1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

SZL-có xứng đáng để đầu tư?

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi hieunguyenMBKE, 27/04/2019.

581 người đang online, trong đó có 232 thành viên. 07:51 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 1, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 3652294 lượt đọc và 8636 bài trả lời
  1. Saigon12

    Saigon12 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    30/07/2018
    Đã được thích:
    988
    Phó Thủ tướng: Đầu năm 2021 sẽ khởi công sân bay Long Thành
    03-11-2019 - 08:48 AM | Kinh tế vĩ mô - Đầu tư

    Chia sẻ29

    [​IMG]
    Dự án cảng hàng không quốc tế Long Thành là dự án có quy mô lớn, phạm vi giải phóng mặt bằng rộng, 18 tổ chức và 5.283 hộ gia đình cá nhân bị ảnh hưởng
  2. Saigon12

    Saigon12 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    30/07/2018
    Đã được thích:
    988
    Thứ ba, ngày 26-11-2019

    Sáng:

    - Thảo luận ở hội trường về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Phòng, chống thiên tai và Luật Đê điều.

    - Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Nguyễn Xuân Cường giải trình ý kiến của đại biểu Quốc hội.

    Chiều:

    - Biểu quyết thông qua Luật Dân quân tự vệ (sửa đổi).

    - Biểu quyết thông qua Luật Chứng khoán (sửa đổi).

    - Biểu quyết thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Kiểm toán Nhà nước.

    - Biểu quyết thông qua Nghị quyết phê chuẩn chủ trương đầu tư Dự án hồ chứa nước Ka Pet, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận.

    - Biểu quyết thông qua Nghị quyết về khoanh tiền nợ thuế, xóa tiền phạt chậm nộp, tiền chậm nộp đối với người nộp thuế không còn khả năng nộp ngân sách nhà nước.

    - Biểu quyết thông qua Nghị quyết về Báo cáo nghiên cứu khả thi Dự án đầu tư xây dựng Cảng hàng không quốc tế Long Thành giai đoạn 1.
  3. Saigon12

    Saigon12 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    30/07/2018
    Đã được thích:
    988
    Sân bay Long Thành sắp khởi công , SZL hưởng lợi kép
  4. Saigon12

    Saigon12 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    30/07/2018
    Đã được thích:
    988
    gấp lắm rồi ,tin quá tốt còn gì bằng , đất nhiều quanh sân bay tiền đè cho chết
  5. Saigon12

    Saigon12 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    30/07/2018
    Đã được thích:
    988
    Mời @TTBngoc có rảnh tham gia cùng anh em , người phân tích sâu nhất của Pic này .
    Sân bay Long Thành sắp khởi công hy vọng SZL hưởng lợi kép
    TTBngoc thích bài này.
  6. MCK11

    MCK11 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/09/2015
    Đã được thích:
    16.453
  7. Saigon12

    Saigon12 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    30/07/2018
    Đã được thích:
    988
    sân bay Long Thành sắp khởi công rồi đó nghe
  8. MCK11

    MCK11 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/09/2015
    Đã được thích:
    16.453
    Chúc mừng lão đã lên tàu
    --- Gộp bài viết, 06/11/2019, Bài cũ: 06/11/2019 ---
    Con ngựa của lão chạy không biết mệt là gì :-?
    Saigon12 thích bài này.
  9. lehoangnhu

    lehoangnhu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/03/2006
    Đã được thích:
    565
    Các bác cho hỏi là cụm xưởng giai đoạn 4 và 5 đang xây là trên diện tích đất 51,84 ha xin điều chỉnh tăng thêm hay kcn Long Thành vẫn còn đất trống khác. Thanks!
  10. 11235813

    11235813 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/05/2019
    Đã được thích:
    125
    lehoangnhu thích bài này.

Chia sẻ trang này