị khóa vô thời hạn.  2. Quy định về Ảnh đại diện (Avatar)

  2.1 Nghiêm cấm dùng các hình ảnh có tính chất đồi trụy, khêu gợi, trái với thuần phong mỹ tục.

  2.2 Nghiêm cấm dùng hình ảnh các vị lãnh tụ của Việt Nam, Quốc huy, Quốc hiệu, các vị lãnh đạo của Nhà nước và các quan chức của Chính phủ.

  2.3 Không được dùng hình ảnh cá nhân của các thành viên khác khi chưa có sự đồng ý.

  2.4 Không dùng trùng avatar của người khác với mục đích gây nhầm lẫn.

  Xử lý:
  - Khi thấy vi phạm về ảnh đại diện, Mods/Min sẽ xử lý bằng cách hủy hình đại diện (có gửi kèm PM thông báo)
  - Khóa nick từ 1 ngày đến vô thời hạn, xử lý tăng dần theo mức độ vi phạm.
  3. Quy định về Chữ ký (Signature)

  3.1 Nghiêm cấm sử dụng các chữ kí mang nội dung về chính trị, đả kích thành viên khác, mang nội dung cổ vũ cho việc vi phạm quy định tại F319.

  3.2 Không sử dụng từ ngữ lố bịch, thơ văn xuyên tạc phản cảm.

  3.3 Ảnh/flash dùng làm chữ ký phải có kích thước file nhỏ hơn 40KB, độ cao của ảnh/flash phải nhỏ hơn 200px. Chữ kí không được dài quá 4 dòng, kích cỡ và màu sắc không gây phản cảm.

  Xử lý:
  - Khi thấy vi phạm về Chữ ký, Mods/Min sẽ xử lý bằng cách sửa/xóa Chữ kí (có gửi kèm PM thông báo)
  - Khóa nick từ 1 ngày đến vô thời hạn, xử lý tăng dần theo mức độ vi phạm.  4. Quy định về Danh hiệu cá nhân (Title)

  Danh hiệu cá nhân (title) của một thành viên là một tựa đề, một danh hiệu... có tính chất ngắn gọn, nhằm cung cấp thông tin một cách cực kỳ khái quát về cá nhân sở hữu nó. Danh hiệu nằm ở vị trí dưới Nick và trên Avatar. Danh hiệu do thành viên tự đặt (trong phần sửa thông tin của Quản lý cá nhân). Danh hiệu cần tuân thủ theo 1 số quy định sau:

  4.1 Không sử dụng các từ ngữ liên quan đến như bộ máy hành chính nhà nước (như Thủ tướng, Tổng tư lệnh, Bộ trưởng…vv), cơ quan quân đội (Nguyên soái, Đại tướng…) hoặc liên quan đến chính trị.

  4.2
  Không được tự ý đặt danh hiệu có liên quan hay đại diện cho diễn đàn F319.com hay TTVNol.com, những trường hợp đặc biệt sẽ được mods/min xem xét. Không dùng những danh hiệu có nội dung cổ vũ cho việc vi phạm quy định tại F319.
  4.3 Không dùng những danh hiệu gây phản cảm, danh hiệu mang tính chất đả kích, xúc phạm, coi thường thành viên khác hoặc những danh nhân, người nổi tiếng.


  Xử lý:

  - Khi thấy vi phạm về Danh hiệu cá nhân, Mods/Min sẽ xử lý bằng cách xóa Danh hiệu (có gửi kèm PM thông báo)
  - Khóa nick từ 1 ngày đến vô thời hạn, xử lý tăng dần theo mức độ vi phạm.  5. Quy định về Thông tin cá nhân (Profile)

  5.1 Nội dung trong Thông tin cá nhân của thành viên không được chứa các thông tin độc hại, không đặt link tới các trang web xấu, không xúc phạm tới thành viên khác..v.v...

  5.2 Trong trường hợp thông tin cá nhân quan trọng (mật khẩu, hòm thư đăng ký) bị lộ, thành viên quản trị sẽ treo user đó với lý do bảo mật và chỉ mở khi có thông tin xác thực qua các phương tiện tin cậy.

  5.3 Bất cứ thông tin nào khi đăng ký sẽ đều được giữ bí mật (theo những điều khoản của diễn đàn), tuy nhiên chúng tôi sẽ buộc phải thông báo những thông tin này cho các cơ quan pháp luật khi cần thiết.

  Xử lý:
  Với các thông tin cá nhân độc hại, không phù hợp, Mods/Min sẽ gửi PM nhắc nhở. Nếu thành viên không hợp tác hoặc cố tình vi phạm, sẽ bị khóa vô thời hạn.  6. Quy định về việc mở Chủ đề (Topic)


  6.1 Chỉ được mở các Topic liên quan đến chứng khoán tại F319.

  6.2 Tên của Topic cần phù hợp với nội dung, tránh dùng tên một cách chung chung, dùng các từ ngữ phản cảm.

  6.3 Tên topic phải được gõ có dấu và viết chữ hoa theo quy định chung của tiếng Việt. Các Topic vi phạm quy định trên Mods/Min có quyền tự sửa lại tên topic hoặc khóa/xóa mà không cần thông báo.

  6.4 Tất cả các Topic PR cho các cổ phiếu riêng lẻ phải có tên cổ phiếu rõ ràng ngay từ đầu, không mở Topic ra để bắt mọi người đoán theo kiểu đoán chữ, đoán hình, bói tên…

  6.5 Nghiêm cấm lập các Topic có nội dung mập mờ, thông tin không rõ ràng, lập ra để mời thành viên khác post bài nhận pm, email, hoặc bắt Vote để nhận thông tin, cảm ơn. Topic vi phạm sẽ bị khóa/xoá kèm xử lí chủ Topic.

  6.6 Nghiêm cấm các topic tung tin đồn thất thiệt, tin không có căn cứ, thông tin sai lệch; các topic đưa thông tin cũ không còn giá trị sử dụng trong thời điểm hiện tại để gây nhiễu loạn thông tin.

  6.7 Không lập các topic Spam:
  6.7.1 Nội dung Topic chỉ có duy nhất một đường link dẫn đến website khác.
  6.7.2 Topic chỉ có vài từ cụt lủn, không có giá trị về mặt thông tin; Topic chỉ có biểu tượng biểu hiện cảm xúc...
  6.7.3 Topic có tiêu đề hoặc nội dung hoàn toàn bằng tiếng nước ngoài.
  6.7.4
  Topic quảng cáo, rao vặt; topic đặt vấn đề mua bán các mã cổ phiếu.
  6.7.5 Thành viên gửi từ 2 Topic trở lên được xác định là giống nhau (kể cả trường hợp dùng nhiều nick khác nhau để gửi, mỗi bài có thay đổi một chút nhưng cơ bản vẫn cùng một nội dung) sẽ bị xử lí và xoá hết các chủ đề trùng lặp.
  6.7.6 Các kiểu Topic spam khác...

  6.8 Không tạo các Topic có nội dung trùng với những Topic đã có sẵn. Chỉ được tạo thêm Topic mới khi các Topic có cùng nội dung đã trở nên quá cũ, hoặc việc thảo luận trong đó đã lệch xa khỏi nội dung ban đầu. Mod có thể sẽ khoá/xoá hoặc gộp các topics trùng với topics có sẵn nếu thấy nội dung không có gì mới.

  6.9 Topic được gửi lên, mọi thành viên đều có quyền gửi bài vào đó. Tuy nhiên, tác giả (chủ Topic) có quyền yêu cầu xoá, xử lý những bài gây loãng hoặc có ý định phá hoại.

  6.10 Topic chỉ được phép dài tối đa 100 trang. Với những Topic dài hơn 100 trang sẽ được khoá lại, chủ Topic sẽ tạo một Topic mới để mọi người tiếp tục gửi bài và có ghi link đến chủ đề cũ đã bị khoá. Trường hợp một số topic đặc biệt có tốc độ tăng trang nhanh ( quá 100 trang trong 1 tuần ) thì mod linh hoạt cho phép kéo dài tới 200 trang.

  6.11 Các topic phát triển theo hướng không còn hữu ích, việc thảo luận lệch xa khỏi nội dung ban đầu sẽ bị khóa lại hoặc xoá đi.

  6.12 Các topic không có bài trả lời trong vòng một tháng sẽ bị coi là topic cũ. Các topic cũ được lôi lên trang đầu để spam mà không có lý do hợp lý sẽ bị khoá. Ai lôi topic cũ lên, khóa nick từ 1 tháng đến vô thời hạn.

  6.13 Các thành viên mới tham gia (từ ngày 13/3/2010) đều phải chịu Hệ thống kiểm duyệt của diễn đàn. Các topic do thành viên mới lập sẽ không được hiện ngay, và chỉ hiện lên sau khi được sự đồng ý kiểm duyệt của Mods/Min. Sau 3 topic qua kiểm duyệt, thành viên mới sẽ được trao quyền hoạt động & mở topic bình thường. Các topic không qua kiểm duyệt sẽ bị xóa mà không cần thông báo. (Nick mới chưa qua kiểm duyệt avatar có gạch đỏ).

  6.14
  Thành viên thường xuyên lập các Topic spam, vi phạm sẽ bị tước quyền mở Topic.

  6.15
  Topic giải trí chỉ được phép hoạt động vào cuối tuần (sau 12am thứ 6 – hết ngày CN), hết thời gian sẽ bị khóa lại. Và chỉ đồng ý cho mở tại nhánh Giao Lưu
  [New]

  6.16 Nghiêm cấm lập các topic có nội dung liên quan đến các hoạt động vi phạm pháp luật ( mại dâm, cá độ, lô đề, bóng...). Mọi hành động lôi kéo, kích động tham gia sẽ bị xử lí theo quy định chung. [New]

  6.17
  Topic về Nhóm CSC, Cái Bang, từ thiện, ... chỉ chấp nhận một nhóm một topic duy nhất. Khi số trang đã nhiều thì khoá lại và mở topic mới.

  Xử lý:
  - Topic vi phạm các quy định trên sẽ bị khóa/xóa có lí do hoặc không cần lí do.
  - Thành viên vi phạm sẽ bị khóa nick từ 1 ngày đến vô thời hạn, xử lý tăng dần theo mức độ vi phạm.  7. Quy định về việc gửi Bài viết (Post)

  7.1 Nghiêm cấm thái độ đả kích, gây sự, xúc phạm các thành viên khác và các hành vi phá hoại topic, diễn đàn bằng cách:
  7.1.1
  Sử dụng nói đệm, nói tục, dùng những từ ngữ, hình ảnh phản cảm trong bài viết.
  7.1.2 Xúc phạm - đả kích cá nhân, thiếu tôn trọng mọi người. Các bài viết có thái độ không tốt, dùng những biến thể của các từ tục tĩu, xúc phạm thành viên khác.
  7.1.3 Cố tình gây hiềm khích giữa các thành viên, đeo bám gây sự liên tục với một thành viên khác.
  7.1.4 Chia rẽ dân tộc, đả kích vùng miền. Xúi giục bạo lực, xã hội đen.


  7.2 Nghiêm cấm các bài viết Spam:
  7.2.1 Gửi các bài viết chỉ có những từ cụt lủn mang tính chất cảm thán như: khùng, điên, chán, ừ, đồng ý, vote bác 5*… hoặc bài ngắn không có giá trị về mặt thông tin (lượng thông tin truyền tải trong bài viết hầu như không có) mà chỉ có tính chất làm loãng chủ đề, các bài chỉ có biểu tượng biểu hiện cảm xúc.
  7.2.2 Liên tục gửi vào Topic của mình các từ ngữ cụt lủn không có giá trị thông tin, hoặc chỉ gửi các biểu tượng cảm xúc, hình ảnh không liên quan đến chứng khoán với mục đích Up topic.
  7.2.3 Gửi nhiều bài viết có cùng nội dung vào 1 topic hoặc nhiều topic. Thành viên gửi từ bài thứ 3 giống nhau sẽ bị xoá bài và khóa theo quy đinh.
  7.2.4 Các hình thức spam khác…


  7.3 Nghiêm cấm thảo luận chính trị theo hướng không có lợi cho sự phát triển của F319, các bài viết không có nội dung liên quan đến chứng khoán. Không dùng các từ ngữ suồng sã với các vị lãnh đạo và anh hùng dân tộc.

  7.4 Đối với các thông tin mang tính nhạy cảm với thị trường và nền kinh tế, được nhà nước quan tâm kiểm soát (GDP, CPI, LSCB, v.v….) phải đưa kèm link dẫn chứng và nội dung trích dẫn từ các website chính thống, có uy tín. Nghiêm cấm bóp méo, xuyên tạc ý nghĩa và lời nói của lãnh đạo nhà nước, cũng như của lãnh đạo các tổ chức, doanh nghiệp.

  7.5 Bài viết phải được gõ có dấu và viết chữ hoa theo quy định chung của tiếng Việt. Không sử dụng Phông chữ to và màu sắc sặc sỡ gây phản cảm và khó đọc

  7.6 Việc sử dụng các từ nói lái, nói chệch trong bài viết có thể tạo sự hài hước nhẹ nhàng, tuy nhiên cần tránh lạm dụng cách dùng từ nói trên trong suốt toàn bộ bài. Thành viên cũng không nên dùng cách xưng hô, lời lẽ xuồng sã thái quá trong bài viết.

  7.7 Các thành viên của F319 đều được tự do gửi bài. Bài đã gửi lên nếu là của tác giả khác thì ghi rõ tên tác giả. Trong trường hợp không xác định tên tác giả thì ghi nguồn gốc hoặc sưu tầm. Nếu bạn phát hiện một thông tin nào được gửi trên F319 là có bản quyền của bạn và bạn không muốn được đăng tải trên F319, mời thông báo cho Mods/Min để có cách giải quyết thích hợp.

  7.8 Trong khi thảo luận mỗi người có thể có ý kiến, quan điểm riêng. Thành viên tham gia thảo luận cần tôn trọng những người cùng tham gia và tôn trọng Mods/Min, tránh sa vào đả kích cá nhân, lăng mạ xúc phạm người khác, nỏng nẩy, quá khích trên diễn đàn. Với những trường hợp quá khích, Mods/Min có thể khoá từ 1 ngày đến 1 tuần, như là một biện pháp để giúp thành viên bình tĩnh lại.

  7.9 Thành viên có quyền sửa bài trong vòng 1h kể từ khi bài viết được gửi lên. Sau 1h thành viên sẽ không thể sửa/xóa được bài của mình mà phải nhờ sự can thiệp của Mods/Min.

  7.10 Khi gặp các bài có nội dung xấu vi phạm quy định của F319, thành viên hãy tích cực gửi than phiền (bằng cách dùng chức năng Than phiền /!\ ngay tại mỗi bài viết), nhằm thông báo cho người quản trị biết để giải quyết kịp thời.

  7.11 Nghiêm cấm tất cả hành vi "Tuyên truyền văn hóa phẩm đồi trụy" theo quy định tại Điều 253 Bộ luật Hình sự. [New]

  Xử lý:
  - Bài viết vi phạm các quy định trên sẽ bị ẩn hoặc xóa.
  - Thành viên vi phạm sẽ bị khóa nick từ 1 ngày đến vô thời hạn, xử lý tăng dần theo mức độ vi phạm.  8. Quy định về việc sử dụng hệ thống tin nhắn cá nhân (PM)

  8.1 Nghiêm cấm sử dụng hệ thống PM để xúc phạm thành viên khác. Việc xúc phạm thành viên khác qua PM với chứng cớ rõ ràng (ảnh chụp màn hình) sẽ bị xử lý khóa nick từ 1 tháng đến treo nick vô thời hạn.

  8.2 Nghiêm cấm dùng PM để lừa đảo, gửi các tin đồn thất thiệt, thông tin sai lệch. Thành viên vi phạm sẽ bị khóa nick vô thời hạn.  9. Quy định về việc khiếu nại

  Trong quá trình xử lý của Mods/Min, nếu thành viên cảm thấy việc xử lý chưa được thoả đáng thì có quyền góp ý khiếu nại. Thành viên có thể gửi khiếu nại của mình lên Topic dính hoặc gửi tin nhắn (PM) cho Mods/Min.

  Mods/Min có quyền không trả lời và xử lí khóa nick với các trường hợp khiếu nại sau:
  9.1 Tự ý mở các topic khiếu nại, góp ý mới.
  9.2 Không có link trích dẫn hoặc hình ảnh minh họa.
  9.3 Khiếu nại có nội dung khiêu khích Mods/Min, lời lẽ đả kích, không lịch sự.
  9.4 Cố tình khiếu nại sau khi đã có câu trả lời cuối cùng của Mods/Min.  10. Các quy định khác

  10.1 Treo nick vĩnh viễn với các trường hợp: 1 người dùng nhiều nick để lobby cho topic của mình; dùng nhiều nick tham gia đả kích thành viên khác; dùng nhiều nick mở nhiều topic để PR cho 1 cổ phiếu – các topic vi phạm sẽ bị khóa/xóa…

  10.2 Không xử lí các than phiền thông báo vi phạm cũ (sau 2 tuần).

  10.3 Khóa nick vĩnh viễn với các trường hợp thiếu tôn trọng Mods/Min, cố tình đưa ra các nghi vấn không có cơ sở về việc Mods/Min hưởng lợi từ ai đó/việc gì đó khi quản lý diễn đàn.

  10.4 Thành viên sử dụng nick khác để post bài trong thời gian nick chính bị khóa được coi là cố tình lách luật, xử lý bằng cách khóa vĩnh viễn tất cả các nick phụ.


 2. tio361

  tio361 Super Moderator Thành viên ban quản trị

  Tham gia ngày:
  25/04/2006
  Đã được thích:
  1.895
  Dưới đây là 10 cách để bị khoá nick vĩnh viễn nhanh nhất, bác nào có nhu cầu mời tham khảo

  1 - Bàn luận chính trị, lái các chủ đề từ kinh tế và chứng khoán sang chính trị, chế độ

  2 - Xúc phạm lãnh tụ dân tộc, lãnh đạo nhà nước

  3 - Post ảnh ***, tái phạm thường xuyên, kích bác người khác tham gia post ảnh ***

  4 - Đưa các tin đồn, các nhận định lớn về khủng hoảng và kinh tế vĩ mô mà thiếu nguồn trích dẫn CHÍNH THỐNG và các nhận xét chính thức của CHUYÊN GIA.

  5 - Bịa đặt thông tin, giật tít bóp méo với chủ ý chim lợn hoặc bìm bịp

  6 - Lập nhiều nick để spam, hoặc để bơm vá cho cổ phiếu của mình.

  7 - Trong thời gian bị khoá nick, vẫn cố tình tạo nick khác để tiếp tục tham gia diễn đàn

  8 - Xúc phạm min/mods, đưa ra các phê phán thiếu cơ sở và bằng chứng

  9 - Đeo bám, xúc phạm thành viên khác

  10 - Bị khoá nhiều lần cùng một lỗi mà vẫn không chịu sửa đổi
 3. tio361

  tio361 Super Moderator Thành viên ban quản trị

  Tham gia ngày:
  25/04/2006
  Đã được thích:
  1.895
  Những câu hỏi thường gặp :


  1. Tôi là thành viên mới, làm sao để biết topic của tôi đã được kiểm duyệt?
  Các thành viên mới ( hoặc thành viên bị tước quyền mở topic) sẽ cần 3 topic đầu tiên được kiểm duyệt theo quy định 6.13 & 6.14. Topic sẽ hiển thị nếu được duyệt. Những topic không được duyệt sẽ không hiển thị và bị xóa đi mà không cần thông báo.  2. Tôi là thành viên cũ, trước đây với gửi được topic bình thường, tại sao bây giờ lại không lập được?
  Do bạn vi phạm quy định diễn đàn ( điều 6.14 ), lập nhiều topic vi phạm, topic spam, liên tục mắc các lỗi khác... nên min/mods đã tước quyền lập topic mới của bạn. Bạn cần có 3 topic mới qua kiểm duyệt để lấy lại quyền hoạt động bình thường.  3.Title là gì ? Tôi muốn thay title thì làm cách nào?

  Title là dòng màu xanh lá cây dưới nick. Title do thành viên tự ý chọn lựa nội dung và được mod set giùm. Các bạn có thể tự set title bằng cách :
  Vào Trang cá nhân -> Sửa thông tin cá nhân -> gõ vào ô Yêu cầu thay đổi Blast nội dung title mình muốn -> bấm Lưu thay đổi


  4. Tại sao tôi đã thay avatar thành công mà không thấy hiện avatar mới hiện ?
  Do diễn đàn lưu cache, nên sau khi thay avatar mới, bạn có thể ấn Ctrl + F5 khoảng thì avatar mới sẽ hiện
  .


  5. Gold là gì ? Quy chế tặng, tính Gold ?

  Gold là số tiền ảo mà diễn đàn tặng cho các thành viên sau mỗi lần login. Lần đầu tiên trong ngày login vào diễn đàn sẽ được tặng 5 gold, tiếp tục login sau mỗi giờ trong ngày sẽ được tặng 1gold. Gold được dùng để chơi game trong box GameGhow của TTVN, nhưng từ khi F319 tách ra thì chưa có chức năng sử dụng phù hợp.


  6. Có thể dùng nick ở TTVNol đăng nhập vào F319 và ngược lại không?

  F319 trước là 1 box của diễn đàn TTVNol.com và chính thức được tách ra thành 1 diễn đàn hoạt động độc lập vào ngày 22/12/2009. Khi tách ra thì F319 sử dụng toàn bộ dữ liệu của TTVN (users, topics...) Vì vậy mọi người có thể sử dụng các nick ở TTVN ( đăng kí trước ngày 22/12/20009) để đăng nhập vào F319, tuy nhiên các nick đăng kí ở F319 thì không thể sử dụng tại TTVN.  7. Tôi muốn có dòng "thành viên tích cực" ; "1 người gắn bó" ... thì phải làm sao ?
  Dòng chữ màu đen phía trên avatar này được gọi là Danh hiệu. Danh hiệu do diễn đàn tự động tặng bạn dựa vào số bài viết.

  Thành viên mới 1000 bài  8. Tại sao tôi đã tham gia diễn đàn đã lâu mà vẫn chỉ được post bài bên Box Giao lưu khi post bài bên Box Thị trường chứng khoán có hiện lên dòng chữ sau:

  Bạn không có quyền truy cập vào trang này. Một trong các nguyên nhân dưới đây:

  1. Bạn không đủ quyền truy cập chức năng này.
  2. Nếu bạn cố truy cập, admin có thể khóa nick của bạn.

  Do bạn mới chỉ đăng ký thành công tên nick chứ chưa kích hoạt SMS xác nhận thông tin cá nhân thì bạn không được post bài bên Box Thị trường chứng khoán.
  [New]


  9. Hướng dẫn một số các chức năng và lưu ý đối với thành viên mới tham gia diễn đàn.

  Đăng ký nick mới trên F319
  Hướng dẫn sử dụng các chức năng F319
  Thử nghiệm chức năng thông báo mới
  Thận trọng khi quan sát các chỉ số F319 [New]

  10. Tôi có thể thay đổi được tên nick không?

  Không thể thay đổi được tên nick vì nó là cơ sở dữ liệu bạn đã đăng ký sử dụng và BQT cũng sẽ căn cứ vào dữ liệu này để quản trị hồ sơ số liệu của các mem khi tham gia diễn đàn.
  [New]
 4. tio361

  tio361 Super Moderator Thành viên ban quản trị

  Tham gia ngày:
  25/04/2006
  Đã được thích:
  1.895
  Những hoạt động - topic nổi bật của F319 :


  Topic tổng kết buổi OFFline năm 2008:
  http://f319.com/home/1090111


  Topic tổng kết buổi OFFline năm 2009:
  http://f319.com/home/1179045


  Topic tổng kết buổi OFFline năm 2010:
  http://f319.com/home/1274395
  http://f319.com/home/1297567


  Chương trình trợ giúp đồng bào vùng lũ Hà Tĩnh 10/2010:
  http://f319.com/home/1338537

  Chương trình trợ giúp đồng bào vùng lũ Quảng Bình 10/2010:

  http://f319.com/home/1337664  Topic từ thiện - Những tấm lòng vàng của F319:
  Tầng 1: http://f319.com/home/1001084
  Tầng 2: http://f319.com/home/1094330
  Tầng 3: http://f319.com/home/1324183
  Tầng 4:
  http://f319.com/home/1328572  Topic đấu giá banner của box - Ủng hộ cho quỹ từ thiện
  Topic năm 2009: http://f319.com/home/1085714

  Topic năm 2010:
  http://f319.com/home/1232293


  Kiến thức cơ bản về chứng khoán và đầu tư chứng khoán
  http://f319.com/home/707732


  Phân tích cơ bản - Back to BASIC - Kinh nghiệm thương trường
  http://f319.com/home/1018323


  Phân Tích Kỹ Thuật: khoa học hay nghệ thuật?
  http://f319.com/home/939013


  Topic cũ về Giải quyết thắc mắc - yêu cầu của thành viên
  Topic 1:
  http://f319.com/home/925445
  Topic 2: http://f319.com/home/1099608
  Topic 3: http://f319.com/home/1246229
  Topic 4:
  http://f319.com/home/1311867
  Topic 5: http://f319.com/home/1340046
 5. suggar

  suggar Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  06/12/2007
  Đã được thích:
  145
  mạn phép chào bác trên topic dính

  lâu quá không thấy bác
 6. OpeningBell

  OpeningBell Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  21/07/2011
  Đã được thích:
  0
 7. yenctlx

  yenctlx Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  19/03/2011
  Đã được thích:
  145
  Bài viết " Normal 0 false false false MicrosoftInternetExplorer4 st1\:-*{behavior:url(#ieooui) } /* Style Definitions */ table.MsoNormalTable {mso-style-name:"Table Normal"; mso-tstyle-rowband-size:0; mso-tstyle-colband-size:0; mso-style-noshow:yes; mso-style-parent:""; mso-padding-alt:0cm 5.4pt 0cm 5.4pt; mso-para-margin:0cm; mso-para-margin-bottom:.0001pt; mso-pagination:widow-orphan; font-size:10.0pt; font-family:"Times New Roman"; mso-ansi-language:#0400; mso-fareast-language:#0400; mso-bidi-language:#0400;} [FONT=&quot]Các ngân hàng Nhật gia tăng đầu tư vào Việt Nam" có vấn đề gì mà các bạn hiển thị thông báo "[/FONT] Normal 0 false false false MicrosoftInternetExplorer4 /* Style Definitions */ table.MsoNormalTable {mso-style-name:"Table Normal"; mso-tstyle-rowband-size:0; mso-tstyle-colband-size:0; mso-style-noshow:yes; mso-style-parent:""; mso-padding-alt:0cm 5.4pt 0cm 5.4pt; mso-para-margin:0cm; mso-para-margin-bottom:.0001pt; mso-pagination:widow-orphan; font-size:10.0pt; font-family:"Times New Roman"; mso-ansi-language:#0400; mso-fareast-language:#0400; mso-bidi-language:#0400;} [FONT=&quot]Bài viết này có thể có nội dung chưa phù hợp hoặc vượt ra ngoài nội qui của F319.com. Nếu không có sự vi phạm, bài viết này sẽ được hiển thị trở lại trong một thời gian ngắn.[/FONT][FONT=&quot]" vậy? Dường như F319 đã dùng bộ lọc tự động để đưa ra cảnh báo này. [/FONT][FONT=&quot]Tôi lấy làm ngạc nhiên vì bài viết không chứa bất kỳ ngôn từ nào không phù hợp. Phải chăng là vì bài viết có chứa từ "Trung Quốc"? Tôi đọc kỹ các quy định và không thấy quy định nào nói về điều đó.
  [/FONT]
 8. yenctlx

  yenctlx Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  19/03/2011
  Đã được thích:
  145
  Lẽ nào tất cả các Mod không có ai làm việc giờ này? Nếu vậy các vi phạm - nếu có - sẽ được ai kiểm tra và xử lý?
 9. khangtcdn

  khangtcdn Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  27/02/2010
  Đã được thích:
  7.001
  xem những hình ảnh ý nghĩa và cách tổ chức công phu
 10. binboydaigia

  binboydaigia Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  05/03/2008
  Đã được thích:
  1.228
  [r2)][r2)][r2)]

Chia sẻ trang này